Vaarunga En Naesarae in C♯ Scale

Em
வாருங்க என் நேசரே
D
Em
வயல்வெளிக்குப் போவோம் – அங்கே
G
என் நேசத்தின்
D
உச்சிதங்களை
G
B
உமக்குக் கனியாய் கொடுப்பேன் –
Em
2
– வாருங்க
Em
ஆராதனையில் கலந்து
G
கொள்வேன்
D
அபிஷேகத்தால் நிறைந்திடுவேன்
Em
– 2
Em
உம்மை துதி
D
த்து … துதித்து
D
தினம் பா
G
டி … பாடி – தினம்
B
நடனமாடி மகிழ்வேன்
C♯m
– 2
– வாருங்க
Em
நேசத்தால்
G
சோகமானேன் உம்
D
பாசத்தால் நெகிழ்ந்த போனேன்
Em
Em
உம் அ
D
ன்புக் கடலிலே
G
தினமும் மூழ்கியே
B
நீந்தி ….. நீந்தி … மகி
C♯m
ழ்வேன் – 2
– வாருங்க
Em
நீர் செய்த
G
நன்மைகட்காய்
D
என்ன நான் செலுத்திடுவேன்
Em
D
இரட்சிப்பின் பாத்திரத்தை
G
என் கையில் ஏந்தி இர
B
ட்சகா
B
உம்மை தொழுவேன் –
C♯m
2
– வாருங்க
Em
வாருங்க என் நேசரே
D
Vaarunga En Naesarae
Em
வயல்வெளிக்குப் போவோம் – அங்கே
Vayalvelikkup Povom – Angae
G
என் நேசத்தின்
D
உச்சிதங்களை
G
En Naesaththin Uchchithangalai
B
உமக்குக் கனியாய் கொடுப்பேன் –
Em
2
Umakkuk Kaniyaay Koduppaen – 2
– வாருங்க
– Vaarunga
Em
ஆராதனையில் கலந்து
G
கொள்வேன்
Aaraathanaiyil Kalanthu Kolvaen
D
அபிஷேகத்தால் நிறைந்திடுவேன்
Em
– 2
Apishaekaththaal Nirainthiduvaen – 2
Em
உம்மை துதி
D
த்து … துதித்து
Ummai Thuthiththu … Thuthiththu
D
தினம் பா
G
டி … பாடி – தினம்
Thinam Paati … Paati – Thinam
B
நடனமாடி மகிழ்வேன்
C♯m
– 2
Nadanamaati Makilvaen – 2
– வாருங்க
– Vaarunga
Em
நேசத்தால்
G
சோகமானேன் உம்
Naesaththaal Sokamaanaen Um
D
பாசத்தால் நெகிழ்ந்த போனேன்
Em
Paasaththaal Nekilntha Ponaen
Em
உம் அ
D
ன்புக் கடலிலே
Um Anpuk Kadalilae
G
தினமும் மூழ்கியே
Thinamum Moolkiyae
B
நீந்தி ….. நீந்தி … மகி
C♯m
ழ்வேன் – 2
Neenthi ….. Neenthi … Makilvaen – 2
– வாருங்க
– Vaarunga
Em
நீர் செய்த
G
நன்மைகட்காய்
Neer Seytha Nanmaikatkaay
D
என்ன நான் செலுத்திடுவேன்
Em
Enna Naan Seluththiduvaen
D
இரட்சிப்பின் பாத்திரத்தை
Iratchippin Paaththiraththai
G
என் கையில் ஏந்தி இர
B
ட்சகா
En Kaiyil Aenthi Iratchakaa
B
உம்மை தொழுவேன் –
C♯m
2
Ummai Tholuvaen – 2
– வாருங்க
– Vaarunga

Vaarunga En Naesarae Chords Keyboard

Em
vaarunga En Naesarae
D
Em
vayalvelikkup Povom – Angae
G
en Naesaththin
D
Uchchithangalai
G
B
umakkuk Kaniyaay Koduppaen –
Em
2
– Vaarunga
Em
aaraathanaiyil Kalanthu
G
Kolvaen
D
apishaekaththaal Nirainthiduvaen
Em
– 2
Em
ummai Thuthi
D
ththu … Thuthiththu
D
thinam Paa
G
ti … Paati – Thinam
B
nadanamaati Makilvaen
C♯m
– 2
– Vaarunga
Em
naesaththaal
G
Sokamaanaen Um
D
paasaththaal Nekilntha Ponaen
Em
Em
um A
D
npuk Kadalilae
G
thinamum Moolkiyae
B
neenthi ….. Neenthi … Maki
C♯m
lvaen – 2
– Vaarunga
Em
neer Seytha
G
Nanmaikatkaay
D
enna Naan Seluththiduvaen
Em
D
iratchippin Paaththiraththai
G
en Kaiyil Aenthi Ira
B
tchakaa
B
ummai Tholuvaen –
C♯m
2
– Vaarunga

Vaarunga En Naesarae Chords Guitar


Vaarunga En Naesarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaarunga En Naesarae Chords in C♯ Scale

Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே Lyrics
தமிழ்