Yesu Enakku Jeevan Thanthaarae in A Scale

A
இயேசு எனக்கு ஜீவன் தந்தாரே
D
E
இயேசு எனக்கு ஜீவன் தந்தாரே
A
D
துதிப்பாடல் நான் பாடி
A
இயேசுவையே போ
F♯
ற்றி
Bm
என்றென்றும் வாழ்
E
ந்திடுவே
A
ன்
A
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூ
D
யா
E
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூ
A
யா
A
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூ
D
யா
E
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
E7
A
A
சமாதானம் தந்தார் இயேசு
D
E
சமாதானம் தந்தார் இயேசு -2
A
…துதிப்பாடல்
A
புதுவாழ்வு தந்தார் இயேசு
D
E
புதுவாழ்வு தந்தார் இயேசு
A
…துதிப்பாடல்
A
விடுதலை தந்தார் இயேசு
D
E
விடுதலை தந்தார் இயேசு
A
…துதிப்பாடல்
A
புதுப் பாடல் தந்தார் இயே
D
சு
E
விடுதலை தந்தார் இயேசு
A
…துதிப்பாடல்
A
அபிஷேகம் தந்தார் இயேசு
D
E
அபிஷேகம் தந்தார் இயேசு
A
…துதிப்பாடல்
A
இயேசு எனக்கு ஜீவன் தந்தாரே
D
Yesu Enakku Jeevan Thanthaarae
E
இயேசு எனக்கு ஜீவன் தந்தாரே
A
Yesu Enakku Jeevan Thanthaarae
D
துதிப்பாடல் நான் பாடி
Thuthippaadal Naan Paati
A
இயேசுவையே போ
F♯
ற்றி
Yesuvaiyae Potti
Bm
என்றென்றும் வாழ்
E
ந்திடுவே
A
ன்
Ententum Vaalnthiduvaen
A
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூ
D
யா
Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
E
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூ
A
யா
Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
A
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூ
D
யா
Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
E
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
E7
A
Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
A
சமாதானம் தந்தார் இயேசு
D
Samaathaanam Thanthaar Yesu
E
சமாதானம் தந்தார் இயேசு -2
A
Samaathaanam Thanthaar Yesu -2
...துதிப்பாடல்
...thuthippaadal
A
புதுவாழ்வு தந்தார் இயேசு
D
Puthuvaalvu Thanthaar Yesu
E
புதுவாழ்வு தந்தார் இயேசு
A
Puthuvaalvu Thanthaar Yesu
...துதிப்பாடல்
...thuthippaadal
A
விடுதலை தந்தார் இயேசு
D
Viduthalai Thanthaar Yesu
E
விடுதலை தந்தார் இயேசு
A
Viduthalai Thanthaar Yesu
...துதிப்பாடல்
...thuthippaadal
A
புதுப் பாடல் தந்தார் இயே
D
சு
Puthup Paadal Thanthaar Yesu
E
விடுதலை தந்தார் இயேசு
A
Viduthalai Thanthaar Yesu
...துதிப்பாடல்
...thuthippaadal
A
அபிஷேகம் தந்தார் இயேசு
D
Apishaekam Thanthaar Yesu
E
அபிஷேகம் தந்தார் இயேசு
A
Apishaekam Thanthaar Yesu
...துதிப்பாடல்
...thuthippaadal

Yesu Enakku Jeevan Thanthaarae Chords Keyboard

A
Yesu Enakku Jeevan Thanthaarae
D
E
Yesu Enakku Jeevan Thanthaarae
A
D
thuthippaadal Naan Paati
A
Yesuvaiyae Po
F♯
tti
Bm
ententum Vaal
E
nthiduvae
A
n
A
allaelooyaa Aamen Allaeloo
D
yaa
E
allaelooyaa Aamen Allaeloo
A
yaa
A
allaelooyaa Aamen Allaeloo
D
yaa
E
allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
E7
A
A
samaathaanam Thanthaar Yesu
D
E
samaathaanam Thanthaar Yesu -2
A
...thuthippaadal
A
puthuvaalvu Thanthaar Yesu
D
E
puthuvaalvu Thanthaar Yesu
A
...thuthippaadal
A
viduthalai Thanthaar Yesu
D
E
viduthalai Thanthaar Yesu
A
...thuthippaadal
A
puthup Paadal Thanthaar Iyae
D
su
E
viduthalai Thanthaar Yesu
A
...thuthippaadal
A
apishaekam Thanthaar Yesu
D
E
apishaekam Thanthaar Yesu
A
...thuthippaadal

Yesu Enakku Jeevan Thanthaarae Chords Guitar


Yesu Enakku Jeevan Thanthaarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Enakku Jeevan Thanthaarae Chords in A Scale

Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன் Lyrics
தமிழ்