Vaetru Oru Aasai Illa in A Scale

A
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல இயேசு ராஜா
!
A
F♯m
உம்மைத் தவிர உம்
D
மைத்
!
தவிர
A
A
உம் பாதம் பணிந்து நா
D
ன்
A
உம்மையே தழுவினேன்
E
உம்மையே தழுவினேன்
A
…வேறு ஒரு
A
இருள் நீக்கும் வெளிச்
D
சமே
A
எனை காக்கும் தெய்வமே
E
எனை காக்கும் தெய்வமே
A
…வேறு ஒரு
A
மனம் இரங்கினீரே
D
A
மறுவாழ்வு தந்தீரே
E
மறுவாழ்வு தந்தீரே
A
…வேறு ஒரு
A
சுகம் தந்தீரையா
D
A
பெலன் தந்தீரையா
E
பெலன் தந்தீரையா
A
…வேறு ஒரு
A
இரக்கத்தின் சிகரமே
D
A
இதயத்தின் தீபமே
E
இதயத்தின் தீபமே
A
…வேறு ஒரு
A
செய்த நன்மை நினைத்து
D
A
துதித்துப் பாடி மகிழ்வேன்
E
துதித்துப் பாடி மகிழ்வே
A
ன்
…வேறு ஒரு
A
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல இயேசு ராஜா
!
A
Vaetru Oru Aasai Illa Yesu Raajaa
F♯m
உம்மைத் தவிர உம்
D
மைத்
!
தவிர
A
Ummaith Thavira Ummaith thavira
A
உம் பாதம் பணிந்து நா
D
ன்
Um Paatham Panninthu Naan
A
உம்மையே தழுவினேன்
Ummaiyae Thaluvinaen
E
உம்மையே தழுவினேன்
A
Ummaiyae Thaluvinaen
...வேறு ஒரு
...vaetru Oru
A
இருள் நீக்கும் வெளிச்
D
சமே
Irul Neekkum Velichchamae
A
எனை காக்கும் தெய்வமே
Enai Kaakkum Theyvamae
E
எனை காக்கும் தெய்வமே
A
Enai Kaakkum Theyvamae
...வேறு ஒரு
...vaetru Oru
A
மனம் இரங்கினீரே
D
Manam Irangineerae
A
மறுவாழ்வு தந்தீரே
Maruvaalvu Thantheerae
E
மறுவாழ்வு தந்தீரே
A
Maruvaalvu Thantheerae
...வேறு ஒரு
...vaetru Oru
A
சுகம் தந்தீரையா
D
Sukam Thantheeraiyaa
A
பெலன் தந்தீரையா
Pelan Thantheeraiyaa
E
பெலன் தந்தீரையா
A
Pelan Thantheeraiyaa
...வேறு ஒரு
...vaetru Oru
A
இரக்கத்தின் சிகரமே
D
Irakkaththin Sikaramae
A
இதயத்தின் தீபமே
Ithayaththin Theepamae
E
இதயத்தின் தீபமே
A
Ithayaththin Theepamae
...வேறு ஒரு
...vaetru Oru
A
செய்த நன்மை நினைத்து
D
Seytha Nanmai Ninaiththu
A
துதித்துப் பாடி மகிழ்வேன்
Thuthiththup Paati Makilvaen
E
துதித்துப் பாடி மகிழ்வே
A
ன்
Thuthiththup Paati Makilvaen
...வேறு ஒரு
...vaetru Oru

Vaetru Oru Aasai Illa Chords Keyboard

A
vaetru Oru Aasai Illa Yesu Raajaa
!
A
F♯m
ummaith Thavira Um
D
maith
!
thavira
A
A
um Paatham Panninthu Naa
D
n
A
ummaiyae Thaluvinaen
E
ummaiyae Thaluvinaen
A
...vaetru Oru
A
irul Neekkum Velich
D
samae
A
enai Kaakkum Theyvamae
E
enai Kaakkum Theyvamae
A
...vaetru Oru
A
manam Irangineerae
D
A
maruvaalvu Thantheerae
E
maruvaalvu Thantheerae
A
...vaetru Oru
A
sukam Thantheeraiyaa
D
A
pelan Thantheeraiyaa
E
pelan Thantheeraiyaa
A
...vaetru Oru
A
irakkaththin Sikaramae
D
A
ithayaththin Theepamae
E
ithayaththin Theepamae
A
...vaetru Oru
A
seytha Nanmai Ninaiththu
D
A
thuthiththup Paati Makilvaen
E
thuthiththup Paati Makilvae
A
n
...vaetru Oru

Vaetru Oru Aasai Illa Chords Guitar


Vaetru Oru Aasai Illa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaetru Oru Aasai Illa Chords in A Scale

Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல Lyrics
தமிழ்