Ullam Aanantha Geethaththilae in D Scale

D
உள்ளம் ஆனந்த கீதத்
G♭m
திலே
D
D
வெள்ளமாகவே
Em
பாய்ந்
A
திடுதே
D
D
எந்தன் ஆத்தும நேசரையே
G
G
என்றும் வா
A7
ழ்த்தியே பாடிடுவேன்
D
D
பாவ பாரம் நிறைந்
Bm
தவனாய்
D
D
பல நா
G
ட்களாய் நான் அலைந்தேன்
Em
அந்தப் பாரச் சிலுவையிலே
D
D
எந்தன் பாரங்கள் சும
A7
ந்தவரே
D
—உள்ளம்
D
மலை போன்றதோர் சோதனையில்
Bm
D
D
மகிப
G
ன் அவர் கைவிடாரே
Em
கல்வாரியின் அன்பினிலே
D
D
கனிவோடுன்னை அணைத்திடு
A7
வார்
D
—உள்ளம்
D
உலகம் முடியும் வரைக்
Bm
கும்
D
D
உந்தனோ
G
டிருப்பேன் என்றவர்
Em
வாக்கு மாறிடா நேசரையே
D
D
நம்பிடுவாய் து
A7
ணை அவரே
D
—உள்ளம்
D
உள்ளம் ஆனந்த கீதத்
G♭m
திலே
D
Ullam Aanantha Geethaththilae
D
வெள்ளமாகவே
Em
பாய்ந்
A
திடுதே
D
Vellamaakavae Paaynthiduthae
D
எந்தன் ஆத்தும நேசரையே
G
Enthan Aaththuma Naesaraiyae
G
என்றும் வா
A7
ழ்த்தியே பாடிடுவேன்
D
Entum Vaalththiyae Paadiduvaen
D
பாவ பாரம் நிறைந்
Bm
தவனாய்
D
Paava Paaram Nirainthavanaay
D
பல நா
G
ட்களாய் நான் அலைந்தேன்
Pala Naatkalaay Naan Alainthaen
Em
அந்தப் பாரச் சிலுவையிலே
D
Anthap Paarach Siluvaiyilae
D
எந்தன் பாரங்கள் சும
A7
ந்தவரே
D
Enthan Paarangal Sumanthavarae
---உள்ளம்
---ullam
D
மலை போன்றதோர் சோதனையில்
Bm
D
Malai Pontathor Sothanaiyil
D
மகிப
G
ன் அவர் கைவிடாரே
Makipan Avar Kaividaarae
Em
கல்வாரியின் அன்பினிலே
D
Kalvaariyin Anpinilae
D
கனிவோடுன்னை அணைத்திடு
A7
வார்
D
Kanivodunnai Annaiththiduvaar
---உள்ளம்
---ullam
D
உலகம் முடியும் வரைக்
Bm
கும்
D
Ulakam Mutiyum Varaikkum
D
உந்தனோ
G
டிருப்பேன் என்றவர்
Unthanotiruppaen Entavar
Em
வாக்கு மாறிடா நேசரையே
D
Vaakku Maaridaa Naesaraiyae
D
நம்பிடுவாய் து
A7
ணை அவரே
D
Nampiduvaay Thunnai Avarae
---உள்ளம்
---ullam

Ullam Aanantha Geethaththilae Chords Keyboard

D
ullam Aanantha Geethath
G♭m
thilae
D
D
vellamaakavae
Em
Paayn
A
thiduthae
D
D
enthan Aaththuma Naesaraiyae
G
G
entum Vaa
A7
lththiyae Paadiduvaen
D
D
paava Paaram Nirain
Bm
thavanaay
D
D
pala Naa
G
tkalaay Naan Alainthaen
Em
anthap Paarach Siluvaiyilae
D
D
enthan Paarangal Suma
A7
nthavarae
D
---ullam
D
malai Pontathor Sothanaiyil
Bm
D
D
makipa
G
n Avar Kaividaarae
Em
kalvaariyin Anpinilae
D
D
kanivodunnai Annaiththidu
A7
vaar
D
---ullam
D
ulakam Mutiyum Varaik
Bm
kum
D
D
unthano
G
tiruppaen Entavar
Em
vaakku Maaridaa Naesaraiyae
D
D
nampiduvaay Thu
A7
nnai Avarae
D
---ullam

Ullam Aanantha Geethaththilae Chords Guitar


Ullam Aanantha Geethaththilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ullam Aanantha Geethaththilae Chords in D Scale

தமிழ்