Vinnnnin Mainthan Mannnnil in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
விண்ணின் மைந்தன் மண்ணி
G♯
ல்
D♯
பிறந்தார் வியப்புடன் பா
A♯
டிடுவோ
G♯
ம்
D♯
வாய்மையானவர் வழியுமானவர்
D♯
வியப்புடன் போ
A♯
ற்றிடுவோ
D♯
ம்
D♯
அன்னையுள்ளம் கொண்ட
Cm
வர்
D♯
முன்னனையில் பிறந்தார்
D♯
கந்தைத்துணிக் கோ
Cm
லமாய்
D♯
மீட்பரே பி
G♯
றந்தார்
A♯
பிறந்தார்
D♯
அன்பின் மீட்பர் அன்பாகப் பிறந்தார்(2)
….அன்னையுள்ளம்
D♯
வாழ்வாய் இருப்பவர், வாழ்
Cm
வைத் தந்தவர்
D♯
D♯
மாறும் உலகிலே மாறா நல்லவர்
G♯
நேசக் கரம் நீட்டி நேசிக்கின்ற
A♯
தேவன்
G♯
பாசமுடன் நம்மில் வாழ வந்த நாதன்
A♯
Fm
அவரைப் பா
A♯7
டி மகிழ்வோம்
F
….அன்னையுள்ளம்
D♯
தோளில் சுமப்பவர் தோழன்
Cm
தானவர்
D♯
D♯
பாரம் சுமக்கவே பாரில் வந்தவர்
G♯
பாவிகளை மீட்க பாடுகளைத் தாங்க
A♯
G♯
தேவ மகன் இங்கு பாலனாக தூங்க
A♯
Fm
தூதர்
A♯
வந்து
D♯
பாட
….அன்னையுள்ளம்
D♯
விண்ணின் மைந்தன் மண்ணி
G♯
ல்
Vinnnnin Mainthan Mannnnil
D♯
பிறந்தார் வியப்புடன் பா
A♯
டிடுவோ
G♯
ம்
Piranthaar Viyappudan Paadiduvom
D♯
வாய்மையானவர் வழியுமானவர்
Vaaymaiyaanavar Valiyumaanavar
D♯
வியப்புடன் போ
A♯
ற்றிடுவோ
D♯
ம்
Viyappudan Pottiduvom
D♯
அன்னையுள்ளம் கொண்ட
Cm
வர்
Annaiyullam Konndavar
D♯
முன்னனையில் பிறந்தார்
Munnanaiyil Piranthaar
D♯
கந்தைத்துணிக் கோ
Cm
லமாய்
Kanthaiththunnik Kolamaay
D♯
மீட்பரே பி
G♯
றந்தார்
A♯
பிறந்தார்
Meetparae Piranthaar Piranthaar
D♯
அன்பின் மீட்பர் அன்பாகப் பிறந்தார்(2)
Anpin Meetpar Anpaakap Piranthaar(2)
....அன்னையுள்ளம்
....annaiyullam
D♯
வாழ்வாய் இருப்பவர், வாழ்
Cm
வைத் தந்தவர்
D♯
Vaalvaay Iruppavar, Vaalvaith Thanthavar
D♯
மாறும் உலகிலே மாறா நல்லவர்
Maarum Ulakilae Maaraa Nallavar
G♯
நேசக் கரம் நீட்டி நேசிக்கின்ற
A♯
தேவன்
Naesak Karam Neetti Naesikkinta Thaevan
G♯
பாசமுடன் நம்மில் வாழ வந்த நாதன்
A♯
Paasamudan Nammil Vaala Vantha Naathan
Fm
அவரைப் பா
A♯7
டி மகிழ்வோம்
F
Avaraip Paati Makilvom
....அன்னையுள்ளம்
....annaiyullam
D♯
தோளில் சுமப்பவர் தோழன்
Cm
தானவர்
D♯
Tholil Sumappavar Tholan Thaanavar
D♯
பாரம் சுமக்கவே பாரில் வந்தவர்
Paaram Sumakkavae Paaril Vanthavar
G♯
பாவிகளை மீட்க பாடுகளைத் தாங்க
A♯
Paavikalai Meetka Paadukalaith Thaanga
G♯
தேவ மகன் இங்கு பாலனாக தூங்க
A♯
Thaeva Makan Ingu Paalanaaka Thoonga
Fm
தூதர்
A♯
வந்து
D♯
பாட
Thoothar Vanthu Paada
....அன்னையுள்ளம்
....annaiyullam

Vinnnnin Mainthan Mannnnil Chords Keyboard

D♯
vinnnnin Mainthan Mannnni
G♯
l
D♯
piranthaar Viyappudan Paa
A♯
diduvo
G♯
m
D♯
vaaymaiyaanavar Valiyumaanavar
D♯
viyappudan Po
A♯
ttiduvo
D♯
m
D♯
annaiyullam Konnda
Cm
var
D♯
munnanaiyil Piranthaar
D♯
kanthaiththunnik Ko
Cm
lamaay
D♯
meetparae Pi
G♯
ranthaar
A♯
Piranthaar
D♯
anpin Meetpar Anpaakap Piranthaar(2)
....annaiyullam
D♯
vaalvaay Iruppavar, Vaal
Cm
vaith Thanthavar
D♯
D♯
maarum Ulakilae Maaraa Nallavar
G♯
naesak Karam Neetti Naesikkinta
A♯
thaevan
G♯
paasamudan Nammil Vaala Vantha Naathan
A♯
Fm
avaraip Paa
A♯7
ti Makilvom
F
....annaiyullam
D♯
tholil Sumappavar Tholan
Cm
Thaanavar
D♯
D♯
paaram Sumakkavae Paaril Vanthavar
G♯
paavikalai Meetka Paadukalaith Thaanga
A♯
G♯
thaeva Makan Ingu Paalanaaka Thoonga
A♯
Fm
thoothar
A♯
Vanthu
D♯
paada
....annaiyullam

Vinnnnin Mainthan Mannnnil Chords Guitar


Vinnnnin Mainthan Mannnnil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vinnnnin Mainthan Mannnnil Chords in E♭ Scale

தமிழ்