Ulakamae Pottuthaiyyaa Unthan Naamaththai in G♯ Scale

G♯m
உலகமே போற்றுதைய்யா உந்தன் நா
C♯
மத்தை
G♯m
D♯
ஓயாமல் பாடுவேன் உம்
G♯m
புகழை (2)
G♯m
ஆதியும் நீ
D♯
ரே அந்தமும் நீரே
G♯m
(2)
G♯m
அல்பாவும் நீரே ஓமேகாவும் நீரே (2)
G♯m
வானமும் பூமியும் உண்டாக்கினவர்
G♯m
சர்வத்தையும் ஆளுகின்றவரே ஸ்தோத்
D♯
திரம்
D♯
உமக்கு ஸ்தோ
G♯m
த்திரம் (2)
– உலகமே
G♯m
முழங்கால் யாவு
D♯
ம் முடங்கிடுமே
G♯m
(2)
G♯m
பேய்கள் யாவும் நடுங்கிடுமே (2)
G♯m
சேனையின் கர்த்தர் பரிசுத்தர்
G♯m
பட்சிக்கிற அக்கினியே ஸ்
D♯
தோத்திரம்
D♯
உமக்கு ஸ்தோ
G♯m
த்திரம்
– உலகமே
G♯m
மனிதனை மீட்க
D♯
மனிதவதாரம் எடு
G♯m
த்தார் (2)
G♯m
உலகில் உள்ளவர்க்கு மீட்பை அளித்திட (2)
G♯m
இளைப்பாறுதலை தந்தவரே ஸ்தோத்தி
D♯
ரம்
D♯
உமக்கு ஸ்தோ
G♯m
த்திரம்
– உலகமே
G♯m
நித்திய ஜீ
D♯
வன் மனிதருக்களி
G♯m
க்க (2)
G♯m
உம் ஜீவனையே தந்தீரே (2)
G♯m
மூன்றாம் நாளில் உயிர்த்தெழுந்தீர்
D♯
ஸ்தோத்திரம் உமக்கு ஸ்தோத்
G♯m
திரம்
– உலகமே
G♯m
உலகமே போற்றுதைய்யா உந்தன் நா
C♯
மத்தை
G♯m
Ulakamae Pottuthaiyyaa Unthan Naamaththai
D♯
ஓயாமல் பாடுவேன் உம்
G♯m
புகழை (2)
Oyaamal Paaduvaen Um Pukalai (2)
G♯m
ஆதியும் நீ
D♯
ரே அந்தமும் நீரே
G♯m
(2)
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae (2)
G♯m
அல்பாவும் நீரே ஓமேகாவும் நீரே (2)
Alpaavum Neerae Omaekaavum Neerae (2)
G♯m
வானமும் பூமியும் உண்டாக்கினவர்
Vaanamum Poomiyum Unndaakkinavar
G♯m
சர்வத்தையும் ஆளுகின்றவரே ஸ்தோத்
D♯
திரம்
Sarvaththaiyum Aalukintavarae Sthoththiram
D♯
உமக்கு ஸ்தோ
G♯m
த்திரம் (2)
Umakku Sthoththiram (2)
– உலகமே
– Ulakamae
G♯m
முழங்கால் யாவு
D♯
ம் முடங்கிடுமே
G♯m
(2)
Mulangaal Yaavum Mudangidumae (2)
G♯m
பேய்கள் யாவும் நடுங்கிடுமே (2)
Paeykal Yaavum Nadungidumae (2)
G♯m
சேனையின் கர்த்தர் பரிசுத்தர்
Senaiyin Karththar Parisuththar
G♯m
பட்சிக்கிற அக்கினியே ஸ்
D♯
தோத்திரம்
Patchikkira Akkiniyae Sthoththiram
D♯
உமக்கு ஸ்தோ
G♯m
த்திரம்
Umakku Sthoththiram
– உலகமே
– Ulakamae
G♯m
மனிதனை மீட்க
D♯
மனிதவதாரம் எடு
G♯m
த்தார் (2)
Manithanai Meetka Manithavathaaram Eduththaar (2)
G♯m
உலகில் உள்ளவர்க்கு மீட்பை அளித்திட (2)
Ulakil Ullavarkku Meetpai Aliththida (2)
G♯m
இளைப்பாறுதலை தந்தவரே ஸ்தோத்தி
D♯
ரம்
Ilaippaaruthalai Thanthavarae Sthoththiram
D♯
உமக்கு ஸ்தோ
G♯m
த்திரம்
Umakku Sthoththiram
– உலகமே
– Ulakamae
G♯m
நித்திய ஜீ
D♯
வன் மனிதருக்களி
G♯m
க்க (2)
Niththiya Jeevan Manitharukkalikka (2)
G♯m
உம் ஜீவனையே தந்தீரே (2)
Um Jeevanaiyae Thantheerae (2)
G♯m
மூன்றாம் நாளில் உயிர்த்தெழுந்தீர்
Moontam Naalil Uyirththeluntheer
D♯
ஸ்தோத்திரம் உமக்கு ஸ்தோத்
G♯m
திரம்
Sthoththiram Umakku Sthoththiram
– உலகமே
– Ulakamae

Ulakamae Pottuthaiyyaa Unthan Naamaththai Chords Keyboard

G♯m
ulakamae Pottuthaiyyaa Unthan Naa
C♯
maththai
G♯m
D♯
oyaamal Paaduvaen Um
G♯m
Pukalai (2)
G♯m
aathiyum Nee
D♯
rae Anthamum Neerae
G♯m
(2)
G♯m
alpaavum Neerae Omaekaavum Neerae (2)
G♯m
vaanamum Poomiyum Unndaakkinavar
G♯m
sarvaththaiyum Aalukintavarae Sthoth
D♯
thiram
D♯
umakku Stho
G♯m
ththiram (2)
– Ulakamae
G♯m
mulangaal Yaavu
D♯
m Mudangidumae
G♯m
(2)
G♯m
paeykal Yaavum Nadungidumae (2)
G♯m
senaiyin Karththar Parisuththar
G♯m
patchikkira Akkiniyae S
D♯
thoththiram
D♯
umakku Stho
G♯m
ththiram
– Ulakamae
G♯m
manithanai Meetka
D♯
Manithavathaaram Edu
G♯m
ththaar (2)
G♯m
ulakil Ullavarkku Meetpai Aliththida (2)
G♯m
ilaippaaruthalai Thanthavarae Sthoththi
D♯
ram
D♯
umakku Stho
G♯m
ththiram
– Ulakamae
G♯m
niththiya Jee
D♯
van Manitharukkali
G♯m
kka (2)
G♯m
um Jeevanaiyae Thantheerae (2)
G♯m
moontam Naalil Uyirththeluntheer
D♯
sthoththiram Umakku Sthoth
G♯m
thiram
– Ulakamae

Ulakamae Pottuthaiyyaa Unthan Naamaththai Chords Guitar


Ulakamae Pottuthaiyyaa Unthan Naamaththai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ulakamae Pottuthaiyyaa Unthan Naamaththai Chords in G♯ Scale

தமிழ்