Unnaik Kaakkiravar Urangaar in C♯ Scale

C♯
உன்னைக் காக்கிறவர் உறங்கார்
Fm
A♯m
உன் காலைத் தள்ளாட வொட்டார்
D♯m
F♯
கவலைகள் தீர்ப்பார் கண்
D♯m
ணீர் துடைப்பார்
G♯
கடைசி மட்டும் கைவிடாதிரு
F♯
ப்பார்
C♯
– 2
C♯
மலை போன்ற துன்பம் தினம்
A♯m
வந்தாலும்
G♯
ஆழிபோல் சோதனை பெருகிட்டா
F♯
லும்
C♯
A♯m
கோட்டையும் அரணுமாய் கர்த்த
G♯
ர்
G♯
இருப்பதால் நெஞ்
D♯m
சே நீ கலங்
G♯
கிடாதே
C♯
…உன்னைக்
C♯
பாவமும் சாபமும் சூழ்
A♯m
ந்த போது
G♯
பாவத்துக்காய் மனம் திரு
F♯
ப்பும் போது
C♯
A♯m
பாவத்தை மீண்டும் நினையேன்
G♯
என்றதால்
D♯m
நெஞ்சே நீ கல
G♯
ங்கிடாதே
C♯
…உன்னைக்
C♯
சிங்கக் குட்டிகள் தாழ்ச்
A♯m
சியடைந்து
G♯
பட்டினியாகவும் இரு
F♯
க்கு
C♯
ம்
A♯m
கர்த்தரை தேடுவோர்க்குக் கு
G♯
றைவில்லை
G♯
என்றதால் நெஞ்
D♯m
சே நீ கலங்கி
G♯
டாதே
C♯
…உன்னைக்
C♯
உன்னைக் காக்கிறவர் உறங்கார்
Fm
Unnaik Kaakkiravar Urangaar
A♯m
உன் காலைத் தள்ளாட வொட்டார்
D♯m
Un Kaalaith Thallaada Vottar
F♯
கவலைகள் தீர்ப்பார் கண்
D♯m
ணீர் துடைப்பார்
Kavalaikal Theerppaar Kannnneer Thutaippaar
G♯
கடைசி மட்டும் கைவிடாதிரு
F♯
ப்பார்
C♯
– 2
Kataisi Mattum Kaividaathiruppaar – 2
C♯
மலை போன்ற துன்பம் தினம்
A♯m
வந்தாலும்
Malai Ponta Thunpam Thinam Vanthaalum
G♯
ஆழிபோல் சோதனை பெருகிட்டா
F♯
லும்
C♯
Aalipol Sothanai Perukittalum
A♯m
கோட்டையும் அரணுமாய் கர்த்த
G♯
ர்
Kottaைyum Aranumaay Karththar
G♯
இருப்பதால் நெஞ்
D♯m
சே நீ கலங்
G♯
கிடாதே
C♯
Iruppathaal Nenjae Nee Kalangidaathae
...உன்னைக்
...unnaik
C♯
பாவமும் சாபமும் சூழ்
A♯m
ந்த போது
Paavamum Saapamum Soolntha Pothu
G♯
பாவத்துக்காய் மனம் திரு
F♯
ப்பும் போது
C♯
Paavaththukkaay Manam Thiruppum Pothu
A♯m
பாவத்தை மீண்டும் நினையேன்
G♯
என்றதால்
Paavaththai Meenndum Ninaiyaen Entathaal
D♯m
நெஞ்சே நீ கல
G♯
ங்கிடாதே
C♯
Nenjae Nee Kalangidaathae
...உன்னைக்
...unnaik
C♯
சிங்கக் குட்டிகள் தாழ்ச்
A♯m
சியடைந்து
Singak Kuttikal Thaalchchiyatainthu
G♯
பட்டினியாகவும் இரு
F♯
க்கு
C♯
ம்
Pattiniyaakavum Irukkum
A♯m
கர்த்தரை தேடுவோர்க்குக் கு
G♯
றைவில்லை
Karththarai Thaeduvorkkuk Kuraivillai
G♯
என்றதால் நெஞ்
D♯m
சே நீ கலங்கி
G♯
டாதே
C♯
Entathaal Nenjae Nee Kalangidaathae
...உன்னைக்
...unnaik

Unnaik Kaakkiravar Urangaar Chords Keyboard

C♯
unnaik Kaakkiravar Urangaar
Fm
A♯m
un Kaalaith Thallaada Vottar
D♯m
F♯
kavalaikal Theerppaar Kann
D♯m
nneer Thutaippaar
G♯
kataisi Mattum Kaividaathiru
F♯
ppaar
C♯
– 2
C♯
malai Ponta Thunpam Thinam
A♯m
vanthaalum
G♯
aalipol Sothanai Perukitta
F♯
lum
C♯
A♯m
kottaைyum Aranumaay Karththa
G♯
r
G♯
iruppathaal Nenj
D♯m
se Nee Kalang
G♯
kidaathae
C♯
...unnaik
C♯
paavamum Saapamum Sool
A♯m
ntha Pothu
G♯
paavaththukkaay Manam Thiru
F♯
ppum Pothu
C♯
A♯m
paavaththai Meenndum Ninaiyaen
G♯
entathaal
D♯m
nenjae Nee Kala
G♯
ngidaathae
C♯
...unnaik
C♯
singak Kuttikal Thaalch
A♯m
siyatainthu
G♯
pattiniyaakavum Iru
F♯
kku
C♯
m
A♯m
karththarai Thaeduvorkkuk Ku
G♯
raivillai
G♯
entathaal Nenj
D♯m
se Nee Kalangi
G♯
daathae
C♯
...unnaik

Unnaik Kaakkiravar Urangaar Chords Guitar


Unnaik Kaakkiravar Urangaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnaik Kaakkiravar Urangaar Chords in C♯ Scale

Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku Lyrics
தமிழ்