Ummai Aaraathikkintom in A♯ Scale

Em
உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
G
இயேசுவே
D
உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்[F/Dm]
Em
நீர் நல்லவர்
G
சர்வ வல்
D
லவர்
B
உம்மைபோல் வேறு தேவன் இல்லை
Em
C
அல்லேலூயா அல்லே
D
லூயா[  ]
Em
C
அல்லேலூயா அல்லே
D
லூயா
Em
Em
பாவியான என்னையும்[          ]
G
D
உம் பிள்ளையாய் மாற்றினீர்
Em
 
…நீர்
Em
என்னை அழைத்தவரே[          ]
G
D
நீர் உண்மையுள்ளவரே 
Em
…நீர்
Em
உந்த பரிசுத்த ஆவியா[          ]
G
ல்
D
என்னையும் நிறைத்தீரே
Em
 
…நீர்
Em
என்னை மருரூபம் ஆக்[          ]கி
G
டும்
D
உந்தன் மகிமையில் சேர்த்திடு
Em
ம் 
…நீர்
Em
உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
G
இயேசுவே
Ummai Aaraathikkintom Yesuvae
D
உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்[F/Dm]
Ummai Aaraathikkintom
Em
நீர் நல்லவர்
G
சர்வ வல்
D
லவர்
Neer Nallavar Sarva Vallavar
B
உம்மைபோல் வேறு தேவன் இல்லை
Em
Ummaipol Vaetru Thaevan Illai
C
அல்லேலூயா அல்லே
D
லூயா[  ]
Em
Allaelooyaa Allaelooyaa[  ]
C
அல்லேலூயா அல்லே
D
லூயா
Em
Allaelooyaa Allaelooyaa
Em
பாவியான என்னையும்[          ]
G
Paaviyaana Ennaiyum[          ]
D
உம் பிள்ளையாய் மாற்றினீர்
Em
 
Um Pillaiyaay Maattineer 
...நீர்
...neer
Em
என்னை அழைத்தவரே[          ]
G
Ennai Alaiththavarae[          ]
D
நீர் உண்மையுள்ளவரே 
Em
Neer Unnmaiyullavarae 
...நீர்
...neer
Em
உந்த பரிசுத்த ஆவியா[          ]
G
ல்
Untha Parisuththa Aaviyaa[          ]l
D
என்னையும் நிறைத்தீரே
Em
 
Ennaiyum Niraiththeerae 
...நீர்
...neer
Em
என்னை மருரூபம் ஆக்[          ]கி
G
டும்
Ennai Maruroopam Aak[          ]kidum
D
உந்தன் மகிமையில் சேர்த்திடு
Em
ம் 
Unthan Makimaiyil Serththidum 
...நீர்
...neer

Ummai Aaraathikkintom Chords Keyboard

Em
ummai Aaraathikkintom
G
Yesuvae
D
ummai Aaraathikkintom[F/Dm]
Em
neer Nallavar
G
sarva Val
D
lavar
B
ummaipol Vaetru Thaevan Illai
Em
C
allaelooyaa Allae
D
looyaa[  ]
Em
C
allaelooyaa Allae
D
looyaa
Em
Em
paaviyaana Ennaiyum[          ]
G
D
um Pillaiyaay Maattineer
Em
 
...neer
Em
ennai Alaiththavarae[          ]
G
D
neer Unnmaiyullavarae 
Em
...neer
Em
untha Parisuththa Aaviyaa[          ]
G
l
D
ennaiyum Niraiththeerae
Em
 
...neer
Em
ennai Maruroopam Aak[          ]ki
G
dum
D
unthan Makimaiyil Serththidu
Em
...neer

Ummai Aaraathikkintom Chords Guitar


Ummai Aaraathikkintom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Aaraathikkintom Chords in A♯ Scale

தமிழ்