Vallamaiyin Thaevanae in C♯ Scale

C♯m
வல்லமையின் தேவனே
A
விண்ணுலகின் வேந்தனே
F♯
வாக்குமாறா தெய்
B
வமே இயேசுவே
C♯m
C♯m
மண்ணை எடுத்து மனுஷ
A
ன் உண்டாக்கி
G♯m
மூச்சு காத்துல க
B
டலை ரெண்டாக்கி
C♯m
C♯m
பாவி மனுஷன விடுதலை
A
யாக்கி
G♯m
மறுபடி வருவீர் அது
B
மட்டும் பாக்கி
C♯m
…வல்லமையின்
C♯m
பாதாளம் கூட தெறந்
A
திருக்குது
G♯m
உமக்கு முன்னால பயந்
B
திருக்குது
C♯m
C♯m
வான மண்டலம் விரிஞ்
A
சு நிக்கிது
G♯m
நீரே தேவன்னு அறி
B
ஞ்சு நிக்குது
C♯m
…வல்லமையின்
C♯m
உம்மை கண்டதும் மலை
A
கள் ஆடுது
G♯m
சமுத்திரங்கூட பய
B
ந்து ஓடுது
C♯m
C♯m
தூதர் கூட்டமும் ந
A
டுங்கி நிக்குது
G♯m
நீங்க வந்தவுடன் ஒது
B
ங்கி நிக்குது
C♯m
…வல்லமையின்
C♯m
உமக்கு முன்னாடி பே
A
ச முடியுமா
G♯m
எதுக்கு இப்படின்னு கே
B
க்க முடியுமா
C♯m
C♯m
உமது வழிகள அறிய
A
முடியுமா
G♯m
உமது யோசன புரிய
B
முடியுமா
C♯m
…வல்லமையின்
C♯m
வல்லமையின் தேவனே
Vallamaiyin Thaevanae
A
விண்ணுலகின் வேந்தனே
Vinnnulakin Vaenthanae
F♯
வாக்குமாறா தெய்
B
வமே இயேசுவே
C♯m
Vaakkumaaraa Theyvamae Yesuvae
C♯m
மண்ணை எடுத்து மனுஷ
A
ன் உண்டாக்கி
Mannnnai Eduththu Manushan Unndaakki
G♯m
மூச்சு காத்துல க
B
டலை ரெண்டாக்கி
C♯m
Moochchu Kaaththula Kadalai Renndaakki
C♯m
பாவி மனுஷன விடுதலை
A
யாக்கி
Paavi Manushana Viduthalaiyaakki
G♯m
மறுபடி வருவீர் அது
B
மட்டும் பாக்கி
C♯m
Marupati Varuveer Athumattum Paakki
...வல்லமையின்
...vallamaiyin
C♯m
பாதாளம் கூட தெறந்
A
திருக்குது
Paathaalam Kooda Theranthirukkuthu
G♯m
உமக்கு முன்னால பயந்
B
திருக்குது
C♯m
Umakku Munnaala Payanthirukkuthu
C♯m
வான மண்டலம் விரிஞ்
A
சு நிக்கிது
Vaana Manndalam Virinju Nikkithu
G♯m
நீரே தேவன்னு அறி
B
ஞ்சு நிக்குது
C♯m
Neerae Thaevannu Arinju Nikkuthu
...வல்லமையின்
...vallamaiyin
C♯m
உம்மை கண்டதும் மலை
A
கள் ஆடுது
Ummai Kanndathum Malaikal Aaduthu
G♯m
சமுத்திரங்கூட பய
B
ந்து ஓடுது
C♯m
Samuththirangaூda Payanthu Oduthu
C♯m
தூதர் கூட்டமும் ந
A
டுங்கி நிக்குது
Thoothar Koottamum Nadungi Nikkuthu
G♯m
நீங்க வந்தவுடன் ஒது
B
ங்கி நிக்குது
C♯m
Neenga Vanthavudan Othungi Nikkuthu
...வல்லமையின்
...vallamaiyin
C♯m
உமக்கு முன்னாடி பே
A
ச முடியுமா
Umakku Munnaati Paesa Mutiyumaa
G♯m
எதுக்கு இப்படின்னு கே
B
க்க முடியுமா
C♯m
Ethukku Ippatinnu Kaekka Mutiyumaa
C♯m
உமது வழிகள அறிய
A
முடியுமா
Umathu Valikala Ariya Mutiyumaa
G♯m
உமது யோசன புரிய
B
முடியுமா
C♯m
Umathu Yosana Puriya Mutiyumaa
...வல்லமையின்
...vallamaiyin

Vallamaiyin Thaevanae Chords Keyboard

C♯m
vallamaiyin Thaevanae
A
vinnnulakin Vaenthanae
F♯
vaakkumaaraa They
B
vamae Yesuvae
C♯m
C♯m
mannnnai Eduththu Manusha
A
n Unndaakki
G♯m
moochchu Kaaththula Ka
B
dalai Renndaakki
C♯m
C♯m
paavi Manushana Viduthalai
A
yaakki
G♯m
marupati Varuveer Athu
B
mattum Paakki
C♯m
...vallamaiyin
C♯m
paathaalam Kooda Theran
A
thirukkuthu
G♯m
umakku Munnaala Payan
B
thirukkuthu
C♯m
C♯m
vaana Manndalam Virinj
A
su Nikkithu
G♯m
neerae Thaevannu Ari
B
nju Nikkuthu
C♯m
...vallamaiyin
C♯m
ummai Kanndathum Malai
A
kal Aaduthu
G♯m
samuththirangaூda Paya
B
nthu Oduthu
C♯m
C♯m
thoothar Koottamum Na
A
dungi Nikkuthu
G♯m
neenga Vanthavudan Othu
B
ngi Nikkuthu
C♯m
...vallamaiyin
C♯m
umakku Munnaati Pae
A
sa Mutiyumaa
G♯m
ethukku Ippatinnu Kae
B
kka Mutiyumaa
C♯m
C♯m
umathu Valikala Ariya
A
Mutiyumaa
G♯m
umathu Yosana Puriya
B
mutiyumaa
C♯m
...vallamaiyin

Vallamaiyin Thaevanae Chords Guitar


Vallamaiyin Thaevanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vallamaiyin Thaevanae Chords in C♯ Scale

Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே Lyrics
தமிழ்