Ullam Aanantha Geethaththilae in G♯ Scale

G♯
உள்ளம் ஆனந்த கீதத்
Cm
திலே
G♯
G♯
வெள்ளமாகவே
A♯m
பாய்ந்
D♯
திடுதே
G♯
G♯
எந்தன் ஆத்தும நேசரையே
C♯
C♯
என்றும் வா
D♯7
ழ்த்தியே பாடிடுவேன்
G♯
G♯
பாவ பாரம் நிறைந்
Fm
தவனாய்
G♯
G♯
பல நா
C♯
ட்களாய் நான் அலைந்தேன்
A♯m
அந்தப் பாரச் சிலுவையிலே
G♯
G♯
எந்தன் பாரங்கள் சும
D♯7
ந்தவரே
G♯
—உள்ளம்
G♯
மலை போன்றதோர் சோதனையில்
Fm
G♯
G♯
மகிப
C♯
ன் அவர் கைவிடாரே
A♯m
கல்வாரியின் அன்பினிலே
G♯
G♯
கனிவோடுன்னை அணைத்திடு
D♯7
வார்
G♯
—உள்ளம்
G♯
உலகம் முடியும் வரைக்
Fm
கும்
G♯
G♯
உந்தனோ
C♯
டிருப்பேன் என்றவர்
A♯m
வாக்கு மாறிடா நேசரையே
G♯
G♯
நம்பிடுவாய் து
D♯7
ணை அவரே
G♯
—உள்ளம்
G♯
உள்ளம் ஆனந்த கீதத்
Cm
திலே
G♯
Ullam Aanantha Geethaththilae
G♯
வெள்ளமாகவே
A♯m
பாய்ந்
D♯
திடுதே
G♯
Vellamaakavae Paaynthiduthae
G♯
எந்தன் ஆத்தும நேசரையே
C♯
Enthan Aaththuma Naesaraiyae
C♯
என்றும் வா
D♯7
ழ்த்தியே பாடிடுவேன்
G♯
Entum Vaalththiyae Paadiduvaen
G♯
பாவ பாரம் நிறைந்
Fm
தவனாய்
G♯
Paava Paaram Nirainthavanaay
G♯
பல நா
C♯
ட்களாய் நான் அலைந்தேன்
Pala Naatkalaay Naan Alainthaen
A♯m
அந்தப் பாரச் சிலுவையிலே
G♯
Anthap Paarach Siluvaiyilae
G♯
எந்தன் பாரங்கள் சும
D♯7
ந்தவரே
G♯
Enthan Paarangal Sumanthavarae
---உள்ளம்
---ullam
G♯
மலை போன்றதோர் சோதனையில்
Fm
G♯
Malai Pontathor Sothanaiyil
G♯
மகிப
C♯
ன் அவர் கைவிடாரே
Makipan Avar Kaividaarae
A♯m
கல்வாரியின் அன்பினிலே
G♯
Kalvaariyin Anpinilae
G♯
கனிவோடுன்னை அணைத்திடு
D♯7
வார்
G♯
Kanivodunnai Annaiththiduvaar
---உள்ளம்
---ullam
G♯
உலகம் முடியும் வரைக்
Fm
கும்
G♯
Ulakam Mutiyum Varaikkum
G♯
உந்தனோ
C♯
டிருப்பேன் என்றவர்
Unthanotiruppaen Entavar
A♯m
வாக்கு மாறிடா நேசரையே
G♯
Vaakku Maaridaa Naesaraiyae
G♯
நம்பிடுவாய் து
D♯7
ணை அவரே
G♯
Nampiduvaay Thunnai Avarae
---உள்ளம்
---ullam

Ullam Aanantha Geethaththilae Chords Keyboard

G♯
ullam Aanantha Geethath
Cm
thilae
G♯
G♯
vellamaakavae
A♯m
Paayn
D♯
thiduthae
G♯
G♯
enthan Aaththuma Naesaraiyae
C♯
C♯
entum Vaa
D♯7
lththiyae Paadiduvaen
G♯
G♯
paava Paaram Nirain
Fm
thavanaay
G♯
G♯
pala Naa
C♯
tkalaay Naan Alainthaen
A♯m
anthap Paarach Siluvaiyilae
G♯
G♯
enthan Paarangal Suma
D♯7
nthavarae
G♯
---ullam
G♯
malai Pontathor Sothanaiyil
Fm
G♯
G♯
makipa
C♯
n Avar Kaividaarae
A♯m
kalvaariyin Anpinilae
G♯
G♯
kanivodunnai Annaiththidu
D♯7
vaar
G♯
---ullam
G♯
ulakam Mutiyum Varaik
Fm
kum
G♯
G♯
unthano
C♯
tiruppaen Entavar
A♯m
vaakku Maaridaa Naesaraiyae
G♯
G♯
nampiduvaay Thu
D♯7
nnai Avarae
G♯
---ullam

Ullam Aanantha Geethaththilae Chords Guitar


Ullam Aanantha Geethaththilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ullam Aanantha Geethaththilae Chords in G♯ Scale

தமிழ்