Ulakamae Pottuthaiyyaa Unthan Naamaththai in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
உலகமே போற்றுதைய்யா உந்தன் நா
G♯
மத்தை
D♯m
A♯
ஓயாமல் பாடுவேன் உம்
D♯m
புகழை (2)
D♯m
ஆதியும் நீ
A♯
ரே அந்தமும் நீரே
D♯m
(2)
D♯m
அல்பாவும் நீரே ஓமேகாவும் நீரே (2)
D♯m
வானமும் பூமியும் உண்டாக்கினவர்
D♯m
சர்வத்தையும் ஆளுகின்றவரே ஸ்தோத்
A♯
திரம்
A♯
உமக்கு ஸ்தோ
D♯m
த்திரம் (2)
– உலகமே
D♯m
முழங்கால் யாவு
A♯
ம் முடங்கிடுமே
D♯m
(2)
D♯m
பேய்கள் யாவும் நடுங்கிடுமே (2)
D♯m
சேனையின் கர்த்தர் பரிசுத்தர்
D♯m
பட்சிக்கிற அக்கினியே ஸ்
A♯
தோத்திரம்
A♯
உமக்கு ஸ்தோ
D♯m
த்திரம்
– உலகமே
D♯m
மனிதனை மீட்க
A♯
மனிதவதாரம் எடு
D♯m
த்தார் (2)
D♯m
உலகில் உள்ளவர்க்கு மீட்பை அளித்திட (2)
D♯m
இளைப்பாறுதலை தந்தவரே ஸ்தோத்தி
A♯
ரம்
A♯
உமக்கு ஸ்தோ
D♯m
த்திரம்
– உலகமே
D♯m
நித்திய ஜீ
A♯
வன் மனிதருக்களி
D♯m
க்க (2)
D♯m
உம் ஜீவனையே தந்தீரே (2)
D♯m
மூன்றாம் நாளில் உயிர்த்தெழுந்தீர்
A♯
ஸ்தோத்திரம் உமக்கு ஸ்தோத்
D♯m
திரம்
– உலகமே
D♯m
உலகமே போற்றுதைய்யா உந்தன் நா
G♯
மத்தை
D♯m
Ulakamae Pottuthaiyyaa Unthan Naamaththai
A♯
ஓயாமல் பாடுவேன் உம்
D♯m
புகழை (2)
Oyaamal Paaduvaen Um Pukalai (2)
D♯m
ஆதியும் நீ
A♯
ரே அந்தமும் நீரே
D♯m
(2)
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae (2)
D♯m
அல்பாவும் நீரே ஓமேகாவும் நீரே (2)
Alpaavum Neerae Omaekaavum Neerae (2)
D♯m
வானமும் பூமியும் உண்டாக்கினவர்
Vaanamum Poomiyum Unndaakkinavar
D♯m
சர்வத்தையும் ஆளுகின்றவரே ஸ்தோத்
A♯
திரம்
Sarvaththaiyum Aalukintavarae Sthoththiram
A♯
உமக்கு ஸ்தோ
D♯m
த்திரம் (2)
Umakku Sthoththiram (2)
– உலகமே
– Ulakamae
D♯m
முழங்கால் யாவு
A♯
ம் முடங்கிடுமே
D♯m
(2)
Mulangaal Yaavum Mudangidumae (2)
D♯m
பேய்கள் யாவும் நடுங்கிடுமே (2)
Paeykal Yaavum Nadungidumae (2)
D♯m
சேனையின் கர்த்தர் பரிசுத்தர்
Senaiyin Karththar Parisuththar
D♯m
பட்சிக்கிற அக்கினியே ஸ்
A♯
தோத்திரம்
Patchikkira Akkiniyae Sthoththiram
A♯
உமக்கு ஸ்தோ
D♯m
த்திரம்
Umakku Sthoththiram
– உலகமே
– Ulakamae
D♯m
மனிதனை மீட்க
A♯
மனிதவதாரம் எடு
D♯m
த்தார் (2)
Manithanai Meetka Manithavathaaram Eduththaar (2)
D♯m
உலகில் உள்ளவர்க்கு மீட்பை அளித்திட (2)
Ulakil Ullavarkku Meetpai Aliththida (2)
D♯m
இளைப்பாறுதலை தந்தவரே ஸ்தோத்தி
A♯
ரம்
Ilaippaaruthalai Thanthavarae Sthoththiram
A♯
உமக்கு ஸ்தோ
D♯m
த்திரம்
Umakku Sthoththiram
– உலகமே
– Ulakamae
D♯m
நித்திய ஜீ
A♯
வன் மனிதருக்களி
D♯m
க்க (2)
Niththiya Jeevan Manitharukkalikka (2)
D♯m
உம் ஜீவனையே தந்தீரே (2)
Um Jeevanaiyae Thantheerae (2)
D♯m
மூன்றாம் நாளில் உயிர்த்தெழுந்தீர்
Moontam Naalil Uyirththeluntheer
A♯
ஸ்தோத்திரம் உமக்கு ஸ்தோத்
D♯m
திரம்
Sthoththiram Umakku Sthoththiram
– உலகமே
– Ulakamae

Ulakamae Pottuthaiyyaa Unthan Naamaththai Chords Keyboard

D♯m
ulakamae Pottuthaiyyaa Unthan Naa
G♯
maththai
D♯m
A♯
oyaamal Paaduvaen Um
D♯m
Pukalai (2)
D♯m
aathiyum Nee
A♯
rae Anthamum Neerae
D♯m
(2)
D♯m
alpaavum Neerae Omaekaavum Neerae (2)
D♯m
vaanamum Poomiyum Unndaakkinavar
D♯m
sarvaththaiyum Aalukintavarae Sthoth
A♯
thiram
A♯
umakku Stho
D♯m
ththiram (2)
– Ulakamae
D♯m
mulangaal Yaavu
A♯
m Mudangidumae
D♯m
(2)
D♯m
paeykal Yaavum Nadungidumae (2)
D♯m
senaiyin Karththar Parisuththar
D♯m
patchikkira Akkiniyae S
A♯
thoththiram
A♯
umakku Stho
D♯m
ththiram
– Ulakamae
D♯m
manithanai Meetka
A♯
Manithavathaaram Edu
D♯m
ththaar (2)
D♯m
ulakil Ullavarkku Meetpai Aliththida (2)
D♯m
ilaippaaruthalai Thanthavarae Sthoththi
A♯
ram
A♯
umakku Stho
D♯m
ththiram
– Ulakamae
D♯m
niththiya Jee
A♯
van Manitharukkali
D♯m
kka (2)
D♯m
um Jeevanaiyae Thantheerae (2)
D♯m
moontam Naalil Uyirththeluntheer
A♯
sthoththiram Umakku Sthoth
D♯m
thiram
– Ulakamae

Ulakamae Pottuthaiyyaa Unthan Naamaththai Chords Guitar


Ulakamae Pottuthaiyyaa Unthan Naamaththai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ulakamae Pottuthaiyyaa Unthan Naamaththai Chords in E♭ Scale

தமிழ்