Valiyunndu Oraeyoru in E Scale

E
வழியுண்டு ஒரேயொரு வழியுண்டு
E
சத்யமாம் ஜீவனா
E7
ம் மீட்பராம்
B
இயேசுவென்ற நண்பருண்டு
B7
நேசருண்டு உனக்கொரு நேசரு
F♯m
ண்டு
B7
கண்மணி போலவே காக்கவும்
E
மீட்கவும் இயேசுவுன்டு
E
பாவம் போக்க வந்த நாமம்
சாபம் நீங்க செய்த நாமம்
C♯m
நோயை நீக்கும் வல்ல நாமம்
E
போயை விரட்ட வல்ல நாமம்
E
விண்ணோரும் மண்னோரும்
A
எந்நாளும் துதிபாடும்
B
உன்னத நாமம்
B7
வெற்றி தர வல்ல நாமம்
B7
ஆளச் செய்ய வந்த நாமம்
F♯m
செல்வம் தரும் வல்ல
F♯m
அற்புதம் நல்கும் நாமம்
B7
வானோர் பூதலத்தோர்
B7
கீழானோர் கால்முடங்கும்
E
அதிசய நாமம் – அதிசய நாமம்
E
பாடு அல்லோலூயா போடு தாளமய்யா
F♯m
A
ஆடு நடனமய்யா ஆவியில்
B
நிறைந்து ஜயா
E
E
பாடு அல்லோலூயா போடு தாளமய்யா
F♯m
A
ஆடு நடமைய்யா ,ஓடும்
B
துன்பமய்யா
E
E
மீட்பு தர வந்த நாமம்
E
சாவை வெல்ல வல்ல நாமம்
C♯m
நீதிமானை மாற்றும் நாமம்
E
பரிசுத்தமாக்கும் நாமம்
E
விண்னோரும் மண்னோரும்
A
எந்நாளும் துதிபாடும்
B
உன்னத நாம்ம – உன்னத நாம்ம
B7
வரங்கள் அருளும் வல்ல நாம்ம
B7
ஜெபங்கள் சொல்ல வந்த நாமம்
F♯m
துதிகள் பாட ஏற்ற நாமம்
F♯m
எல்லாம் செய்ய வந்த நாமம்
B7
வானோர் பூதலத்தோர் கீழானோர்
E
அதிசய நாமம் – அதிசய நாமம்
…பாடு அல்லோலூயா
E
வழியுண்டு ஒரேயொரு வழியுண்டு
Valiyunndu Oraeyoru Valiyunndu
E
சத்யமாம் ஜீவனா
E7
ம் மீட்பராம்
Sathyamaam Jeevanaam Meetparaam
B
இயேசுவென்ற நண்பருண்டு
Yesuventa Nannparunndu
B7
நேசருண்டு உனக்கொரு நேசரு
F♯m
ண்டு
naesarunndu Unakkoru Naesarunndu
B7
கண்மணி போலவே காக்கவும்
kannmanni Polavae Kaakkavum
E
மீட்கவும் இயேசுவுன்டு
Meetkavum Yesuvundu
E
பாவம் போக்க வந்த நாமம்
Paavam Pokka Vantha Naamam
சாபம் நீங்க செய்த நாமம்
Saapam Neenga Seytha Naamam
C♯m
நோயை நீக்கும் வல்ல நாமம்
Nnoyai Neekkum Valla Naamam
E
போயை விரட்ட வல்ல நாமம்
Poyai Viratta Valla Naamam
E
விண்ணோரும் மண்னோரும்
Vinnnnorum Mannnorum
A
எந்நாளும் துதிபாடும்
B
உன்னத நாமம்
Ennaalum Thuthipaadum Unnatha Naamam
B7
வெற்றி தர வல்ல நாமம்
vetti Thara Valla Naamam
B7
ஆளச் செய்ய வந்த நாமம்
aalach Seyya Vantha Naamam
F♯m
செல்வம் தரும் வல்ல
Selvam Tharum Valla
F♯m
அற்புதம் நல்கும் நாமம்
Arputham Nalkum Naamam
B7
வானோர் பூதலத்தோர்
vaanor Poothalaththor
B7
கீழானோர் கால்முடங்கும்
geelaanor Kaalmudangum
E
அதிசய நாமம் - அதிசய நாமம்
Athisaya Naamam - Athisaya Naamam
E
பாடு அல்லோலூயா போடு தாளமய்யா
F♯m
Paadu Allolooyaa Podu Thaalamayyaa
A
ஆடு நடனமய்யா ஆவியில்
B
நிறைந்து ஜயா
E
Aadu Nadanamayyaa Aaviyil Nirainthu Jayaa
E
பாடு அல்லோலூயா போடு தாளமய்யா
F♯m
Paadu Allolooyaa Podu Thaalamayyaa
A
ஆடு நடமைய்யா ,ஓடும்
B
துன்பமய்யா
E
Aadu Nadamaiyyaa ,odum Thunpamayyaa
E
மீட்பு தர வந்த நாமம்
Meetpu Thara Vantha Naamam
E
சாவை வெல்ல வல்ல நாமம்
Saavai Vella Valla Naamam
C♯m
நீதிமானை மாற்றும் நாமம்
Neethimaanai Maattum Naamam
E
பரிசுத்தமாக்கும் நாமம்
Parisuththamaakkum Naamam
E
விண்னோரும் மண்னோரும்
Vinnnorum Mannnorum
A
எந்நாளும் துதிபாடும்
Ennaalum Thuthipaadum
B
உன்னத நாம்ம - உன்னத நாம்ம
Unnatha Naamma - Unnatha Naamma
B7
வரங்கள் அருளும் வல்ல நாம்ம
varangal Arulum Valla Naamma
B7
ஜெபங்கள் சொல்ல வந்த நாமம்
jepangal Solla Vantha Naamam
F♯m
துதிகள் பாட ஏற்ற நாமம்
Thuthikal Paada Aetta Naamam
F♯m
எல்லாம் செய்ய வந்த நாமம்
Ellaam Seyya Vantha Naamam
B7
வானோர் பூதலத்தோர் கீழானோர்
vaanor Poothalaththor Geelaanor
E
அதிசய நாமம் - அதிசய நாமம்
Athisaya Naamam - Athisaya Naamam
...பாடு அல்லோலூயா
...paadu Allolooyaa

Valiyunndu Oraeyoru Chords Keyboard

E
valiyunndu Oraeyoru Valiyunndu
E
sathyamaam Jeevanaa
E7
m Meetparaam
B
Yesuventa Nannparunndu
B7
naesarunndu Unakkoru Naesaru
F♯m
nndu
B7
kannmanni Polavae Kaakkavum
E
meetkavum Yesuvundu
E
paavam Pokka Vantha Naamam
Saapam Neenga Seytha Naamam
C♯m
Nnoyai Neekkum Valla Naamam
E
poyai Viratta Valla Naamam
E
vinnnnorum Mannnorum
A
ennaalum Thuthipaadum
B
Unnatha Naamam
B7
vetti Thara Valla Naamam
B7
aalach Seyya Vantha Naamam
F♯m
selvam Tharum Valla
F♯m
arputham Nalkum Naamam
B7
vaanor Poothalaththor
B7
geelaanor Kaalmudangum
E
athisaya Naamam - Athisaya Naamam
E
paadu Allolooyaa Podu Thaalamayyaa
F♯m
A
aadu Nadanamayyaa Aaviyil
B
Nirainthu Jayaa
E
E
paadu Allolooyaa Podu Thaalamayyaa
F♯m
A
aadu Nadamaiyyaa ,odum
B
thunpamayyaa
E
E
meetpu Thara Vantha Naamam
E
saavai Vella Valla Naamam
C♯m
neethimaanai Maattum Naamam
E
parisuththamaakkum Naamam
E
vinnnorum Mannnorum
A
ennaalum Thuthipaadum
B
unnatha Naamma - Unnatha Naamma
B7
varangal Arulum Valla Naamma
B7
jepangal Solla Vantha Naamam
F♯m
thuthikal Paada Aetta Naamam
F♯m
ellaam Seyya Vantha Naamam
B7
vaanor Poothalaththor Geelaanor
E
athisaya Naamam - Athisaya Naamam
...paadu Allolooyaa

Valiyunndu Oraeyoru Chords Guitar


Valiyunndu Oraeyoru Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Valiyunndu Oraeyoru Chords in E Scale

தமிழ்