Full Screen Chords ?
 

Ummil Naan Valgiren - உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்

Ummil Naan Valgiren
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
உமக்குள்ளே வளர்கிறேன்
1. ஜீவத்தண்ணீராம் உமக்குள்ளே
வேர் கொண்டு வளரும் மரம்தானே
படர்ந்திடுவேன் நிழல் தருவேன்
பறவைகள் தங்கும் வீடாவேன்
2. அடித்தளம் இரட்சகர் இயேசுவின் மேல்
அமைந்து உயரும் கட்டடம் நான்
பெருங்காற்று அசைப்பதில்லை
பெருமழையோ பிரிப்பதில்லை
3. இயேசுவே எனது தலையானீர்
நானோ உமது உடலானேன்
உம்நினைவு என் உணவு
உம் விருப்பம் என் ஏக்கம்
4. செடியான உம்மோடு இணைந்துவிட்டேன்
கொடியாய் படர்ந்து கனிதருவேன்
இலைகளெல்லாம் மருந்தாகும்
கனிகளெல்லாம் விருந்தாகும்
5. உமது வார்த்தைகள் எனக்குள்ளே
உந்தன் ஆவி என்னோடே
மீட்பளிக்கும் நறுமணம் நான்
கேட்பதெல்லாம் பெற்றுக் கொள்வேன்

Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் Lyrics in English

Ummil Naan Valgiren
ummil naan vaalkiraen
umakkullae valarkiraen
1. jeevaththannnneeraam umakkullae
vaer konndu valarum maramthaanae
padarnthiduvaen nilal tharuvaen
paravaikal thangum veedaavaen
2. atiththalam iratchakar Yesuvin mael
amainthu uyarum kattadam naan
perungaattu asaippathillai
perumalaiyo pirippathillai
3. Yesuvae enathu thalaiyaaneer
naano umathu udalaanaen
umninaivu en unavu
um viruppam en aekkam
4. setiyaana ummodu innainthuvittaen
kotiyaay padarnthu kanitharuvaen
ilaikalellaam marunthaakum
kanikalellaam virunthaakum
5. umathu vaarththaikal enakkullae
unthan aavi ennotae
meetpalikkum narumanam naan
kaetpathellaam pettuk kolvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ummil Naan Valgiren – உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் PPT
Ummil Naan Valgiren PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Ummil Naan Valgiren
Ummil Naan Valgiren
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
ummil naan vaalkiraen
உமக்குள்ளே வளர்கிறேன்
umakkullae valarkiraen
1. ஜீவத்தண்ணீராம் உமக்குள்ளே
1. jeevaththannnneeraam umakkullae
வேர் கொண்டு வளரும் மரம்தானே
vaer konndu valarum maramthaanae
படர்ந்திடுவேன் நிழல் தருவேன்
padarnthiduvaen nilal tharuvaen
பறவைகள் தங்கும் வீடாவேன்
paravaikal thangum veedaavaen
2. அடித்தளம் இரட்சகர் இயேசுவின் மேல்
2. atiththalam iratchakar Yesuvin mael
அமைந்து உயரும் கட்டடம் நான்
amainthu uyarum kattadam naan
பெருங்காற்று அசைப்பதில்லை
perungaattu asaippathillai
பெருமழையோ பிரிப்பதில்லை
perumalaiyo pirippathillai
3. இயேசுவே எனது தலையானீர்
3. Yesuvae enathu thalaiyaaneer
நானோ உமது உடலானேன்
naano umathu udalaanaen
உம்நினைவு என் உணவு
umninaivu en unavu
உம் விருப்பம் என் ஏக்கம்
um viruppam en aekkam
4. செடியான உம்மோடு இணைந்துவிட்டேன்
4. setiyaana ummodu innainthuvittaen
கொடியாய் படர்ந்து கனிதருவேன்
kotiyaay padarnthu kanitharuvaen
இலைகளெல்லாம் மருந்தாகும்
ilaikalellaam marunthaakum
கனிகளெல்லாம் விருந்தாகும்
kanikalellaam virunthaakum
5. உமது வார்த்தைகள் எனக்குள்ளே
5. umathu vaarththaikal enakkullae
உந்தன் ஆவி என்னோடே
unthan aavi ennotae
மீட்பளிக்கும் நறுமணம் நான்
meetpalikkum narumanam naan
கேட்பதெல்லாம் பெற்றுக் கொள்வேன்
kaetpathellaam pettuk kolvaen

Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் Song Meaning

Ummil Naan Valgiren
I live in you
I grow in you
1. Living water is within you
It is a tree that grows with roots
I will spread and give shade
A birdhouse
2. The foundation is upon the Savior Jesus
I am a rising building
The wind does not stir
Even heavy rains do not separate
3. Jesus is my head
I am your body
Memory is my food
Your desire is my longing
4. I have joined you, the plant
I will spread like a flag
All the leaves are medicinal
All fruits are a treat
5. Thy words are within me
Your spirit is with me
I am a refreshing fragrance
I will get whatever you ask for

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்