Ullam Aanantha Geethaththilae in E Scale

E
உள்ளம் ஆனந்த கீதத்
G♯m
திலே
E
E
வெள்ளமாகவே
F♯m
பாய்ந்
B
திடுதே
E
E
எந்தன் ஆத்தும நேசரையே
A
A
என்றும் வா
B7
ழ்த்தியே பாடிடுவேன்
E
E
பாவ பாரம் நிறைந்
C♯m
தவனாய்
E
E
பல நா
A
ட்களாய் நான் அலைந்தேன்
F♯m
அந்தப் பாரச் சிலுவையிலே
E
E
எந்தன் பாரங்கள் சும
B7
ந்தவரே
E
—உள்ளம்
E
மலை போன்றதோர் சோதனையில்
C♯m
E
E
மகிப
A
ன் அவர் கைவிடாரே
F♯m
கல்வாரியின் அன்பினிலே
E
E
கனிவோடுன்னை அணைத்திடு
B7
வார்
E
—உள்ளம்
E
உலகம் முடியும் வரைக்
C♯m
கும்
E
E
உந்தனோ
A
டிருப்பேன் என்றவர்
F♯m
வாக்கு மாறிடா நேசரையே
E
E
நம்பிடுவாய் து
B7
ணை அவரே
E
—உள்ளம்
E
உள்ளம் ஆனந்த கீதத்
G♯m
திலே
E
Ullam Aanantha Geethaththilae
E
வெள்ளமாகவே
F♯m
பாய்ந்
B
திடுதே
E
Vellamaakavae Paaynthiduthae
E
எந்தன் ஆத்தும நேசரையே
A
Enthan Aaththuma Naesaraiyae
A
என்றும் வா
B7
ழ்த்தியே பாடிடுவேன்
E
Entum Vaalththiyae Paadiduvaen
E
பாவ பாரம் நிறைந்
C♯m
தவனாய்
E
Paava Paaram Nirainthavanaay
E
பல நா
A
ட்களாய் நான் அலைந்தேன்
Pala Naatkalaay Naan Alainthaen
F♯m
அந்தப் பாரச் சிலுவையிலே
E
Anthap Paarach Siluvaiyilae
E
எந்தன் பாரங்கள் சும
B7
ந்தவரே
E
Enthan Paarangal Sumanthavarae
---உள்ளம்
---ullam
E
மலை போன்றதோர் சோதனையில்
C♯m
E
Malai Pontathor Sothanaiyil
E
மகிப
A
ன் அவர் கைவிடாரே
Makipan Avar Kaividaarae
F♯m
கல்வாரியின் அன்பினிலே
E
Kalvaariyin Anpinilae
E
கனிவோடுன்னை அணைத்திடு
B7
வார்
E
Kanivodunnai Annaiththiduvaar
---உள்ளம்
---ullam
E
உலகம் முடியும் வரைக்
C♯m
கும்
E
Ulakam Mutiyum Varaikkum
E
உந்தனோ
A
டிருப்பேன் என்றவர்
Unthanotiruppaen Entavar
F♯m
வாக்கு மாறிடா நேசரையே
E
Vaakku Maaridaa Naesaraiyae
E
நம்பிடுவாய் து
B7
ணை அவரே
E
Nampiduvaay Thunnai Avarae
---உள்ளம்
---ullam

Ullam Aanantha Geethaththilae Chords Keyboard

E
ullam Aanantha Geethath
G♯m
thilae
E
E
vellamaakavae
F♯m
Paayn
B
thiduthae
E
E
enthan Aaththuma Naesaraiyae
A
A
entum Vaa
B7
lththiyae Paadiduvaen
E
E
paava Paaram Nirain
C♯m
thavanaay
E
E
pala Naa
A
tkalaay Naan Alainthaen
F♯m
anthap Paarach Siluvaiyilae
E
E
enthan Paarangal Suma
B7
nthavarae
E
---ullam
E
malai Pontathor Sothanaiyil
C♯m
E
E
makipa
A
n Avar Kaividaarae
F♯m
kalvaariyin Anpinilae
E
E
kanivodunnai Annaiththidu
B7
vaar
E
---ullam
E
ulakam Mutiyum Varaik
C♯m
kum
E
E
unthano
A
tiruppaen Entavar
F♯m
vaakku Maaridaa Naesaraiyae
E
E
nampiduvaay Thu
B7
nnai Avarae
E
---ullam

Ullam Aanantha Geethaththilae Chords Guitar


Ullam Aanantha Geethaththilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ullam Aanantha Geethaththilae Chords in E Scale

தமிழ்