Vaarunga En Naesarae in G♯ Scale

Bm
வாருங்க என் நேசரே
A
Bm
வயல்வெளிக்குப் போவோம் – அங்கே
D
என் நேசத்தின்
A
உச்சிதங்களை
D
F♯
உமக்குக் கனியாய் கொடுப்பேன் –
Bm
2
– வாருங்க
Bm
ஆராதனையில் கலந்து
D
கொள்வேன்
A
அபிஷேகத்தால் நிறைந்திடுவேன்
Bm
– 2
Bm
உம்மை துதி
A
த்து … துதித்து
A
தினம் பா
D
டி … பாடி – தினம்
F♯
நடனமாடி மகிழ்வேன்
G♯m
– 2
– வாருங்க
Bm
நேசத்தால்
D
சோகமானேன் உம்
A
பாசத்தால் நெகிழ்ந்த போனேன்
Bm
Bm
உம் அ
A
ன்புக் கடலிலே
D
தினமும் மூழ்கியே
F♯
நீந்தி ….. நீந்தி … மகி
G♯m
ழ்வேன் – 2
– வாருங்க
Bm
நீர் செய்த
D
நன்மைகட்காய்
A
என்ன நான் செலுத்திடுவேன்
Bm
A
இரட்சிப்பின் பாத்திரத்தை
D
என் கையில் ஏந்தி இர
F♯
ட்சகா
F♯
உம்மை தொழுவேன் –
G♯m
2
– வாருங்க
Bm
வாருங்க என் நேசரே
A
Vaarunga En Naesarae
Bm
வயல்வெளிக்குப் போவோம் – அங்கே
Vayalvelikkup Povom – Angae
D
என் நேசத்தின்
A
உச்சிதங்களை
D
En Naesaththin Uchchithangalai
F♯
உமக்குக் கனியாய் கொடுப்பேன் –
Bm
2
Umakkuk Kaniyaay Koduppaen – 2
– வாருங்க
– Vaarunga
Bm
ஆராதனையில் கலந்து
D
கொள்வேன்
Aaraathanaiyil Kalanthu Kolvaen
A
அபிஷேகத்தால் நிறைந்திடுவேன்
Bm
– 2
Apishaekaththaal Nirainthiduvaen – 2
Bm
உம்மை துதி
A
த்து … துதித்து
Ummai Thuthiththu … Thuthiththu
A
தினம் பா
D
டி … பாடி – தினம்
Thinam Paati … Paati – Thinam
F♯
நடனமாடி மகிழ்வேன்
G♯m
– 2
Nadanamaati Makilvaen – 2
– வாருங்க
– Vaarunga
Bm
நேசத்தால்
D
சோகமானேன் உம்
Naesaththaal Sokamaanaen Um
A
பாசத்தால் நெகிழ்ந்த போனேன்
Bm
Paasaththaal Nekilntha Ponaen
Bm
உம் அ
A
ன்புக் கடலிலே
Um Anpuk Kadalilae
D
தினமும் மூழ்கியே
Thinamum Moolkiyae
F♯
நீந்தி ….. நீந்தி … மகி
G♯m
ழ்வேன் – 2
Neenthi ….. Neenthi … Makilvaen – 2
– வாருங்க
– Vaarunga
Bm
நீர் செய்த
D
நன்மைகட்காய்
Neer Seytha Nanmaikatkaay
A
என்ன நான் செலுத்திடுவேன்
Bm
Enna Naan Seluththiduvaen
A
இரட்சிப்பின் பாத்திரத்தை
Iratchippin Paaththiraththai
D
என் கையில் ஏந்தி இர
F♯
ட்சகா
En Kaiyil Aenthi Iratchakaa
F♯
உம்மை தொழுவேன் –
G♯m
2
Ummai Tholuvaen – 2
– வாருங்க
– Vaarunga

Vaarunga En Naesarae Chords Keyboard

Bm
vaarunga En Naesarae
A
Bm
vayalvelikkup Povom – Angae
D
en Naesaththin
A
Uchchithangalai
D
F♯
umakkuk Kaniyaay Koduppaen –
Bm
2
– Vaarunga
Bm
aaraathanaiyil Kalanthu
D
Kolvaen
A
apishaekaththaal Nirainthiduvaen
Bm
– 2
Bm
ummai Thuthi
A
ththu … Thuthiththu
A
thinam Paa
D
ti … Paati – Thinam
F♯
nadanamaati Makilvaen
G♯m
– 2
– Vaarunga
Bm
naesaththaal
D
Sokamaanaen Um
A
paasaththaal Nekilntha Ponaen
Bm
Bm
um A
A
npuk Kadalilae
D
thinamum Moolkiyae
F♯
neenthi ….. Neenthi … Maki
G♯m
lvaen – 2
– Vaarunga
Bm
neer Seytha
D
Nanmaikatkaay
A
enna Naan Seluththiduvaen
Bm
A
iratchippin Paaththiraththai
D
en Kaiyil Aenthi Ira
F♯
tchakaa
F♯
ummai Tholuvaen –
G♯m
2
– Vaarunga

Vaarunga En Naesarae Chords Guitar


Vaarunga En Naesarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaarunga En Naesarae Chords in G♯ Scale

Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே Lyrics
தமிழ்