Ummai Naan Pottukiraen Iraivaa in C Scale

C
உம்மை நான் போற்று
C7
கிறேன் இறைவா
F
Dm
உம்மை நான் புகழ்
G
கின்றேன் தேவா
C
C7
போற்றி புகழ்கின்றே
F
ன்
A
Dm
வாழ்த்தி வ
G
ணங்குகின்றே
C
ன்
C
என்னைக் கைதூக்
E
கிவிட்டீர்
Am
Dm
எதிரியின் மேல் வெ
G
ற்றி தந்தீர்
C
A
உதவி தேடி வந்தேன்
Dm
G
உடல் சுகம் தந்தீரய்
C
யா – ஆஆ
E
புகழ்ந்து
G
பாடு
Am
வேன் (வோம்)
Dm
மகிழ்ந்து
G
கொண்டாடுவே
C
ன் (வோம்)
E
புகழ்ந்து பாடு
F
வே
D7
ன் (வோம்)
G
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன்
C
(வோம்)
C
மாலைநேரம் அழுகை
E
யென்றால்
Am
Dm
காலைநேரம் ஆனந்
G
தமே
C
A
நொடிப்பொழுது உந்தன்
Dm
கோபம்
G
தயவோ வாழ்நாளெல்லாம்
C
.
C
சாக்கு துணி களை
E
ந்துவிட்டீ
Am
ர்
Dm
மகிழ்ச்சி உடை உடு
G
த்திவிட்டீர்
C
A
புலம்பலை நீக்கிவிட்டீ
Dm
G
புதுப்பாடல் நாவில்
C
வைத்தீர்.
C
என் உள்ளம் புக
E
ழ்ந்து பாடு
Am
ம்
Dm
(இனி) மௌனமாய் இருப்பதி
G
ல்லை
C
A
கர்த்தாவே என் தெய்வமே
Dm
G
கரம்பிடித்த மெய் தீ
C
பமே
C
மலைபோல் நிற்கச்
E
செய்தீர்
Am
Dm
மாவேந்தன் உம் அன்
G
பினால்
C
A
நிலைகலங்கி போனேன் ஐயா
Dm
G
நின் முகம் மறைந்தபோ
C
து
C
புழுதி உம்மை பு
E
கழ முடியு
Am
மா?
Dm
சத்தியம் சொல்ல அத
G
னால் இயலுமா
C
?
A
என் மீது இரங்கும் ஐயா
Dm
G
எனக்குத் துணையாய் இரு
C
ம்
C
உம்மை நான் போற்று
C7
கிறேன் இறைவா
F
Ummai Naan Pottukiraen Iraivaa
Dm
உம்மை நான் புகழ்
G
கின்றேன் தேவா
C
Ummai Naan Pukalkinten Thaevaa
C7
போற்றி புகழ்கின்றே
F
ன்
A
potti Pukalkinten
Dm
வாழ்த்தி வ
G
ணங்குகின்றே
C
ன்
Vaalththi Vanangukinten
C
என்னைக் கைதூக்
E
கிவிட்டீர்
Am
Ennaik Kaithookkivittir
Dm
எதிரியின் மேல் வெ
G
ற்றி தந்தீர்
C
Ethiriyin Mael Vetti Thantheer
A
உதவி தேடி வந்தேன்
Dm
Uthavi Thaeti Vanthaen
G
உடல் சுகம் தந்தீரய்
C
யா - ஆஆ
Udal Sukam Thantheerayyaa - Aaaa
E
புகழ்ந்து
G
பாடு
Am
வேன் (வோம்)
Pukalnthu Paaduvaen (vom)
Dm
மகிழ்ந்து
G
கொண்டாடுவே
C
ன் (வோம்)
Makilnthu Konndaaduvaen (vom)
E
புகழ்ந்து பாடு
F
வே
D7
ன் (வோம்)
Pukalnthu Paaduvaen (vom)
G
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன்
C
(வோம்)
Makilnthu Konndaaduvaen (vom)
C
மாலைநேரம் அழுகை
E
யென்றால்
Am
Maalainaeram Alukaiyental
Dm
காலைநேரம் ஆனந்
G
தமே
C
Kaalainaeram Aananthamae
A
நொடிப்பொழுது உந்தன்
Dm
கோபம்
Notippoluthu Unthan Kopam
G
தயவோ வாழ்நாளெல்லாம்
C
.
Thayavo Vaalnaalellaam.
C
சாக்கு துணி களை
E
ந்துவிட்டீ
Am
ர்
Saakku Thunni Kalainthuvittir
Dm
மகிழ்ச்சி உடை உடு
G
த்திவிட்டீர்
C
Makilchchi Utai Uduththivittir
A
புலம்பலை நீக்கிவிட்டீ
Dm
Pulampalai Neekkivittira
G
புதுப்பாடல் நாவில்
C
வைத்தீர்.
Puthuppaadal Naavil Vaiththeer.
C
என் உள்ளம் புக
E
ழ்ந்து பாடு
Am
ம்
En Ullam Pukalnthu Paadum
Dm
(இனி) மௌனமாய் இருப்பதி
G
ல்லை
C
(ini) Maunamaay Iruppathillai
A
கர்த்தாவே என் தெய்வமே
Dm
Karththaavae En Theyvamae
G
கரம்பிடித்த மெய் தீ
C
பமே
Karampitiththa Mey Theepamae
C
மலைபோல் நிற்கச்
E
செய்தீர்
Am
Malaipol Nirkach Seytheer
Dm
மாவேந்தன் உம் அன்
G
பினால்
C
Maavaenthan Um Anpinaal
A
நிலைகலங்கி போனேன் ஐயா
Dm
Nilaikalangi Ponaen Aiyaa
G
நின் முகம் மறைந்தபோ
C
து
Nin Mukam Marainthapothu
C
புழுதி உம்மை பு
E
கழ முடியு
Am
மா?
Puluthi Ummai Pukala Mutiyumaa?
Dm
சத்தியம் சொல்ல அத
G
னால் இயலுமா
C
?
Saththiyam Solla Athanaal Iyalumaa?
A
என் மீது இரங்கும் ஐயா
Dm
En Meethu Irangum Aiyaa
G
எனக்குத் துணையாய் இரு
C
ம்
Enakkuth Thunnaiyaay Irum

Ummai Naan Pottukiraen Iraivaa Chords Keyboard

C
ummai Naan Pottu
C7
kiraen Iraivaa
F
Dm
ummai Naan Pukal
G
kinten Thaevaa
C
C7
potti Pukalkinte
F
n
A
Dm
vaalththi Va
G
nangukinte
C
n
C
ennaik Kaithook
E
kivittir
Am
Dm
ethiriyin Mael Ve
G
tti Thantheer
C
A
uthavi Thaeti Vanthaen
Dm
G
udal Sukam Thantheeray
C
yaa - Aaaa
E
pukalnthu
G
Paadu
Am
vaen (vom)
Dm
makilnthu
G
konndaaduvae
C
n (vom)
E
pukalnthu Paadu
F
vae
D7
n (vom)
G
makilnthu Konndaaduvaen
C
(vom)
C
maalainaeram Alukai
E
yental
Am
Dm
kaalainaeram Aanan
G
thamae
C
A
notippoluthu Unthan
Dm
Kopam
G
thayavo Vaalnaalellaam
C
.
C
saakku Thunni Kalai
E
nthuvitti
Am
r
Dm
makilchchi Utai Udu
G
ththivittir
C
A
pulampalai Neekkivitti
Dm
ra
G
puthuppaadal Naavil
C
vaiththeer.
C
en Ullam Puka
E
lnthu Paadu
Am
m
Dm
(ini) Maunamaay Iruppathi
G
llai
C
A
karththaavae En Theyvamae
Dm
G
karampitiththa Mey Thee
C
pamae
C
malaipol Nirkach
E
Seytheer
Am
Dm
maavaenthan Um An
G
pinaal
C
A
nilaikalangi Ponaen Aiyaa
Dm
G
nin Mukam Marainthapo
C
thu
C
puluthi Ummai Pu
E
kala Mutiyu
Am
maa?
Dm
saththiyam Solla Atha
G
naal Iyalumaa
C
?
A
en Meethu Irangum Aiyaa
Dm
G
enakkuth Thunnaiyaay Iru
C
m

Ummai Naan Pottukiraen Iraivaa Chords Guitar


Ummai Naan Pottukiraen Iraivaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Naan Pottukiraen Iraivaa Chords in C Scale

Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன் Lyrics
தமிழ்