Um Samookamae En Paakkiyamae in C♯ Scale

C♯
உம் சமூகமே என் பா
Bm
க்கியமே
C♯
F♯m
ஓடி வந்தேன் உம்மை நோக்கிட
C♯
Bm
உம் குரல் கேட்
C♯
க…
A
இராஜா… இயேசு
D
இராஜா
C♯
C♯
ஒரு கோடி செல்
F♯m
வங்கள் எனைத்
C♯
F♯m
தேடி வந்தாலும் உமக்
E
கது ஈடாகு
D
மோ
C♯
C♯
செல்வமே,
F♯m
ஒப்பற்ற செல்வ
B
மே
E
C♯
நல் உணவே நாளெல்
Bm
லாம் உம் நினைவே
C♯
C♯
என் பாவம் நீங்கிட எடு
F♯m
த்தீரே சிலுவை
C♯
யை
என்னே உம் அன்பு
தென்றலே கல்வாரி தென்றலே
அசைவாடும், ஆட்கொள்ளும் என்னில்
ஆளுகை செய்யும்
C♯
எத்தனையோ எழில்மிகு காட்சிக
F♯m
ள் கண்டாலும்
C♯
எல்லாமே மாயை ஐயா—-2
தண்ணீரே, ஊற்றுத் தண்ணீரே
உம் நதியில் ஒவ்வொரு நாளும்
மூழ்கணுமே
C♯
உம் சமூகமே என் பா
Bm
க்கியமே
C♯
Um Samookamae En Paakkiyamae
F♯m
ஓடி வந்தேன் உம்மை நோக்கிட
C♯
Oti Vanthaen Ummai Nnokkida
Bm
உம் குரல் கேட்
C♯
க...
Um Kural Kaetka...
A
இராஜா... இயேசு
D
இராஜா
C♯
Iraajaa... Yesu Iraajaa
C♯
ஒரு கோடி செல்
F♯m
வங்கள் எனைத்
C♯
Oru Koti Selvangal Enaith
F♯m
தேடி வந்தாலும் உமக்
E
கது ஈடாகு
D
மோ
C♯
Thaeti Vanthaalum Umakkathu Eedaakumo
C♯
செல்வமே,
F♯m
ஒப்பற்ற செல்வ
B
மே
E
Selvamae, Oppatta Selvamae
C♯
நல் உணவே நாளெல்
Bm
லாம் உம் நினைவே
C♯
Nal Unavae Naalellaam Um Ninaivae
C♯
என் பாவம் நீங்கிட எடு
F♯m
த்தீரே சிலுவை
C♯
யை
En Paavam Neengida Eduththeerae Siluvaiyai
என்னே உம் அன்பு
Ennae Um Anpu
தென்றலே கல்வாரி தென்றலே
Thentalae Kalvaari Thentalae
அசைவாடும், ஆட்கொள்ளும் என்னில்
Asaivaadum, Aatkollum Ennil
ஆளுகை செய்யும்
Aalukai Seyyum
C♯
எத்தனையோ எழில்மிகு காட்சிக
F♯m
ள் கண்டாலும்
C♯
Eththanaiyo Elilmiku Kaatchikal Kanndaalum
எல்லாமே மாயை ஐயா----2
Ellaamae Maayai Aiyaa----2
தண்ணீரே, ஊற்றுத் தண்ணீரே
Thannnneerae, Oottuth Thannnneerae
உம் நதியில் ஒவ்வொரு நாளும்
Um Nathiyil Ovvoru Naalum
மூழ்கணுமே
Moolkanumae

Um Samookamae En Paakkiyamae Chords Keyboard

C♯
um Samookamae En Paa
Bm
kkiyamae
C♯
F♯m
oti Vanthaen Ummai Nnokkida
C♯
Bm
um Kural Kaet
C♯
ka...
A
iraajaa... Yesu
D
Iraajaa
C♯
C♯
oru Koti Sel
F♯m
vangal Enaith
C♯
F♯m
thaeti Vanthaalum Umak
E
kathu Eedaaku
D
mo
C♯
C♯
selvamae,
F♯m
Oppatta Selva
B
mae
E
C♯
nal Unavae Naalel
Bm
laam Um Ninaivae
C♯
C♯
en Paavam Neengida Edu
F♯m
ththeerae Siluvai
C♯
yai
Ennae Um Anpu
Thentalae Kalvaari Thentalae
Asaivaadum, Aatkollum Ennil
Aalukai Seyyum
C♯
eththanaiyo Elilmiku Kaatchika
F♯m
l Kanndaalum
C♯
Ellaamae Maayai Aiyaa----2
Thannnneerae, Oottuth Thannnneerae
Um Nathiyil Ovvoru Naalum
Moolkanumae

Um Samookamae En Paakkiyamae Chords Guitar


Um Samookamae En Paakkiyamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Um Samookamae En Paakkiyamae Chords in C♯ Scale

Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே Lyrics
தமிழ்