Yesu Nallavar Nam in C♯ Scale

C♯m
இயேசு நல்லவர் -
C♯m
நம்
E
இயேசு பெரியவர்
G♯m
இயேசு உன்னதர்
B
E
சர்வ லோகத்தின் ஆண்
G♯m
டவர்
C♯m
A
நல்லவர் பெ
B
ரியவர் சர்வ
A
வல்லவ
B
ர்
C♯m
A
நல்லவர் பெ
B
ரியவர் சர்வ
A
வல்லவ
B
ர்
C♯m
A
நல்லவர் பெ
B
ரியவர் சர்வ
A
வல்லவர்
G♯7
C♯m
…நல்லவர்
C♯m
வியாதியால் வருந்திடும் உன
G♯m
க்கு
B
சுகம் தரும் தெய்வம் நம் இ
E
யேசு
A
சாபங்கள் யாவையும் நீக்
B
கி – உன்னை
G♯m
வாழ வைக்கும் தெய்வம் இயேசு
C♯m
…நல்லவர்
C♯m
மரண பயம் சூழ்ந்த உன்னை
G♯m
B
விடுவிக்க வல்லவர் இயே
E
சு
A
இருண்டு போன உந்தன் வாழ்வி
B
ல் – ஜீவ
G♯m
ஒளியை ஏற்றுவார் இயேசு
C♯m
…நல்லவர்
C♯m
ஏமாற்றம் நிறைந்த உன் வாழ்
G♯m
வில்
B
புது நம்பிக்கை கொடுப்பவர் இயே
E
சு
A
தோல்வியை சந்தித்த உனக்
B
கு
G♯m
ஜெயத்தைத் தருபவர் இயே
E
சு
…நல்லவர்
C♯m
இயேசு நல்லவர் -
C♯m
நம்
Yesu Nallavar - Nam
E
இயேசு பெரியவர்
Yesu Periyavar
G♯m
இயேசு உன்னதர்
B
Yesu Unnathar
E
சர்வ லோகத்தின் ஆண்
G♯m
டவர்
C♯m
Sarva Lokaththin Aanndavar
A
நல்லவர் பெ
B
ரியவர் சர்வ
A
வல்லவ
B
ர்
C♯m
Nallavar Periyavar Sarva Vallavar
A
நல்லவர் பெ
B
ரியவர் சர்வ
A
வல்லவ
B
ர்
C♯m
Nallavar Periyavar Sarva Vallavar
A
நல்லவர் பெ
B
ரியவர் சர்வ
A
வல்லவர்
G♯7
C♯m
Nallavar Periyavar Sarva Vallavar
...நல்லவர்
...nallavar
C♯m
வியாதியால் வருந்திடும் உன
G♯m
க்கு
Viyaathiyaal Varunthidum Unakku
B
சுகம் தரும் தெய்வம் நம் இ
E
யேசு
Sukam Tharum Theyvam Nam Yesu
A
சாபங்கள் யாவையும் நீக்
B
கி - உன்னை
Saapangal Yaavaiyum Neekki - Unnai
G♯m
வாழ வைக்கும் தெய்வம் இயேசு
C♯m
Vaala Vaikkum Theyvam Yesu
...நல்லவர்
...nallavar
C♯m
மரண பயம் சூழ்ந்த உன்னை
G♯m
Marana Payam Soolntha Unnai
B
விடுவிக்க வல்லவர் இயே
E
சு
Viduvikka Vallavar Yesu
A
இருண்டு போன உந்தன் வாழ்வி
B
ல் - ஜீவ
Irunndu Pona Unthan Vaalvil - Jeeva
G♯m
ஒளியை ஏற்றுவார் இயேசு
C♯m
Oliyai Aettuvaar Yesu
...நல்லவர்
...nallavar
C♯m
ஏமாற்றம் நிறைந்த உன் வாழ்
G♯m
வில்
Aemaattam Niraintha Un Vaalvil
B
புது நம்பிக்கை கொடுப்பவர் இயே
E
சு
Puthu Nampikkai Koduppavar Yesu
A
தோல்வியை சந்தித்த உனக்
B
கு
Tholviyai Santhiththa Unakku
G♯m
ஜெயத்தைத் தருபவர் இயே
E
சு
Jeyaththaith Tharupavar Yesu
...நல்லவர்
...nallavar

Yesu Nallavar Nam Chords Keyboard

C♯m
Yesu Nallavar -
C♯m
Nam
E
Yesu Periyavar
G♯m
Yesu Unnathar
B
E
sarva Lokaththin Aann
G♯m
davar
C♯m
A
nallavar Pe
B
riyavar Sarva
A
Vallava
B
r
C♯m
A
nallavar Pe
B
riyavar Sarva
A
Vallava
B
r
C♯m
A
nallavar Pe
B
riyavar Sarva
A
Vallavar
G♯7
C♯m
...nallavar
C♯m
viyaathiyaal Varunthidum Una
G♯m
kku
B
sukam Tharum Theyvam Nam I
E
yaesu
A
saapangal Yaavaiyum Neek
B
ki - Unnai
G♯m
vaala Vaikkum Theyvam Yesu
C♯m
...nallavar
C♯m
marana Payam Soolntha Unnai
G♯m
B
viduvikka Vallavar Iyae
E
su
A
irunndu Pona Unthan Vaalvi
B
l - Jeeva
G♯m
oliyai Aettuvaar Yesu
C♯m
...nallavar
C♯m
aemaattam Niraintha Un Vaal
G♯m
vil
B
puthu Nampikkai Koduppavar Iyae
E
su
A
tholviyai Santhiththa Unak
B
ku
G♯m
jeyaththaith Tharupavar Iyae
E
su
...nallavar

Yesu Nallavar Nam Chords Guitar


Yesu Nallavar Nam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Nallavar Nam Chords in C♯ Scale

Yesu nallavar yesu periyavar Lyrics
தமிழ்