Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
ஆலயம் கூடி வந்தோம்
துதி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
உம்மை போற்ற வந்தோம் (2)
கர்த்தர் செய்த நன்மைக்காக
நன்றி செலுத்த வந்தோம்
நம்மை மறவா அவர் கிருபை
எண்ணியே துதிக்க வந்தோம்
1. உடன்படிக்கை எனக்குத் தந்து
உந்தனின் பிள்ளையாய் தெரிந்தெடுத்தீர்
மரணத்தின் விளிம்பில் நின்ற என்னை
ஜீவனின் பாதையில் திருப்பி விட்டீர்
2. வாதைகள் என்னை சூழ்ந்தபோது
செட்டைகளாலே எனை மறைத்தீர்
பாதைகள் எல்லாம் காக்கும்படி
தூதர்கள் அனுப்பி உதவி செய்தீர்
3. தேவைகள் நெருக்கி நின்றபோது
அற்புதமாகப் பெருக வைத்தீர்
கண்ணீரின் பாதையில் திகைத்தபோது
கண்மணியே என்று என்னை அழைத்தீர்
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள் Lyrics in English
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – nanti palikal seluththiyae naangal
nanti palikal seluththiyae naangal
aalayam kooti vanthom
thuthi palikal seluththiyae naangal
ummai potta vanthom (2)
karththar seytha nanmaikkaaka
nanti seluththa vanthom
nammai maravaa avar kirupai
ennnniyae thuthikka vanthom
1. udanpatikkai enakkuth thanthu
unthanin pillaiyaay therintheduththeer
maranaththin vilimpil ninta ennai
jeevanin paathaiyil thiruppi vittir
2. vaathaikal ennai soolnthapothu
settaைkalaalae enai maraiththeer
paathaikal ellaam kaakkumpati
thootharkal anuppi uthavi seytheer
3. thaevaikal nerukki nintapothu
arputhamaakap peruka vaiththeer
kannnneerin paathaiyil thikaiththapothu
kannmanniyae entu ennai alaiththeer
PowerPoint Presentation Slides for the song Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள் PPT
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – nanti palikal seluththiyae naangal
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
nanti palikal seluththiyae naangal
ஆலயம் கூடி வந்தோம்
aalayam kooti vanthom
துதி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
thuthi palikal seluththiyae naangal
உம்மை போற்ற வந்தோம் (2)
ummai potta vanthom (2)
கர்த்தர் செய்த நன்மைக்காக
karththar seytha nanmaikkaaka
நன்றி செலுத்த வந்தோம்
nanti seluththa vanthom
நம்மை மறவா அவர் கிருபை
nammai maravaa avar kirupai
எண்ணியே துதிக்க வந்தோம்
ennnniyae thuthikka vanthom
1. உடன்படிக்கை எனக்குத் தந்து
1. udanpatikkai enakkuth thanthu
உந்தனின் பிள்ளையாய் தெரிந்தெடுத்தீர்
unthanin pillaiyaay therintheduththeer
மரணத்தின் விளிம்பில் நின்ற என்னை
maranaththin vilimpil ninta ennai
ஜீவனின் பாதையில் திருப்பி விட்டீர்
jeevanin paathaiyil thiruppi vittir
2. வாதைகள் என்னை சூழ்ந்தபோது
2. vaathaikal ennai soolnthapothu
செட்டைகளாலே எனை மறைத்தீர்
settaைkalaalae enai maraiththeer
பாதைகள் எல்லாம் காக்கும்படி
paathaikal ellaam kaakkumpati
தூதர்கள் அனுப்பி உதவி செய்தீர்
thootharkal anuppi uthavi seytheer
3. தேவைகள் நெருக்கி நின்றபோது
3. thaevaikal nerukki nintapothu
அற்புதமாகப் பெருக வைத்தீர்
arputhamaakap peruka vaiththeer
கண்ணீரின் பாதையில் திகைத்தபோது
kannnneerin paathaiyil thikaiththapothu
கண்மணியே என்று என்னை அழைத்தீர்
kannmanniyae entu ennai alaiththeer
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள் Song Meaning
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – We offer thanksgiving sacrifices
We offer thanksgiving sacrifices
We gathered at the temple
We are offering sacrifices of praise
We have come to praise you (2)
For the goodness of the Lord
We came to give thanks
Forget us He graces
We came to praise
1. Give me the covenant
You know me as your child
Me standing on the edge of death
You have turned me on the path of life
2. When plagues surrounded me
You covered me with your hair
Keep all the paths
You sent messengers and helped
3. When needs are tight
You multiplied wonderfully
When stunned by the trail of tears
You called me Kanmani
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்