Ummai Uyarththi Uyarththi in A Scale

A
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி
D
E7
உள்ளம் மகிழுதையா
A
E
உம்மை நோக்கிப் பார்த்து
A
இதயம் துள்ளுதையா
A
கரம்பிடித்து
D
நடத்துகிறீர்
E7
காலமெல்லாம் சுமக்கி[G(D)]ன்றீர்
E
நன்றி நன்
A
றி
E
நன்றி நன்றி
A
D
A
உம்மை
A
கண்ணீரெல்லாம்
D
துடைக்கின்றீர்
E7
காயமெல்லாம் ஆற்றுகி[G(D)]றீர்
A
நல்லவரே வல்ல
D
வரே
E7
காண்பவரே காப்பவரே[G(D)]
A
இருப்பவரே இரு
D
ந்தவரே
E7
இனிமேலும் வருபவரே[G(D)]
A
வலுவூட்டும்
D
திருஉணவே
E7
வாழ வைக்கும் நல்மரு[G(D)]ந்தே
A
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி
D
Ummai Uyarththi Uyarththi
E7
உள்ளம் மகிழுதையா
A
ullam Makiluthaiyaa
E
உம்மை நோக்கிப் பார்த்து
Ummai Nnokkip Paarththu
A
இதயம் துள்ளுதையா
Ithayam Thulluthaiyaa
A
கரம்பிடித்து
D
நடத்துகிறீர்
Karampitiththu Nadaththukireer
E7
காலமெல்லாம் சுமக்கி[G(D)]ன்றீர்
kaalamellaam Sumakki[G(D)]nteer
E
நன்றி நன்
A
றி
Nanti Nanti
E
நன்றி நன்றி
A
D
A
உம்மை
Nanti Nanti Ummai
A
கண்ணீரெல்லாம்
D
துடைக்கின்றீர்
Kannnneerellaam Thutaikkinteer
E7
காயமெல்லாம் ஆற்றுகி[G(D)]றீர்
kaayamellaam Aattuki[G(D)]reer
A
நல்லவரே வல்ல
D
வரே
Nallavarae Vallavarae
E7
காண்பவரே காப்பவரே[G(D)]
kaannpavarae Kaappavarae[G(D)]
A
இருப்பவரே இரு
D
ந்தவரே
Iruppavarae Irunthavarae
E7
இனிமேலும் வருபவரே[G(D)]
inimaelum Varupavarae[G(D)]
A
வலுவூட்டும்
D
திருஉணவே
Valuvoottum Thiruunavae
E7
வாழ வைக்கும் நல்மரு[G(D)]ந்தே
vaala Vaikkum Nalmaru[G(D)]nthae

Ummai Uyarththi Uyarththi Chords Keyboard

A
ummai Uyarththi Uyarththi
D
E7
ullam Makiluthaiyaa
A
E
ummai Nnokkip Paarththu
A
ithayam Thulluthaiyaa
A
karampitiththu
D
Nadaththukireer
E7
kaalamellaam Sumakki[G(D)]nteer
E
nanti Nan
A
ri
E
nanti Nanti
A
D
A
Ummai
A
kannnneerellaam
D
Thutaikkinteer
E7
kaayamellaam Aattuki[G(D)]reer
A
nallavarae Valla
D
varae
E7
kaannpavarae Kaappavarae[G(D)]
A
iruppavarae Iru
D
nthavarae
E7
inimaelum Varupavarae[G(D)]
A
valuvoottum
D
thiruunavae
E7
vaala Vaikkum Nalmaru[G(D)]nthae

Ummai Uyarththi Uyarththi Chords Guitar


Ummai Uyarththi Uyarththi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Uyarththi Uyarththi Chords in A Scale

தமிழ்