Vinnnnin Mainthan Mannnnil in G Scale

G
விண்ணின் மைந்தன் மண்ணி
C
ல்
G
பிறந்தார் வியப்புடன் பா
D
டிடுவோ
C
ம்
G
வாய்மையானவர் வழியுமானவர்
G
வியப்புடன் போ
D
ற்றிடுவோ
G
ம்
G
அன்னையுள்ளம் கொண்ட
Em
வர்
G
முன்னனையில் பிறந்தார்
G
கந்தைத்துணிக் கோ
Em
லமாய்
G
மீட்பரே பி
C
றந்தார்
D
பிறந்தார்
G
அன்பின் மீட்பர் அன்பாகப் பிறந்தார்(2)
….அன்னையுள்ளம்
G
வாழ்வாய் இருப்பவர், வாழ்
Em
வைத் தந்தவர்
G
G
மாறும் உலகிலே மாறா நல்லவர்
C
நேசக் கரம் நீட்டி நேசிக்கின்ற
D
தேவன்
C
பாசமுடன் நம்மில் வாழ வந்த நாதன்
D
Am
அவரைப் பா
D7
டி மகிழ்வோம்
A
….அன்னையுள்ளம்
G
தோளில் சுமப்பவர் தோழன்
Em
தானவர்
G
G
பாரம் சுமக்கவே பாரில் வந்தவர்
C
பாவிகளை மீட்க பாடுகளைத் தாங்க
D
C
தேவ மகன் இங்கு பாலனாக தூங்க
D
Am
தூதர்
D
வந்து
G
பாட
….அன்னையுள்ளம்
G
விண்ணின் மைந்தன் மண்ணி
C
ல்
Vinnnnin Mainthan Mannnnil
G
பிறந்தார் வியப்புடன் பா
D
டிடுவோ
C
ம்
Piranthaar Viyappudan Paadiduvom
G
வாய்மையானவர் வழியுமானவர்
Vaaymaiyaanavar Valiyumaanavar
G
வியப்புடன் போ
D
ற்றிடுவோ
G
ம்
Viyappudan Pottiduvom
G
அன்னையுள்ளம் கொண்ட
Em
வர்
Annaiyullam Konndavar
G
முன்னனையில் பிறந்தார்
Munnanaiyil Piranthaar
G
கந்தைத்துணிக் கோ
Em
லமாய்
Kanthaiththunnik Kolamaay
G
மீட்பரே பி
C
றந்தார்
D
பிறந்தார்
Meetparae Piranthaar Piranthaar
G
அன்பின் மீட்பர் அன்பாகப் பிறந்தார்(2)
Anpin Meetpar Anpaakap Piranthaar(2)
....அன்னையுள்ளம்
....annaiyullam
G
வாழ்வாய் இருப்பவர், வாழ்
Em
வைத் தந்தவர்
G
Vaalvaay Iruppavar, Vaalvaith Thanthavar
G
மாறும் உலகிலே மாறா நல்லவர்
Maarum Ulakilae Maaraa Nallavar
C
நேசக் கரம் நீட்டி நேசிக்கின்ற
D
தேவன்
Naesak Karam Neetti Naesikkinta Thaevan
C
பாசமுடன் நம்மில் வாழ வந்த நாதன்
D
Paasamudan Nammil Vaala Vantha Naathan
Am
அவரைப் பா
D7
டி மகிழ்வோம்
A
Avaraip Paati Makilvom
....அன்னையுள்ளம்
....annaiyullam
G
தோளில் சுமப்பவர் தோழன்
Em
தானவர்
G
Tholil Sumappavar Tholan Thaanavar
G
பாரம் சுமக்கவே பாரில் வந்தவர்
Paaram Sumakkavae Paaril Vanthavar
C
பாவிகளை மீட்க பாடுகளைத் தாங்க
D
Paavikalai Meetka Paadukalaith Thaanga
C
தேவ மகன் இங்கு பாலனாக தூங்க
D
Thaeva Makan Ingu Paalanaaka Thoonga
Am
தூதர்
D
வந்து
G
பாட
Thoothar Vanthu Paada
....அன்னையுள்ளம்
....annaiyullam

Vinnnnin Mainthan Mannnnil Chords Keyboard

G
vinnnnin Mainthan Mannnni
C
l
G
piranthaar Viyappudan Paa
D
diduvo
C
m
G
vaaymaiyaanavar Valiyumaanavar
G
viyappudan Po
D
ttiduvo
G
m
G
annaiyullam Konnda
Em
var
G
munnanaiyil Piranthaar
G
kanthaiththunnik Ko
Em
lamaay
G
meetparae Pi
C
ranthaar
D
Piranthaar
G
anpin Meetpar Anpaakap Piranthaar(2)
....annaiyullam
G
vaalvaay Iruppavar, Vaal
Em
vaith Thanthavar
G
G
maarum Ulakilae Maaraa Nallavar
C
naesak Karam Neetti Naesikkinta
D
thaevan
C
paasamudan Nammil Vaala Vantha Naathan
D
Am
avaraip Paa
D7
ti Makilvom
A
....annaiyullam
G
tholil Sumappavar Tholan
Em
Thaanavar
G
G
paaram Sumakkavae Paaril Vanthavar
C
paavikalai Meetka Paadukalaith Thaanga
D
C
thaeva Makan Ingu Paalanaaka Thoonga
D
Am
thoothar
D
Vanthu
G
paada
....annaiyullam

Vinnnnin Mainthan Mannnnil Chords Guitar


Vinnnnin Mainthan Mannnnil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vinnnnin Mainthan Mannnnil Chords in G Scale

தமிழ்