Vinnnnin Thaevan Yesu Thaevan in E Scale

E
விண்ணின் தேவன் இயேசு தேவன்
B
F♯m
மண்ணில் ஏழ்மை
C♯m
கோலம் கொண்டார்
E
E
மனித பாவம் நீ
B
ங்கிடவே இயேசு
F♯m
புனித பா
B
லகனாய் பிறந்தார்
E
E
மண்ணின் மாந்
G♯m
தர் மகிழ்
B
ந்திடவே
E
E
விண்ணின் தூதர்
C♯m
வியந்
B
திடவே
A
மகிமையின் தேவன்
F♯m
மனிதனா
B
ர்
F♯m
மழலை உருவி
B
ல் புவியி
E
ல் வந்தார்
– விண்ணின்
E
இருக்கின்றவராய்
G♯m
இரு
B
க்கிறவர்
E
E
பிறக்கின்றவராய்
C♯m
பி
B
றந்து வந்தார்
A
மறுப்பவர் மறப்
F♯m
பவர் ம
B
னதில் எல்லாம்
F♯m
மகிழ்ச்சியை அளி
B
த்திடும் ம
E
ழலையானார்
– விண்ணின்
E
பரலோகமதிலே
G♯m
நம்மை
B
சேர்க்க
E
E
பாவ உலகி
C♯m
ல் இயேசு
B
பிறந்தார்
A
ஆதியில் மனி
F♯m
தனை உயிர்
B
ப்பிக்கவே
F♯m
மாம்சத்தில் தே
B
வன் வெளிப்பட்டாரே
E
– விண்ணின்
E
விண்ணின் தேவன் இயேசு தேவன்
B
Vinnnnin Thaevan Yesu Thaevan
F♯m
மண்ணில் ஏழ்மை
C♯m
கோலம் கொண்டார்
E
Mannnnil Aelmai Kolam Konndaar
E
மனித பாவம் நீ
B
ங்கிடவே இயேசு
Manitha Paavam Neengidavae Yesu
F♯m
புனித பா
B
லகனாய் பிறந்தார்
E
Punitha Paalakanaay Piranthaar
E
மண்ணின் மாந்
G♯m
தர் மகிழ்
B
ந்திடவே
E
Mannnnin Maanthar Makilnthidavae
E
விண்ணின் தூதர்
C♯m
வியந்
B
திடவே
Vinnnnin Thoothar Viyanthidavae
A
மகிமையின் தேவன்
F♯m
மனிதனா
B
ர்
Makimaiyin Thaevan Manithanaar
F♯m
மழலை உருவி
B
ல் புவியி
E
ல் வந்தார்
Malalai Uruvil Puviyil Vanthaar
– விண்ணின்
– Vinnnnin
E
இருக்கின்றவராய்
G♯m
இரு
B
க்கிறவர்
E
Irukkintavaraay Irukkiravar
E
பிறக்கின்றவராய்
C♯m
பி
B
றந்து வந்தார்
Pirakkintavaraay Piranthu Vanthaar
A
மறுப்பவர் மறப்
F♯m
பவர் ம
B
னதில் எல்லாம்
Maruppavar Marappavar Manathil Ellaam
F♯m
மகிழ்ச்சியை அளி
B
த்திடும் ம
E
ழலையானார்
Makilchchiyai Aliththidum Malalaiyaanaar
– விண்ணின்
– Vinnnnin
E
பரலோகமதிலே
G♯m
நம்மை
B
சேர்க்க
E
Paralokamathilae Nammai Serkka
E
பாவ உலகி
C♯m
ல் இயேசு
B
பிறந்தார்
Paava Ulakil Yesu Piranthaar
A
ஆதியில் மனி
F♯m
தனை உயிர்
B
ப்பிக்கவே
Aathiyil Manithanai Uyirppikkavae
F♯m
மாம்சத்தில் தே
B
வன் வெளிப்பட்டாரே
E
Maamsaththil Thaevan Velippattarae
– விண்ணின்
– Vinnnnin

Vinnnnin Thaevan Yesu Thaevan Chords Keyboard

E
vinnnnin Thaevan Yesu Thaevan
B
F♯m
mannnnil Aelmai
C♯m
Kolam Konndaar
E
E
manitha Paavam Nee
B
ngidavae Yesu
F♯m
punitha Paa
B
lakanaay Piranthaar
E
E
mannnnin Maan
G♯m
thar Makil
B
nthidavae
E
E
vinnnnin Thoothar
C♯m
Viyan
B
thidavae
A
makimaiyin Thaevan
F♯m
Manithanaa
B
r
F♯m
malalai Uruvi
B
l Puviyi
E
l Vanthaar
– Vinnnnin
E
irukkintavaraay
G♯m
Iru
B
kkiravar
E
E
pirakkintavaraay
C♯m
Pi
B
ranthu Vanthaar
A
maruppavar Marap
F♯m
pavar Ma
B
nathil Ellaam
F♯m
makilchchiyai Ali
B
ththidum Ma
E
lalaiyaanaar
– Vinnnnin
E
paralokamathilae
G♯m
Nammai
B
serkka
E
E
paava Ulaki
C♯m
l Yesu
B
Piranthaar
A
aathiyil Mani
F♯m
thanai Uyir
B
ppikkavae
F♯m
maamsaththil Thae
B
van Velippattarae
E
– Vinnnnin

Vinnnnin Thaevan Yesu Thaevan Chords Guitar


Vinnnnin Thaevan Yesu Thaevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vinnnnin Thaevan Yesu Thaevan Chords in E Scale

தமிழ்