Valiyunndu Oraeyoru in C♯ Scale

C♯
வழியுண்டு ஒரேயொரு வழியுண்டு
C♯
சத்யமாம் ஜீவனா
C♯7
ம் மீட்பராம்
G♯
இயேசுவென்ற நண்பருண்டு
G♯7
நேசருண்டு உனக்கொரு நேசரு
D♯m
ண்டு
G♯7
கண்மணி போலவே காக்கவும்
C♯
மீட்கவும் இயேசுவுன்டு
C♯
பாவம் போக்க வந்த நாமம்
சாபம் நீங்க செய்த நாமம்
A♯m
நோயை நீக்கும் வல்ல நாமம்
C♯
போயை விரட்ட வல்ல நாமம்
C♯
விண்ணோரும் மண்னோரும்
F♯
எந்நாளும் துதிபாடும்
G♯
உன்னத நாமம்
G♯7
வெற்றி தர வல்ல நாமம்
G♯7
ஆளச் செய்ய வந்த நாமம்
D♯m
செல்வம் தரும் வல்ல
D♯m
அற்புதம் நல்கும் நாமம்
G♯7
வானோர் பூதலத்தோர்
G♯7
கீழானோர் கால்முடங்கும்
C♯
அதிசய நாமம் – அதிசய நாமம்
C♯
பாடு அல்லோலூயா போடு தாளமய்யா
D♯m
F♯
ஆடு நடனமய்யா ஆவியில்
G♯
நிறைந்து ஜயா
C♯
C♯
பாடு அல்லோலூயா போடு தாளமய்யா
D♯m
F♯
ஆடு நடமைய்யா ,ஓடும்
G♯
துன்பமய்யா
C♯
C♯
மீட்பு தர வந்த நாமம்
C♯
சாவை வெல்ல வல்ல நாமம்
A♯m
நீதிமானை மாற்றும் நாமம்
C♯
பரிசுத்தமாக்கும் நாமம்
C♯
விண்னோரும் மண்னோரும்
F♯
எந்நாளும் துதிபாடும்
G♯
உன்னத நாம்ம – உன்னத நாம்ம
G♯7
வரங்கள் அருளும் வல்ல நாம்ம
G♯7
ஜெபங்கள் சொல்ல வந்த நாமம்
D♯m
துதிகள் பாட ஏற்ற நாமம்
D♯m
எல்லாம் செய்ய வந்த நாமம்
G♯7
வானோர் பூதலத்தோர் கீழானோர்
C♯
அதிசய நாமம் – அதிசய நாமம்
…பாடு அல்லோலூயா
C♯
வழியுண்டு ஒரேயொரு வழியுண்டு
Valiyunndu Oraeyoru Valiyunndu
C♯
சத்யமாம் ஜீவனா
C♯7
ம் மீட்பராம்
Sathyamaam Jeevanaam Meetparaam
G♯
இயேசுவென்ற நண்பருண்டு
Yesuventa Nannparunndu
G♯7
நேசருண்டு உனக்கொரு நேசரு
D♯m
ண்டு
naesarunndu Unakkoru Naesarunndu
G♯7
கண்மணி போலவே காக்கவும்
kannmanni Polavae Kaakkavum
C♯
மீட்கவும் இயேசுவுன்டு
Meetkavum Yesuvundu
C♯
பாவம் போக்க வந்த நாமம்
Paavam Pokka Vantha Naamam
சாபம் நீங்க செய்த நாமம்
Saapam Neenga Seytha Naamam
A♯m
நோயை நீக்கும் வல்ல நாமம்
Nnoyai Neekkum Valla Naamam
C♯
போயை விரட்ட வல்ல நாமம்
Poyai Viratta Valla Naamam
C♯
விண்ணோரும் மண்னோரும்
Vinnnnorum Mannnorum
F♯
எந்நாளும் துதிபாடும்
G♯
உன்னத நாமம்
Ennaalum Thuthipaadum Unnatha Naamam
G♯7
வெற்றி தர வல்ல நாமம்
vetti Thara Valla Naamam
G♯7
ஆளச் செய்ய வந்த நாமம்
aalach Seyya Vantha Naamam
D♯m
செல்வம் தரும் வல்ல
Selvam Tharum Valla
D♯m
அற்புதம் நல்கும் நாமம்
Arputham Nalkum Naamam
G♯7
வானோர் பூதலத்தோர்
vaanor Poothalaththor
G♯7
கீழானோர் கால்முடங்கும்
geelaanor Kaalmudangum
C♯
அதிசய நாமம் - அதிசய நாமம்
Athisaya Naamam - Athisaya Naamam
C♯
பாடு அல்லோலூயா போடு தாளமய்யா
D♯m
Paadu Allolooyaa Podu Thaalamayyaa
F♯
ஆடு நடனமய்யா ஆவியில்
G♯
நிறைந்து ஜயா
C♯
Aadu Nadanamayyaa Aaviyil Nirainthu Jayaa
C♯
பாடு அல்லோலூயா போடு தாளமய்யா
D♯m
Paadu Allolooyaa Podu Thaalamayyaa
F♯
ஆடு நடமைய்யா ,ஓடும்
G♯
துன்பமய்யா
C♯
Aadu Nadamaiyyaa ,odum Thunpamayyaa
C♯
மீட்பு தர வந்த நாமம்
Meetpu Thara Vantha Naamam
C♯
சாவை வெல்ல வல்ல நாமம்
Saavai Vella Valla Naamam
A♯m
நீதிமானை மாற்றும் நாமம்
Neethimaanai Maattum Naamam
C♯
பரிசுத்தமாக்கும் நாமம்
Parisuththamaakkum Naamam
C♯
விண்னோரும் மண்னோரும்
Vinnnorum Mannnorum
F♯
எந்நாளும் துதிபாடும்
Ennaalum Thuthipaadum
G♯
உன்னத நாம்ம - உன்னத நாம்ம
Unnatha Naamma - Unnatha Naamma
G♯7
வரங்கள் அருளும் வல்ல நாம்ம
varangal Arulum Valla Naamma
G♯7
ஜெபங்கள் சொல்ல வந்த நாமம்
jepangal Solla Vantha Naamam
D♯m
துதிகள் பாட ஏற்ற நாமம்
Thuthikal Paada Aetta Naamam
D♯m
எல்லாம் செய்ய வந்த நாமம்
Ellaam Seyya Vantha Naamam
G♯7
வானோர் பூதலத்தோர் கீழானோர்
vaanor Poothalaththor Geelaanor
C♯
அதிசய நாமம் - அதிசய நாமம்
Athisaya Naamam - Athisaya Naamam
...பாடு அல்லோலூயா
...paadu Allolooyaa

Valiyunndu Oraeyoru Chords Keyboard

C♯
valiyunndu Oraeyoru Valiyunndu
C♯
sathyamaam Jeevanaa
C♯7
m Meetparaam
G♯
Yesuventa Nannparunndu
G♯7
naesarunndu Unakkoru Naesaru
D♯m
nndu
G♯7
kannmanni Polavae Kaakkavum
C♯
meetkavum Yesuvundu
C♯
paavam Pokka Vantha Naamam
Saapam Neenga Seytha Naamam
A♯m
Nnoyai Neekkum Valla Naamam
C♯
poyai Viratta Valla Naamam
C♯
vinnnnorum Mannnorum
F♯
ennaalum Thuthipaadum
G♯
Unnatha Naamam
G♯7
vetti Thara Valla Naamam
G♯7
aalach Seyya Vantha Naamam
D♯m
selvam Tharum Valla
D♯m
arputham Nalkum Naamam
G♯7
vaanor Poothalaththor
G♯7
geelaanor Kaalmudangum
C♯
athisaya Naamam - Athisaya Naamam
C♯
paadu Allolooyaa Podu Thaalamayyaa
D♯m
F♯
aadu Nadanamayyaa Aaviyil
G♯
Nirainthu Jayaa
C♯
C♯
paadu Allolooyaa Podu Thaalamayyaa
D♯m
F♯
aadu Nadamaiyyaa ,odum
G♯
thunpamayyaa
C♯
C♯
meetpu Thara Vantha Naamam
C♯
saavai Vella Valla Naamam
A♯m
neethimaanai Maattum Naamam
C♯
parisuththamaakkum Naamam
C♯
vinnnorum Mannnorum
F♯
ennaalum Thuthipaadum
G♯
unnatha Naamma - Unnatha Naamma
G♯7
varangal Arulum Valla Naamma
G♯7
jepangal Solla Vantha Naamam
D♯m
thuthikal Paada Aetta Naamam
D♯m
ellaam Seyya Vantha Naamam
G♯7
vaanor Poothalaththor Geelaanor
C♯
athisaya Naamam - Athisaya Naamam
...paadu Allolooyaa

Valiyunndu Oraeyoru Chords Guitar


Valiyunndu Oraeyoru Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Valiyunndu Oraeyoru Chords in C♯ Scale

தமிழ்