Unnaik Kaakkiravar Urangaar in G♯ Scale

G♯
உன்னைக் காக்கிறவர் உறங்கார்
Cm
Fm
உன் காலைத் தள்ளாட வொட்டார்
A♯m
C♯
கவலைகள் தீர்ப்பார் கண்
A♯m
ணீர் துடைப்பார்
D♯
கடைசி மட்டும் கைவிடாதிரு
C♯
ப்பார்
G♯
– 2
G♯
மலை போன்ற துன்பம் தினம்
Fm
வந்தாலும்
D♯
ஆழிபோல் சோதனை பெருகிட்டா
C♯
லும்
G♯
Fm
கோட்டையும் அரணுமாய் கர்த்த
D♯
ர்
D♯
இருப்பதால் நெஞ்
A♯m
சே நீ கலங்
D♯
கிடாதே
G♯
…உன்னைக்
G♯
பாவமும் சாபமும் சூழ்
Fm
ந்த போது
D♯
பாவத்துக்காய் மனம் திரு
C♯
ப்பும் போது
G♯
Fm
பாவத்தை மீண்டும் நினையேன்
D♯
என்றதால்
A♯m
நெஞ்சே நீ கல
D♯
ங்கிடாதே
G♯
…உன்னைக்
G♯
சிங்கக் குட்டிகள் தாழ்ச்
Fm
சியடைந்து
D♯
பட்டினியாகவும் இரு
C♯
க்கு
G♯
ம்
Fm
கர்த்தரை தேடுவோர்க்குக் கு
D♯
றைவில்லை
D♯
என்றதால் நெஞ்
A♯m
சே நீ கலங்கி
D♯
டாதே
G♯
…உன்னைக்
G♯
உன்னைக் காக்கிறவர் உறங்கார்
Cm
Unnaik Kaakkiravar Urangaar
Fm
உன் காலைத் தள்ளாட வொட்டார்
A♯m
Un Kaalaith Thallaada Vottar
C♯
கவலைகள் தீர்ப்பார் கண்
A♯m
ணீர் துடைப்பார்
Kavalaikal Theerppaar Kannnneer Thutaippaar
D♯
கடைசி மட்டும் கைவிடாதிரு
C♯
ப்பார்
G♯
– 2
Kataisi Mattum Kaividaathiruppaar – 2
G♯
மலை போன்ற துன்பம் தினம்
Fm
வந்தாலும்
Malai Ponta Thunpam Thinam Vanthaalum
D♯
ஆழிபோல் சோதனை பெருகிட்டா
C♯
லும்
G♯
Aalipol Sothanai Perukittalum
Fm
கோட்டையும் அரணுமாய் கர்த்த
D♯
ர்
Kottaைyum Aranumaay Karththar
D♯
இருப்பதால் நெஞ்
A♯m
சே நீ கலங்
D♯
கிடாதே
G♯
Iruppathaal Nenjae Nee Kalangidaathae
...உன்னைக்
...unnaik
G♯
பாவமும் சாபமும் சூழ்
Fm
ந்த போது
Paavamum Saapamum Soolntha Pothu
D♯
பாவத்துக்காய் மனம் திரு
C♯
ப்பும் போது
G♯
Paavaththukkaay Manam Thiruppum Pothu
Fm
பாவத்தை மீண்டும் நினையேன்
D♯
என்றதால்
Paavaththai Meenndum Ninaiyaen Entathaal
A♯m
நெஞ்சே நீ கல
D♯
ங்கிடாதே
G♯
Nenjae Nee Kalangidaathae
...உன்னைக்
...unnaik
G♯
சிங்கக் குட்டிகள் தாழ்ச்
Fm
சியடைந்து
Singak Kuttikal Thaalchchiyatainthu
D♯
பட்டினியாகவும் இரு
C♯
க்கு
G♯
ம்
Pattiniyaakavum Irukkum
Fm
கர்த்தரை தேடுவோர்க்குக் கு
D♯
றைவில்லை
Karththarai Thaeduvorkkuk Kuraivillai
D♯
என்றதால் நெஞ்
A♯m
சே நீ கலங்கி
D♯
டாதே
G♯
Entathaal Nenjae Nee Kalangidaathae
...உன்னைக்
...unnaik

Unnaik Kaakkiravar Urangaar Chords Keyboard

G♯
unnaik Kaakkiravar Urangaar
Cm
Fm
un Kaalaith Thallaada Vottar
A♯m
C♯
kavalaikal Theerppaar Kann
A♯m
nneer Thutaippaar
D♯
kataisi Mattum Kaividaathiru
C♯
ppaar
G♯
– 2
G♯
malai Ponta Thunpam Thinam
Fm
vanthaalum
D♯
aalipol Sothanai Perukitta
C♯
lum
G♯
Fm
kottaைyum Aranumaay Karththa
D♯
r
D♯
iruppathaal Nenj
A♯m
se Nee Kalang
D♯
kidaathae
G♯
...unnaik
G♯
paavamum Saapamum Sool
Fm
ntha Pothu
D♯
paavaththukkaay Manam Thiru
C♯
ppum Pothu
G♯
Fm
paavaththai Meenndum Ninaiyaen
D♯
entathaal
A♯m
nenjae Nee Kala
D♯
ngidaathae
G♯
...unnaik
G♯
singak Kuttikal Thaalch
Fm
siyatainthu
D♯
pattiniyaakavum Iru
C♯
kku
G♯
m
Fm
karththarai Thaeduvorkkuk Ku
D♯
raivillai
D♯
entathaal Nenj
A♯m
se Nee Kalangi
D♯
daathae
G♯
...unnaik

Unnaik Kaakkiravar Urangaar Chords Guitar


Unnaik Kaakkiravar Urangaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnaik Kaakkiravar Urangaar Chords in G♯ Scale

Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku Lyrics
தமிழ்