Ummai Uyarththi Uyarththi in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி
G♯
A♯7
உள்ளம் மகிழுதையா
D♯
A♯
உம்மை நோக்கிப் பார்த்து
D♯
இதயம் துள்ளுதையா
D♯
கரம்பிடித்து
G♯
நடத்துகிறீர்
A♯7
காலமெல்லாம் சுமக்கி[G(D)]ன்றீர்
A♯
நன்றி நன்
D♯
றி
A♯
நன்றி நன்றி
D♯
G♯
D♯
உம்மை
D♯
கண்ணீரெல்லாம்
G♯
துடைக்கின்றீர்
A♯7
காயமெல்லாம் ஆற்றுகி[G(D)]றீர்
D♯
நல்லவரே வல்ல
G♯
வரே
A♯7
காண்பவரே காப்பவரே[G(D)]
D♯
இருப்பவரே இரு
G♯
ந்தவரே
A♯7
இனிமேலும் வருபவரே[G(D)]
D♯
வலுவூட்டும்
G♯
திருஉணவே
A♯7
வாழ வைக்கும் நல்மரு[G(D)]ந்தே
D♯
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி
G♯
Ummai Uyarththi Uyarththi
A♯7
உள்ளம் மகிழுதையா
D♯
ullam Makiluthaiyaa
A♯
உம்மை நோக்கிப் பார்த்து
Ummai Nnokkip Paarththu
D♯
இதயம் துள்ளுதையா
Ithayam Thulluthaiyaa
D♯
கரம்பிடித்து
G♯
நடத்துகிறீர்
Karampitiththu Nadaththukireer
A♯7
காலமெல்லாம் சுமக்கி[G(D)]ன்றீர்
kaalamellaam Sumakki[G(D)]nteer
A♯
நன்றி நன்
D♯
றி
Nanti Nanti
A♯
நன்றி நன்றி
D♯
G♯
D♯
உம்மை
Nanti Nanti Ummai
D♯
கண்ணீரெல்லாம்
G♯
துடைக்கின்றீர்
Kannnneerellaam Thutaikkinteer
A♯7
காயமெல்லாம் ஆற்றுகி[G(D)]றீர்
kaayamellaam Aattuki[G(D)]reer
D♯
நல்லவரே வல்ல
G♯
வரே
Nallavarae Vallavarae
A♯7
காண்பவரே காப்பவரே[G(D)]
kaannpavarae Kaappavarae[G(D)]
D♯
இருப்பவரே இரு
G♯
ந்தவரே
Iruppavarae Irunthavarae
A♯7
இனிமேலும் வருபவரே[G(D)]
inimaelum Varupavarae[G(D)]
D♯
வலுவூட்டும்
G♯
திருஉணவே
Valuvoottum Thiruunavae
A♯7
வாழ வைக்கும் நல்மரு[G(D)]ந்தே
vaala Vaikkum Nalmaru[G(D)]nthae

Ummai Uyarththi Uyarththi Chords Keyboard

D♯
ummai Uyarththi Uyarththi
G♯
A♯7
ullam Makiluthaiyaa
D♯
A♯
ummai Nnokkip Paarththu
D♯
ithayam Thulluthaiyaa
D♯
karampitiththu
G♯
Nadaththukireer
A♯7
kaalamellaam Sumakki[G(D)]nteer
A♯
nanti Nan
D♯
ri
A♯
nanti Nanti
D♯
G♯
D♯
Ummai
D♯
kannnneerellaam
G♯
Thutaikkinteer
A♯7
kaayamellaam Aattuki[G(D)]reer
D♯
nallavarae Valla
G♯
varae
A♯7
kaannpavarae Kaappavarae[G(D)]
D♯
iruppavarae Iru
G♯
nthavarae
A♯7
inimaelum Varupavarae[G(D)]
D♯
valuvoottum
G♯
thiruunavae
A♯7
vaala Vaikkum Nalmaru[G(D)]nthae

Ummai Uyarththi Uyarththi Chords Guitar


Ummai Uyarththi Uyarththi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Uyarththi Uyarththi Chords in E♭ Scale

தமிழ்