Vaalvae Neer Thaanaiyaa in A Scale

Am
வாழ்வே நீர் தானையா
Dm
வாழ்வே நீர்
Em
தானையா
Am
Am
என் இயேசுவே என் ஜீவ
G
னே
F
என் ஜீவனின் பெலனும் ஆனவர்
G
Am
என் வாழ்க்கையின் ஒளி
G
விளக்கே
F
நீர் போதுமே என் வா
G
ழ்விலே
Am
வாழ்வே நீர் தானையா
Dm
வாழ்வே நீர்
Em
தானையா
Am
Am
நீர் மாத்ரம்
G
இல்லையென்றால்
Dm
மனிதர்கள் உயி
G
ரோடு விழுங்
E
கிருப்பார்க
Am
ள்
Dm
நிற்பதுமே
C
நிலைப்பதுமே
F
கிருபையினால்
Dm
தான் வா
Em
ழ்கின்றேனே
Am
…வாழ்வே நீர் தானையா
Am
நான்கு திசையில்
G
அலைந்தேன் திரிந்தேன்
Dm
ஆறுதல் சொல்
G
ல யாருமி
E
ல்லை
Am
Dm
உன்னதமானவர் மறை
C
வினில் வந்தேன்
F
நிம்மதி நி
Dm
ம்மதி அ
Em
டைகின்றேனே
Am
…வாழ்வே நீர் தானையா
Am
மாறிப்போகும்
G
உலகினிலே
Dm
மாறாத தெய்
G
வம் நீ
E
ர் தானே ஐயா
Am
Dm
கிருபையின் மேலே கி
C
ருபையை தந்து
F
நிர்மூலமா
Dm
காமல் கா
Em
த்தீரையா
Am
…வாழ்வே நீர் தானையா
Am
வாழ்வே நீர் தானையா
Vaalvae Neer Thaanaiyaa
Dm
வாழ்வே நீர்
Em
தானையா
Am
Vaalvae Neer Thaanaiyaa
Am
என் இயேசுவே என் ஜீவ
G
னே
En Yesuvae En Jeevanae
F
என் ஜீவனின் பெலனும் ஆனவர்
G
En Jeevanin Pelanum Aanavar
Am
என் வாழ்க்கையின் ஒளி
G
விளக்கே
En Vaalkkaiyin Oli Vilakkae
F
நீர் போதுமே என் வா
G
ழ்விலே
Neer Pothumae En Vaalvilae
Am
வாழ்வே நீர் தானையா
Vaalvae Neer Thaanaiyaa
Dm
வாழ்வே நீர்
Em
தானையா
Am
Vaalvae Neer Thaanaiyaa
Am
நீர் மாத்ரம்
G
இல்லையென்றால்
Neer Maathram Illaiyental
Dm
மனிதர்கள் உயி
G
ரோடு விழுங்
E
கிருப்பார்க
Am
ள்
Manitharkal Uyirodu Vilungiruppaarkal
Dm
நிற்பதுமே
C
நிலைப்பதுமே
Nirpathumae Nilaippathumae
F
கிருபையினால்
Dm
தான் வா
Em
ழ்கின்றேனே
Am
Kirupaiyinaal Thaan Vaalkintenae
...வாழ்வே நீர் தானையா
...vaalvae Neer Thaanaiyaa
Am
நான்கு திசையில்
G
அலைந்தேன் திரிந்தேன்
Naanku Thisaiyil Alainthaen Thirinthaen
Dm
ஆறுதல் சொல்
G
ல யாருமி
E
ல்லை
Am
Aaruthal Solla Yaarumillai
Dm
உன்னதமானவர் மறை
C
வினில் வந்தேன்
Unnathamaanavar Maraivinil Vanthaen
F
நிம்மதி நி
Dm
ம்மதி அ
Em
டைகின்றேனே
Am
Nimmathi Nimmathi Ataikintenae
...வாழ்வே நீர் தானையா
...vaalvae Neer Thaanaiyaa
Am
மாறிப்போகும்
G
உலகினிலே
Maarippokum Ulakinilae
Dm
மாறாத தெய்
G
வம் நீ
E
ர் தானே ஐயா
Am
Maaraatha Theyvam Neer Thaanae Aiyaa
Dm
கிருபையின் மேலே கி
C
ருபையை தந்து
Kirupaiyin Maelae Kirupaiyai Thanthu
F
நிர்மூலமா
Dm
காமல் கா
Em
த்தீரையா
Am
Nirmoolamaakaamal Kaaththeeraiyaa
...வாழ்வே நீர் தானையா
...vaalvae Neer Thaanaiyaa

Vaalvae Neer Thaanaiyaa Chords Keyboard

Am
vaalvae Neer Thaanaiyaa
Dm
vaalvae Neer
Em
Thaanaiyaa
Am
Am
en Yesuvae En Jeeva
G
nae
F
en Jeevanin Pelanum Aanavar
G
Am
en Vaalkkaiyin Oli
G
Vilakkae
F
neer Pothumae En Vaa
G
lvilae
Am
vaalvae Neer Thaanaiyaa
Dm
vaalvae Neer
Em
Thaanaiyaa
Am
Am
neer Maathram
G
Illaiyental
Dm
manitharkal Uyi
G
rodu Vilung
E
kiruppaarka
Am
l
Dm
nirpathumae
C
Nilaippathumae
F
kirupaiyinaal
Dm
Thaan Vaa
Em
lkintenae
Am
...vaalvae Neer Thaanaiyaa
Am
naanku Thisaiyil
G
Alainthaen Thirinthaen
Dm
aaruthal Sol
G
la Yaarumi
E
llai
Am
Dm
unnathamaanavar Marai
C
vinil Vanthaen
F
nimmathi Ni
Dm
mmathi A
Em
taikintenae
Am
...vaalvae Neer Thaanaiyaa
Am
maarippokum
G
Ulakinilae
Dm
maaraatha They
G
vam Nee
E
r Thaanae Aiyaa
Am
Dm
kirupaiyin Maelae Ki
C
rupaiyai Thanthu
F
nirmoolamaa
Dm
kaamal Kaa
Em
ththeeraiyaa
Am
...vaalvae Neer Thaanaiyaa

Vaalvae Neer Thaanaiyaa Chords Guitar


Vaalvae Neer Thaanaiyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaalvae Neer Thaanaiyaa Chords in A Scale

Vazhve neerthanaiya Lyrics
தமிழ்