Yaakkopae Nee Vaeroontuvaay in G Scale

A
யாக்கோபே நீ வேரூ
D
ன்றுவாய்
A
2
D
பூத்து குலுங்கிடுவாய்
E
காய்த்து கனி தருவா
A
ய்
E
பூமியெல்லாம் நிரப்பிடுவா
A
ய் இந்த
A
என் மகனே (மகளே) நீ வேரூன்று
D
வாய்
A
E
நானே காப்
A
பாற்றுவேன்
D
E
நாள்தோறும் நீர் பாய்ச்சுவே
A
ன்
D
இரவும் பகலும் காத்துக் கொள்வேன் உன்னை
B7
எவரும் தீ
E
ங்கிழைக்க விட
A
மாட்டேன்
…யாக்கோபே
E
அருமையான மகன் (ம
A
கள்) அல்லவோ(எ
D
னக்கு)
E
பிரியமான பிள்ளையல்லவோ நீ
A
D
உன்னை நான் இன்னும் நினைக்கின்றேன்
B7
உனக்காக என் இதயம்
E
ஏங்குகின்றது
A
…யாக்கோபே
E
நுகங்களை முறித்
A
துவிட்டேன்
D
E
கட்டுகளை அறுத்துவிட்டேன்
A
D
இனிமேல் நீ அடிமை ஆவதில்லை
B7
எனக்கே ஊழியம்
E
செய்திடுவாய்
A
…யாக்கோபே
E
புதிய கூ
A
ர்மையான
D
E
போரடிக்கும் கருவியாக்குவேன்
A
உன்னை
D
மலைகளை மிதித்து நொறுக்கிடுவாய்
B7
குன்றுகளை தவிடு பொ
E
டியாக்குவாய்
A
…யாக்கோபே
E
மேடுகளை
A
பிளந்து
D
E
ஆறுகள் தோன்ற செய்வேன்
A
D
பள்ளத்தாக்கின் நடுவினிலே
B7
ஊற்றுகள் புறப்பட்டு ஓ
E
டச் செய்வேன்
A
E
நானே உங்
A
கள் தேவன்
D
E
நீங்கள் என் பிள்ளைகள்
A
D
பாழான மண்மேடு கட்டப்படும்
B7
பாடலும் ஆடலும் மீண்
E
டும் கேட்கும்
A
…யாக்கோபே
E
உன்னோடு நா
A
ன் இருந்து
D
E
உனக்காக வழக்காடுவேன்
A
E
அச்சுறுத்துவோர் எவருமின்றி
A
B7
அமைதியிலே நீ இளைப்
E
பாறுவாய்
A
…யாக்கோபே
A
யாக்கோபே நீ வேரூ
D
ன்றுவாய்
A
2
Yaakkopae Nee Vaeroontuvaay 2
D
பூத்து குலுங்கிடுவாய்
Pooththu Kulungiduvaay
E
காய்த்து கனி தருவா
A
ய்
Kaayththu Kani Tharuvaay
E
பூமியெல்லாம் நிரப்பிடுவா
A
ய் இந்த
Poomiyellaam Nirappiduvaay Intha
A
என் மகனே (மகளே) நீ வேரூன்று
D
வாய்
A
En Makanae (makalae) Nee Vaeroontuvaay
E
நானே காப்
A
பாற்றுவேன்
D
Naanae Kaappaattuvaen
E
நாள்தோறும் நீர் பாய்ச்சுவே
A
ன்
Naalthorum Neer Paaychchuvaen
D
இரவும் பகலும் காத்துக் கொள்வேன் உன்னை
Iravum Pakalum Kaaththuk Kolvaen Unnai
B7
எவரும் தீ
E
ங்கிழைக்க விட
A
மாட்டேன்
evarum Theengilaikka Vidamaattaen
...யாக்கோபே
...yaakkopae
E
அருமையான மகன் (ம
A
கள்) அல்லவோ(எ
D
னக்கு)
Arumaiyaana Makan (makal) Allavo(enakku)
E
பிரியமான பிள்ளையல்லவோ நீ
A
Piriyamaana Pillaiyallavo Nee
D
உன்னை நான் இன்னும் நினைக்கின்றேன்
Unnai Naan Innum Ninaikkinten
B7
உனக்காக என் இதயம்
E
ஏங்குகின்றது
A
unakkaaka En Ithayam Aengukintathu
...யாக்கோபே
...yaakkopae
E
நுகங்களை முறித்
A
துவிட்டேன்
D
Nukangalai Muriththuvittaen
E
கட்டுகளை அறுத்துவிட்டேன்
A
Kattukalai Aruththuvittaen
D
இனிமேல் நீ அடிமை ஆவதில்லை
Inimael Nee Atimai Aavathillai
B7
எனக்கே ஊழியம்
E
செய்திடுவாய்
A
enakkae Ooliyam Seythiduvaay
...யாக்கோபே
...yaakkopae
E
புதிய கூ
A
ர்மையான
D
Puthiya Koormaiyaana
E
போரடிக்கும் கருவியாக்குவேன்
A
உன்னை
Poratikkum Karuviyaakkuvaen Unnai
D
மலைகளை மிதித்து நொறுக்கிடுவாய்
Malaikalai Mithiththu Norukkiduvaay
B7
குன்றுகளை தவிடு பொ
E
டியாக்குவாய்
A
kuntukalai Thavidu Potiyaakkuvaay
...யாக்கோபே
...yaakkopae
E
மேடுகளை
A
பிளந்து
D
Maedukalai Pilanthu
E
ஆறுகள் தோன்ற செய்வேன்
A
Aarukal Thonta Seyvaen
D
பள்ளத்தாக்கின் நடுவினிலே
Pallaththaakkin Naduvinilae
B7
ஊற்றுகள் புறப்பட்டு ஓ
E
டச் செய்வேன்
A
oottukal Purappattu Odach Seyvaen
E
நானே உங்
A
கள் தேவன்
D
Naanae Ungal Thaevan
E
நீங்கள் என் பிள்ளைகள்
A
Neengal En Pillaikal
D
பாழான மண்மேடு கட்டப்படும்
Paalaana Mannmaedu Kattappadum
B7
பாடலும் ஆடலும் மீண்
E
டும் கேட்கும்
A
paadalum Aadalum Meenndum Kaetkum
...யாக்கோபே
...yaakkopae
E
உன்னோடு நா
A
ன் இருந்து
D
Unnodu Naan Irunthu
E
உனக்காக வழக்காடுவேன்
A
Unakkaaka Valakkaaduvaen
E
அச்சுறுத்துவோர் எவருமின்றி
A
Achchuruththuvor Evaruminti
B7
அமைதியிலே நீ இளைப்
E
பாறுவாய்
A
amaithiyilae Nee Ilaippaaruvaay
...யாக்கோபே
...yaakkopae

Yaakkopae Nee Vaeroontuvaay Chords Keyboard

A
yaakkopae Nee Vaeroo
D
ntuvaay
A
2
D
pooththu Kulungiduvaay
E
kaayththu Kani Tharuvaa
A
y
E
poomiyellaam Nirappiduvaa
A
y Intha
A
en Makanae (makalae) Nee Vaeroontu
D
vaay
A
E
naanae Kaap
A
paattuvaen
D
E
naalthorum Neer Paaychchuvae
A
n
D
iravum Pakalum Kaaththuk Kolvaen Unnai
B7
evarum Thee
E
ngilaikka Vida
A
maattaen
...yaakkopae
E
arumaiyaana Makan (ma
A
kal) Allavo(e
D
nakku)
E
piriyamaana Pillaiyallavo Nee
A
D
unnai Naan Innum Ninaikkinten
B7
unakkaaka En Ithayam
E
Aengukintathu
A
...yaakkopae
E
nukangalai Murith
A
thuvittaen
D
E
kattukalai Aruththuvittaen
A
D
inimael Nee Atimai Aavathillai
B7
enakkae Ooliyam
E
seythiduvaay
A
...yaakkopae
E
puthiya Koo
A
rmaiyaana
D
E
poratikkum Karuviyaakkuvaen
A
Unnai
D
malaikalai Mithiththu Norukkiduvaay
B7
kuntukalai Thavidu Po
E
tiyaakkuvaay
A
...yaakkopae
E
maedukalai
A
pilanthu
D
E
aarukal Thonta Seyvaen
A
D
pallaththaakkin Naduvinilae
B7
oottukal Purappattu O
E
dach Seyvaen
A
E
naanae Ung
A
kal Thaevan
D
E
neengal En Pillaikal
A
D
paalaana Mannmaedu Kattappadum
B7
paadalum Aadalum Meenn
E
dum Kaetkum
A
...yaakkopae
E
unnodu Naa
A
n Irunthu
D
E
unakkaaka Valakkaaduvaen
A
E
achchuruththuvor Evaruminti
A
B7
amaithiyilae Nee Ilaip
E
paaruvaay
A
...yaakkopae

Yaakkopae Nee Vaeroontuvaay Chords Guitar


Yaakkopae Nee Vaeroontuvaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yaakkopae Nee Vaeroontuvaay Chords in G Scale

Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் Lyrics
தமிழ்