Varuththappattu Paaram Sumappavarae in C♯ Scale

C♯m
வருத்தப்பட்டு பாரம்
A
சுமப்பவரே
E
வருவீர் இ
B
யேசுவண்டை இளைப்பா
G♯7
C♯m
C♯m
தாகமுள்ளோரே வாருமெ
E
ன்றார்
F♯m
தாகத்தோடு வரும் சமாரியாளை
B
க் கண்டார்
C♯m
C♯m
தண்ணீர் கேட்டார் அவள் தாகம்
A
தீர்த்தார்
E
பாவ மன்னிப்பைக்
B
கொடுத்து மகிழ செ
G♯m
ய்தார்
C♯m
C♯m
பெரும்பாடுள்ள ஒரு ஸ்தி
E
ரீ இருந்தாள்
F♯m
கடும்நோய் நீங்கப் பலரி
B
டம் சென்றாள்
C♯m
C♯m
நம்பிக்கை இழந்தாள்
A
நாதன் இயேசுவைக் கண்டாள்
E
நடுங்கி வஸ்திரம்
B
தொட்டு சுகமடை
G♯m
ந்தாள்
C♯m
…வருத்தப்பட்டு
C♯m
நாலு நாளாயிற்று நா
E
றும் என்றாள்
F♯m
நம்பிக்கை விடாதே அவன்
B
பிழைப்பான் என்றார்
C♯m
-கவலைப்பட்டார்
A
இயேசு கண்ணீர் விட்டார்
E
மரித்தவன் உயி
B
ர்த்தே எழச் செய்தா
G♯m
ர்
C♯m
…வருத்தப்பட்டு
C♯m
நாடு நகரங்கள் சு
E
ற்றி நடந்தார்
F♯m
நானே வழி வேறில்லை என மொழி
B
ந்தார்
C♯m
C♯m
களைப்படைந்தார் அத்தி மரத்
A
தை கண்டார்
E
கனியற்றிருப்
B
பதைக் கண்டு
G♯m
சபித்தார்
C♯m
…வருத்தப்பட்டு
C♯m
வருத்தப்பட்டு பாரம்
A
சுமப்பவரே
Varuththappattu Paaram Sumappavarae
E
வருவீர் இ
B
யேசுவண்டை இளைப்பா
G♯7
C♯m
Varuveer Yesuvanntai Ilaippaara
C♯m
தாகமுள்ளோரே வாருமெ
E
ன்றார்
Thaakamullorae Vaarumentar
F♯m
தாகத்தோடு வரும் சமாரியாளை
B
க் கண்டார்
C♯m
Thaakaththodu Varum Samaariyaalaik Kanndaar
C♯m
தண்ணீர் கேட்டார் அவள் தாகம்
A
தீர்த்தார்
Thannnneer Kaettar Aval Thaakam Theerththaar
E
பாவ மன்னிப்பைக்
B
கொடுத்து மகிழ செ
G♯m
ய்தார்
C♯m
Paava Mannippaik Koduththu Makila Seythaar
C♯m
பெரும்பாடுள்ள ஒரு ஸ்தி
E
ரீ இருந்தாள்
Perumpaadulla Oru Sthiree Irunthaal
F♯m
கடும்நோய் நீங்கப் பலரி
B
டம் சென்றாள்
C♯m
KadumNnoy Neengap Palaridam Sental
C♯m
நம்பிக்கை இழந்தாள்
Nampikkai Ilanthaal
A
நாதன் இயேசுவைக் கண்டாள்
Naathan Yesuvaik Kanndaal
E
நடுங்கி வஸ்திரம்
B
தொட்டு சுகமடை
G♯m
ந்தாள்
C♯m
Nadungi Vasthiram Thottu Sukamatainthaal
...வருத்தப்பட்டு
...varuththappattu
C♯m
நாலு நாளாயிற்று நா
E
றும் என்றாள்
Naalu Naalaayittu Naarum Ental
F♯m
நம்பிக்கை விடாதே அவன்
Nampikkai Vidaathae Avan
B
பிழைப்பான் என்றார்
C♯m
-கவலைப்பட்டார்
Pilaippaan Entar-kavalaippattar
A
இயேசு கண்ணீர் விட்டார்
Yesu Kannnneer Vittar
E
மரித்தவன் உயி
B
ர்த்தே எழச் செய்தா
G♯m
ர்
C♯m
Mariththavan Uyirththae Elach Seythaar
...வருத்தப்பட்டு
...varuththappattu
C♯m
நாடு நகரங்கள் சு
E
ற்றி நடந்தார்
Naadu Nakarangal Sutti Nadanthaar
F♯m
நானே வழி வேறில்லை என மொழி
B
ந்தார்
C♯m
Naanae Vali Vaerillai Ena Molinthaar
C♯m
களைப்படைந்தார் அத்தி மரத்
A
தை கண்டார்
Kalaippatainthaar Aththi Maraththai Kanndaar
E
கனியற்றிருப்
B
பதைக் கண்டு
G♯m
சபித்தார்
C♯m
Kaniyattiruppathaik Kanndu Sapiththaar
...வருத்தப்பட்டு
...varuththappattu

Varuththappattu Paaram Sumappavarae Chords Keyboard

C♯m
varuththappattu Paaram
A
sumappavarae
E
varuveer I
B
yaesuvanntai Ilaippaa
G♯7
ra
C♯m
C♯m
thaakamullorae Vaarume
E
ntar
F♯m
thaakaththodu Varum Samaariyaalai
B
k Kanndaar
C♯m
C♯m
thannnneer Kaettar Aval Thaakam
A
Theerththaar
E
paava Mannippaik
B
Koduththu Makila Se
G♯m
ythaar
C♯m
C♯m
perumpaadulla Oru Sthi
E
ree Irunthaal
F♯m
kadumNnoy Neengap Palari
B
dam Sental
C♯m
C♯m
nampikkai Ilanthaal
A
naathan Yesuvaik Kanndaal
E
nadungi Vasthiram
B
Thottu Sukamatai
G♯m
nthaal
C♯m
...varuththappattu
C♯m
naalu Naalaayittu Naa
E
rum Ental
F♯m
nampikkai Vidaathae Avan
B
pilaippaan Entar
C♯m
-kavalaippattar
A
Yesu Kannnneer Vittar
E
mariththavan Uyi
B
rththae Elach Seythaa
G♯m
r
C♯m
...varuththappattu
C♯m
naadu Nakarangal Su
E
tti Nadanthaar
F♯m
naanae Vali Vaerillai Ena Moli
B
nthaar
C♯m
C♯m
kalaippatainthaar Aththi Marath
A
thai Kanndaar
E
kaniyattirup
B
pathaik Kanndu
G♯m
Sapiththaar
C♯m
...varuththappattu

Varuththappattu Paaram Sumappavarae Chords Guitar


Varuththappattu Paaram Sumappavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Varuththappattu Paaram Sumappavarae Chords in C♯ Scale

தமிழ்