Varavaenum Enatharase in A♯ Scale

B♭
வரவேணும் எனதரசே
B♭
மனுவேல் இஸ்ரவேல் சி
F
ரசே
B♭
B♭
அருதோயம் ஒளி பி
Gm
ரகாசா
F
E♭
அசரீ
B♭
ரி ஒரே ச
F
ரு வேசா!
B♭
B♭
வேதா கருணா கரா
B♭
மெய்யான பரா ப
F
ரா
B♭
B♭
ஆதார நிராதரா அன்பான சகோதரா
F
B♭
B♭
தாதாவும் தாய் ச
F
கலமும் நீயே
B♭
நாதா உன் தாபரம் நல்குவாயே
…வரவேணும்
B♭
படியோர் பவ மோசனா
B♭
பரலோக சிம்மாச
F
னா
B♭
B♭
முடியா தருள் போசனா
B♭
முதன் மா மறை வாசனா
F
B♭
B♭
இடையர் குடிலிடை மேவி எ
F
ழுந்தாய்
B♭
இமையவர் அடி தொழு மேன்மையின் எந்தாய்
…வரவேணும்
B♭
வானோர் தொழும் நாதனே
B♭
மறையாகம போதனே
F
-
B♭
B♭
கானாவின் அதீதனே
B♭
கலிலேய வினோதனே
F
B♭
B♭
ஞானாகரமே நடு நி
F
லை யோவா
B♭
நண்பா உனத நன்மையின் மகா தேவா!
…வரவேணும்
B♭
வரவேணும் எனதரசே
Varavaenum Enatharase
B♭
மனுவேல் இஸ்ரவேல் சி
F
ரசே
B♭
Manuvael Isravael Sirase
B♭
அருதோயம் ஒளி பி
Gm
ரகாசா
F
Aruthoyam Oli Pirakaasaa
E♭
அசரீ
B♭
ரி ஒரே ச
F
ரு வேசா!
B♭
Asareeri Orae Saru Vaesaa!
B♭
வேதா கருணா கரா
Vaethaa Karunnaa Karaa
B♭
மெய்யான பரா ப
F
ரா
B♭
Meyyaana Paraa Paraa
B♭
ஆதார நிராதரா அன்பான சகோதரா
F
B♭
Aathaara Niraatharaa Anpaana Sakotharaa
B♭
தாதாவும் தாய் ச
F
கலமும் நீயே
Thaathaavum Thaay Sakalamum Neeyae
B♭
நாதா உன் தாபரம் நல்குவாயே
Naathaa Un Thaaparam Nalkuvaayae
...வரவேணும்
...varavaenum
B♭
படியோர் பவ மோசனா
Patiyor Pava Mosanaa
B♭
பரலோக சிம்மாச
F
னா
B♭
Paraloka Simmaasanaa
B♭
முடியா தருள் போசனா
Mutiyaa Tharul Posanaa
B♭
முதன் மா மறை வாசனா
F
B♭
Muthan Maa Marai Vaasanaa
B♭
இடையர் குடிலிடை மேவி எ
F
ழுந்தாய்
Itaiyar Kutilitai Maevi Elunthaay
B♭
இமையவர் அடி தொழு மேன்மையின் எந்தாய்
Imaiyavar Ati Tholu Maenmaiyin Enthaay
...வரவேணும்
...varavaenum
B♭
வானோர் தொழும் நாதனே
Vaanor Tholum Naathanae
B♭
மறையாகம போதனே
F
-
B♭
Maraiyaakama Pothanae-
B♭
கானாவின் அதீதனே
Kaanaavin Atheethanae
B♭
கலிலேய வினோதனே
F
B♭
Kalilaeya Vinothanae
B♭
ஞானாகரமே நடு நி
F
லை யோவா
Njaanaakaramae Nadu Nilai Yovaa
B♭
நண்பா உனத நன்மையின் மகா தேவா!
Nannpaa Unatha Nanmaiyin Makaa Thaevaa!
...வரவேணும்
...varavaenum

Varavaenum Enatharase Chords Keyboard

B♭
varavaenum Enatharase
B♭
manuvael Isravael Si
F
rase
B♭
B♭
aruthoyam Oli Pi
Gm
rakaasaa
F
E♭
asaree
B♭
ri Orae Sa
F
ru Vaesaa!
B♭
B♭
vaethaa Karunnaa Karaa
B♭
meyyaana Paraa Pa
F
raa
B♭
B♭
aathaara Niraatharaa Anpaana Sakotharaa
F
B♭
B♭
thaathaavum Thaay Sa
F
kalamum Neeyae
B♭
naathaa Un Thaaparam Nalkuvaayae
...varavaenum
B♭
patiyor Pava Mosanaa
B♭
paraloka Simmaasa
F
naa
B♭
B♭
mutiyaa Tharul Posanaa
B♭
muthan Maa Marai Vaasanaa
F
B♭
B♭
itaiyar Kutilitai Maevi E
F
lunthaay
B♭
imaiyavar Ati Tholu Maenmaiyin Enthaay
...varavaenum
B♭
vaanor Tholum Naathanae
B♭
maraiyaakama Pothanae
F
-
B♭
B♭
kaanaavin Atheethanae
B♭
kalilaeya Vinothanae
F
B♭
B♭
njaanaakaramae Nadu Ni
F
lai Yovaa
B♭
nannpaa Unatha Nanmaiyin Makaa Thaevaa!
...varavaenum

Varavaenum Enatharase Chords Guitar


Varavaenum Enatharase Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Varavaenum Enatharase Chords in A♯ Scale

Varavenum Enatharasae – வரவேணும் எனதரசே Lyrics
தமிழ்