Varavaenum Enatharase in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
வரவேணும் எனதரசே
D♯
மனுவேல் இஸ்ரவேல் சி
A♯
ரசே
D♯
D♯
அருதோயம் ஒளி பி
Cm
ரகாசா
A♯
G♯
அசரீ
D♯
ரி ஒரே ச
A♯
ரு வேசா!
D♯
D♯
வேதா கருணா கரா
D♯
மெய்யான பரா ப
A♯
ரா
D♯
D♯
ஆதார நிராதரா அன்பான சகோதரா
A♯
D♯
D♯
தாதாவும் தாய் ச
A♯
கலமும் நீயே
D♯
நாதா உன் தாபரம் நல்குவாயே
…வரவேணும்
D♯
படியோர் பவ மோசனா
D♯
பரலோக சிம்மாச
A♯
னா
D♯
D♯
முடியா தருள் போசனா
D♯
முதன் மா மறை வாசனா
A♯
D♯
D♯
இடையர் குடிலிடை மேவி எ
A♯
ழுந்தாய்
D♯
இமையவர் அடி தொழு மேன்மையின் எந்தாய்
…வரவேணும்
D♯
வானோர் தொழும் நாதனே
D♯
மறையாகம போதனே
A♯
-
D♯
D♯
கானாவின் அதீதனே
D♯
கலிலேய வினோதனே
A♯
D♯
D♯
ஞானாகரமே நடு நி
A♯
லை யோவா
D♯
நண்பா உனத நன்மையின் மகா தேவா!
…வரவேணும்
D♯
வரவேணும் எனதரசே
Varavaenum Enatharase
D♯
மனுவேல் இஸ்ரவேல் சி
A♯
ரசே
D♯
Manuvael Isravael Sirase
D♯
அருதோயம் ஒளி பி
Cm
ரகாசா
A♯
Aruthoyam Oli Pirakaasaa
G♯
அசரீ
D♯
ரி ஒரே ச
A♯
ரு வேசா!
D♯
Asareeri Orae Saru Vaesaa!
D♯
வேதா கருணா கரா
Vaethaa Karunnaa Karaa
D♯
மெய்யான பரா ப
A♯
ரா
D♯
Meyyaana Paraa Paraa
D♯
ஆதார நிராதரா அன்பான சகோதரா
A♯
D♯
Aathaara Niraatharaa Anpaana Sakotharaa
D♯
தாதாவும் தாய் ச
A♯
கலமும் நீயே
Thaathaavum Thaay Sakalamum Neeyae
D♯
நாதா உன் தாபரம் நல்குவாயே
Naathaa Un Thaaparam Nalkuvaayae
...வரவேணும்
...varavaenum
D♯
படியோர் பவ மோசனா
Patiyor Pava Mosanaa
D♯
பரலோக சிம்மாச
A♯
னா
D♯
Paraloka Simmaasanaa
D♯
முடியா தருள் போசனா
Mutiyaa Tharul Posanaa
D♯
முதன் மா மறை வாசனா
A♯
D♯
Muthan Maa Marai Vaasanaa
D♯
இடையர் குடிலிடை மேவி எ
A♯
ழுந்தாய்
Itaiyar Kutilitai Maevi Elunthaay
D♯
இமையவர் அடி தொழு மேன்மையின் எந்தாய்
Imaiyavar Ati Tholu Maenmaiyin Enthaay
...வரவேணும்
...varavaenum
D♯
வானோர் தொழும் நாதனே
Vaanor Tholum Naathanae
D♯
மறையாகம போதனே
A♯
-
D♯
Maraiyaakama Pothanae-
D♯
கானாவின் அதீதனே
Kaanaavin Atheethanae
D♯
கலிலேய வினோதனே
A♯
D♯
Kalilaeya Vinothanae
D♯
ஞானாகரமே நடு நி
A♯
லை யோவா
Njaanaakaramae Nadu Nilai Yovaa
D♯
நண்பா உனத நன்மையின் மகா தேவா!
Nannpaa Unatha Nanmaiyin Makaa Thaevaa!
...வரவேணும்
...varavaenum

Varavaenum Enatharase Chords Keyboard

D♯
varavaenum Enatharase
D♯
manuvael Isravael Si
A♯
rase
D♯
D♯
aruthoyam Oli Pi
Cm
rakaasaa
A♯
G♯
asaree
D♯
ri Orae Sa
A♯
ru Vaesaa!
D♯
D♯
vaethaa Karunnaa Karaa
D♯
meyyaana Paraa Pa
A♯
raa
D♯
D♯
aathaara Niraatharaa Anpaana Sakotharaa
A♯
D♯
D♯
thaathaavum Thaay Sa
A♯
kalamum Neeyae
D♯
naathaa Un Thaaparam Nalkuvaayae
...varavaenum
D♯
patiyor Pava Mosanaa
D♯
paraloka Simmaasa
A♯
naa
D♯
D♯
mutiyaa Tharul Posanaa
D♯
muthan Maa Marai Vaasanaa
A♯
D♯
D♯
itaiyar Kutilitai Maevi E
A♯
lunthaay
D♯
imaiyavar Ati Tholu Maenmaiyin Enthaay
...varavaenum
D♯
vaanor Tholum Naathanae
D♯
maraiyaakama Pothanae
A♯
-
D♯
D♯
kaanaavin Atheethanae
D♯
kalilaeya Vinothanae
A♯
D♯
D♯
njaanaakaramae Nadu Ni
A♯
lai Yovaa
D♯
nannpaa Unatha Nanmaiyin Makaa Thaevaa!
...varavaenum

Varavaenum Enatharase Chords Guitar


Varavaenum Enatharase Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Varavaenum Enatharase Chords in E♭ Scale

Varavenum Enatharasae – வரவேணும் எனதரசே Lyrics
தமிழ்