Vaanam Poomi Yaavaiyum in D♯ Scale

D♯m
வானம் பூமி யா
F♯
வையும்
C♯
படைத்த தேவனே
A♯m
D♯m
உம்வ
F♯
ல்லமை வார்த்
A♯m
தையால்
D♯m
படைத்த தேவனே
A♯m
D♯m
தேவனே
C♯
தேவனே – 2
D♯m
D♯m
சூரியன் சந்திரனை நீ
A♯m
ர் படைத்தீர்
D♯m
ஆ… ஆ….
F♯
மழை கடல் தண்ணீரை நீர்
C♯
படைத்தீர்
D♯m
D♯m
புல் பூ
A♯m
தாவரங்கள் நீர் படைத்தீ
D♯m
ர்
…வானம்
D♯m
உயிரினங்கள் யாவும் நீ
A♯m
ர் படைத்தீர்
D♯m
ஆ… ஆ….
F♯
ஊரும் பிராணிகளை நீர்
C♯
படைத்தீர்
D♯m
D♯m
பறக்கும் பட்
A♯m
சிகளை நீர் படைத்தீர்
D♯m
…வானம்
D♯m
ஆதாம் ஏவாளை நீர்
A♯m
படைத்தீர் ஆ
D♯m
… ஆ….
F♯
ஆசீர்வாதங்களை அள்
C♯
ளி கொடுத்தீர்
D♯m
D♯m
எல்லா உரி
A♯m
மையும் எமக்கு தந்தீர்
D♯m
…வானம்
D♯m
வானம் பூமி யா
F♯
வையும்
Vaanam Poomi Yaavaiyum
C♯
படைத்த தேவனே
A♯m
Pataiththa Thaevanae
D♯m
உம்வ
F♯
ல்லமை வார்த்
A♯m
தையால்
Umvallamai Vaarththaiyaal
D♯m
படைத்த தேவனே
A♯m
Pataiththa Thaevanae
D♯m
தேவனே
C♯
தேவனே – 2
D♯m
Thaevanae Thaevanae – 2
D♯m
சூரியன் சந்திரனை நீ
A♯m
ர் படைத்தீர்
D♯m
ஆ… ஆ….
Sooriyan Santhiranai Neer Pataiththeer Aa… Aa….
F♯
மழை கடல் தண்ணீரை நீர்
C♯
படைத்தீர்
D♯m
Malai Kadal Thannnneerai Neer Pataiththeer
D♯m
புல் பூ
A♯m
தாவரங்கள் நீர் படைத்தீ
D♯m
ர்
Pul Poo Thaavarangal Neer Pataiththeer
...வானம்
...vaanam
D♯m
உயிரினங்கள் யாவும் நீ
A♯m
ர் படைத்தீர்
D♯m
ஆ… ஆ….
Uyirinangal Yaavum Neer Pataiththeer Aa… Aa….
F♯
ஊரும் பிராணிகளை நீர்
C♯
படைத்தீர்
D♯m
Oorum Piraannikalai Neer Pataiththeer
D♯m
பறக்கும் பட்
A♯m
சிகளை நீர் படைத்தீர்
D♯m
Parakkum Patchikalai Neer Pataiththeer
...வானம்
...vaanam
D♯m
ஆதாம் ஏவாளை நீர்
A♯m
படைத்தீர் ஆ
D♯m
… ஆ….
Aathaam Aevaalai Neer Pataiththeer Aa… Aa….
F♯
ஆசீர்வாதங்களை அள்
C♯
ளி கொடுத்தீர்
D♯m
Aaseervaathangalai Alli Koduththeer
D♯m
எல்லா உரி
A♯m
மையும் எமக்கு தந்தீர்
D♯m
Ellaa Urimaiyum Emakku Thantheer
...வானம்
...vaanam

Vaanam Poomi Yaavaiyum Chords Keyboard

D♯m
vaanam Poomi Yaa
F♯
vaiyum
C♯
pataiththa Thaevanae
A♯m
D♯m
umva
F♯
llamai Vaarth
A♯m
thaiyaal
D♯m
pataiththa Thaevanae
A♯m
D♯m
thaevanae
C♯
thaevanae – 2
D♯m
D♯m
sooriyan Santhiranai Nee
A♯m
r Pataiththeer
D♯m
Aa… Aa….
F♯
malai Kadal Thannnneerai Neer
C♯
pataiththeer
D♯m
D♯m
pul Poo
A♯m
thaavarangal Neer Pataiththee
D♯m
r
...vaanam
D♯m
uyirinangal Yaavum Nee
A♯m
r Pataiththeer
D♯m
Aa… Aa….
F♯
oorum Piraannikalai Neer
C♯
Pataiththeer
D♯m
D♯m
parakkum Pat
A♯m
sikalai Neer Pataiththeer
D♯m
...vaanam
D♯m
aathaam Aevaalai Neer
A♯m
Pataiththeer Aa
D♯m
… Aa….
F♯
aaseervaathangalai Al
C♯
li Koduththeer
D♯m
D♯m
ellaa Uri
A♯m
maiyum Emakku Thantheer
D♯m
...vaanam

Vaanam Poomi Yaavaiyum Chords Guitar


Vaanam Poomi Yaavaiyum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaanam Poomi Yaavaiyum Chords in D♯ Scale

தமிழ்