Unnaiththaan Kaetkiraen in A Scale

Dm
உன்னைத்தான்
A♯
கேட்கிறேன்
Dm
A♯
உன்னைத்தான் கேட்கிறேன்
Dm
A
மனம் மாறமாட்டாயா
Dm
A
மனம் மாறமாட்டாயா
Dm
Dm
காடும் வீடும் நிலமும்
A
எனக்கு போதும் என்று சொன்னால்
A
ஆவி உன்னை விட்டு போகும் போது
Dm
என்ன சொல்வாய்
C
யாவும் அழிந்துபோகும்
F
அழியாதொன்று உண்டு
Gm
உன்னை காக்க வல்ல
Dm
A
இயேசு கிறிஸ்துவின் நேச கரங்கள்
Dm
D
Gm
உன்னை காக்க வல்ல
Dm
A
இயேசு கிறிஸ்துவின் நேச கரங்க
Dm
ள்
… உன்னைத்தான்
Dm
பட்டம் படிப்பு தகுதி
A
உறவு யாவும் மாறிப்போகும்
A
உலகம் உன்னை ஒதுக்கி
Dm
தள்ளும் காலம் வந்து சேரும்
Gm
அன்று உணர்ந்து கொள்
Dm
வாய்
A
உண்மை என்னவெ
Dm
ன்று
D
Gm
மாறும் உலகில் நிலை
Dm
க்க
A
ஒருவர் இயேசு ராஜனென்று
Dm
-2
… உன்னைத்தான்
Dm
பாவம் செடய்யும் போது
A
மனதில் பயமமே ஒன்றும் இல்லை
காலம் கடந்து நீதி வரும்போதோ
Dm
நெஞ்சம் கலங்கும்
Gm
நெஞ்சின் பாவ பார
Dm
ம்
A
நீங்கும் உந்தன் வா
Dm
ழ்வில்
D
Gm
நோக்கி பார் இயே
Dm
சு
A
உன்னை அழைக்கிறார் இந்த நேரம் -2
Dm
… உன்னைத்தான்
Dm
உன்னைத்தான்
A♯
கேட்கிறேன்
Dm
Unnaiththaan Kaetkiraen
A♯
உன்னைத்தான் கேட்கிறேன்
Dm
Unnaiththaan Kaetkiraen
A
மனம் மாறமாட்டாயா
Dm
Manam Maaramaattayaa
A
மனம் மாறமாட்டாயா
Dm
Manam Maaramaattayaa
Dm
காடும் வீடும் நிலமும்
Kaadum Veedum Nilamum
A
எனக்கு போதும் என்று சொன்னால்
Enakku Pothum Entu Sonnaal
A
ஆவி உன்னை விட்டு போகும் போது
Aavi Unnai Vittu Pokum Pothu
Dm
என்ன சொல்வாய்
Enna Solvaay
C
யாவும் அழிந்துபோகும்
Yaavum Alinthupokum
F
அழியாதொன்று உண்டு
Aliyaathontu Unndu
Gm
உன்னை காக்க வல்ல
Dm
Unnai Kaakka Valla
A
இயேசு கிறிஸ்துவின் நேச கரங்கள்
Dm
D
Yesu Kiristhuvin Naesa Karangal
Gm
உன்னை காக்க வல்ல
Dm
Unnai Kaakka Valla
A
இயேசு கிறிஸ்துவின் நேச கரங்க
Dm
ள்
Yesu Kiristhuvin Naesa Karangal
... உன்னைத்தான்
... Unnaiththaan
Dm
பட்டம் படிப்பு தகுதி
Pattam Patippu Thakuthi
A
உறவு யாவும் மாறிப்போகும்
Uravu Yaavum Maarippokum
A
உலகம் உன்னை ஒதுக்கி
Ulakam Unnai Othukki
Dm
தள்ளும் காலம் வந்து சேரும்
Thallum Kaalam Vanthu Serum
Gm
அன்று உணர்ந்து கொள்
Dm
வாய்
Antu Unarnthu Kolvaay
A
உண்மை என்னவெ
Dm
ன்று
D
Unnmai Ennaventu
Gm
மாறும் உலகில் நிலை
Dm
க்க
Maarum Ulakil Nilaikka
A
ஒருவர் இயேசு ராஜனென்று
Dm
-2
Oruvar Yesu Raajanentu -2
... உன்னைத்தான்
... Unnaiththaan
Dm
பாவம் செடய்யும் போது
Paavam Sedayyum Pothu
A
மனதில் பயமமே ஒன்றும் இல்லை
Manathil Payamamae Ontum Illai
காலம் கடந்து நீதி வரும்போதோ
Kaalam Kadanthu Neethi Varumpotho
Dm
நெஞ்சம் கலங்கும்
Nenjam Kalangum
Gm
நெஞ்சின் பாவ பார
Dm
ம்
Nenjin Paava Paaram
A
நீங்கும் உந்தன் வா
Dm
ழ்வில்
D
Neengum Unthan Vaalvil
Gm
நோக்கி பார் இயே
Dm
சு
Nnokki Paar Yesu
A
உன்னை அழைக்கிறார் இந்த நேரம் -2
Dm
Unnai Alaikkiraar Intha Naeram -2
... உன்னைத்தான்
... Unnaiththaan

Unnaiththaan Kaetkiraen Chords Keyboard

Dm
unnaiththaan
A♯
Kaetkiraen
Dm
A♯
unnaiththaan Kaetkiraen
Dm
A
manam Maaramaattayaa
Dm
A
manam Maaramaattayaa
Dm
Dm
kaadum Veedum Nilamum
A
enakku Pothum Entu Sonnaal
A
aavi Unnai Vittu Pokum Pothu
Dm
enna Solvaay
C
yaavum Alinthupokum
F
aliyaathontu Unndu
Gm
unnai Kaakka Valla
Dm
A
Yesu Kiristhuvin Naesa Karangal
Dm
D
Gm
unnai Kaakka Valla
Dm
A
Yesu Kiristhuvin Naesa Karanga
Dm
l
... Unnaiththaan
Dm
pattam Patippu Thakuthi
A
uravu Yaavum Maarippokum
A
ulakam Unnai Othukki
Dm
thallum Kaalam Vanthu Serum
Gm
antu Unarnthu Kol
Dm
vaay
A
unnmai Ennave
Dm
ntu
D
Gm
maarum Ulakil Nilai
Dm
kka
A
oruvar Yesu Raajanentu
Dm
-2
... Unnaiththaan
Dm
paavam Sedayyum Pothu
A
manathil Payamamae Ontum Illai
Kaalam Kadanthu Neethi Varumpotho
Dm
nenjam Kalangum
Gm
nenjin Paava Paara
Dm
m
A
neengum Unthan Vaa
Dm
lvil
D
Gm
Nnokki Paar Iyae
Dm
su
A
unnai Alaikkiraar Intha Naeram -2
Dm
... Unnaiththaan

Unnaiththaan Kaetkiraen Chords Guitar


Unnaiththaan Kaetkiraen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnaiththaan Kaetkiraen Chords in A Scale

Unnaiththaan Kaetkiraen Lyrics
தமிழ்