Ulakamae Pottuthaiyyaa Unthan Naamaththai in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
உலகமே போற்றுதைய்யா உந்தன் நா
F♯
மத்தை
C♯m
G♯
ஓயாமல் பாடுவேன் உம்
C♯m
புகழை (2)
C♯m
ஆதியும் நீ
G♯
ரே அந்தமும் நீரே
C♯m
(2)
C♯m
அல்பாவும் நீரே ஓமேகாவும் நீரே (2)
C♯m
வானமும் பூமியும் உண்டாக்கினவர்
C♯m
சர்வத்தையும் ஆளுகின்றவரே ஸ்தோத்
G♯
திரம்
G♯
உமக்கு ஸ்தோ
C♯m
த்திரம் (2)
– உலகமே
C♯m
முழங்கால் யாவு
G♯
ம் முடங்கிடுமே
C♯m
(2)
C♯m
பேய்கள் யாவும் நடுங்கிடுமே (2)
C♯m
சேனையின் கர்த்தர் பரிசுத்தர்
C♯m
பட்சிக்கிற அக்கினியே ஸ்
G♯
தோத்திரம்
G♯
உமக்கு ஸ்தோ
C♯m
த்திரம்
– உலகமே
C♯m
மனிதனை மீட்க
G♯
மனிதவதாரம் எடு
C♯m
த்தார் (2)
C♯m
உலகில் உள்ளவர்க்கு மீட்பை அளித்திட (2)
C♯m
இளைப்பாறுதலை தந்தவரே ஸ்தோத்தி
G♯
ரம்
G♯
உமக்கு ஸ்தோ
C♯m
த்திரம்
– உலகமே
C♯m
நித்திய ஜீ
G♯
வன் மனிதருக்களி
C♯m
க்க (2)
C♯m
உம் ஜீவனையே தந்தீரே (2)
C♯m
மூன்றாம் நாளில் உயிர்த்தெழுந்தீர்
G♯
ஸ்தோத்திரம் உமக்கு ஸ்தோத்
C♯m
திரம்
– உலகமே
C♯m
உலகமே போற்றுதைய்யா உந்தன் நா
F♯
மத்தை
C♯m
Ulakamae Pottuthaiyyaa Unthan Naamaththai
G♯
ஓயாமல் பாடுவேன் உம்
C♯m
புகழை (2)
Oyaamal Paaduvaen Um Pukalai (2)
C♯m
ஆதியும் நீ
G♯
ரே அந்தமும் நீரே
C♯m
(2)
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae (2)
C♯m
அல்பாவும் நீரே ஓமேகாவும் நீரே (2)
Alpaavum Neerae Omaekaavum Neerae (2)
C♯m
வானமும் பூமியும் உண்டாக்கினவர்
Vaanamum Poomiyum Unndaakkinavar
C♯m
சர்வத்தையும் ஆளுகின்றவரே ஸ்தோத்
G♯
திரம்
Sarvaththaiyum Aalukintavarae Sthoththiram
G♯
உமக்கு ஸ்தோ
C♯m
த்திரம் (2)
Umakku Sthoththiram (2)
– உலகமே
– Ulakamae
C♯m
முழங்கால் யாவு
G♯
ம் முடங்கிடுமே
C♯m
(2)
Mulangaal Yaavum Mudangidumae (2)
C♯m
பேய்கள் யாவும் நடுங்கிடுமே (2)
Paeykal Yaavum Nadungidumae (2)
C♯m
சேனையின் கர்த்தர் பரிசுத்தர்
Senaiyin Karththar Parisuththar
C♯m
பட்சிக்கிற அக்கினியே ஸ்
G♯
தோத்திரம்
Patchikkira Akkiniyae Sthoththiram
G♯
உமக்கு ஸ்தோ
C♯m
த்திரம்
Umakku Sthoththiram
– உலகமே
– Ulakamae
C♯m
மனிதனை மீட்க
G♯
மனிதவதாரம் எடு
C♯m
த்தார் (2)
Manithanai Meetka Manithavathaaram Eduththaar (2)
C♯m
உலகில் உள்ளவர்க்கு மீட்பை அளித்திட (2)
Ulakil Ullavarkku Meetpai Aliththida (2)
C♯m
இளைப்பாறுதலை தந்தவரே ஸ்தோத்தி
G♯
ரம்
Ilaippaaruthalai Thanthavarae Sthoththiram
G♯
உமக்கு ஸ்தோ
C♯m
த்திரம்
Umakku Sthoththiram
– உலகமே
– Ulakamae
C♯m
நித்திய ஜீ
G♯
வன் மனிதருக்களி
C♯m
க்க (2)
Niththiya Jeevan Manitharukkalikka (2)
C♯m
உம் ஜீவனையே தந்தீரே (2)
Um Jeevanaiyae Thantheerae (2)
C♯m
மூன்றாம் நாளில் உயிர்த்தெழுந்தீர்
Moontam Naalil Uyirththeluntheer
G♯
ஸ்தோத்திரம் உமக்கு ஸ்தோத்
C♯m
திரம்
Sthoththiram Umakku Sthoththiram
– உலகமே
– Ulakamae

Ulakamae Pottuthaiyyaa Unthan Naamaththai Chords Keyboard

C♯m
ulakamae Pottuthaiyyaa Unthan Naa
F♯
maththai
C♯m
G♯
oyaamal Paaduvaen Um
C♯m
Pukalai (2)
C♯m
aathiyum Nee
G♯
rae Anthamum Neerae
C♯m
(2)
C♯m
alpaavum Neerae Omaekaavum Neerae (2)
C♯m
vaanamum Poomiyum Unndaakkinavar
C♯m
sarvaththaiyum Aalukintavarae Sthoth
G♯
thiram
G♯
umakku Stho
C♯m
ththiram (2)
– Ulakamae
C♯m
mulangaal Yaavu
G♯
m Mudangidumae
C♯m
(2)
C♯m
paeykal Yaavum Nadungidumae (2)
C♯m
senaiyin Karththar Parisuththar
C♯m
patchikkira Akkiniyae S
G♯
thoththiram
G♯
umakku Stho
C♯m
ththiram
– Ulakamae
C♯m
manithanai Meetka
G♯
Manithavathaaram Edu
C♯m
ththaar (2)
C♯m
ulakil Ullavarkku Meetpai Aliththida (2)
C♯m
ilaippaaruthalai Thanthavarae Sthoththi
G♯
ram
G♯
umakku Stho
C♯m
ththiram
– Ulakamae
C♯m
niththiya Jee
G♯
van Manitharukkali
C♯m
kka (2)
C♯m
um Jeevanaiyae Thantheerae (2)
C♯m
moontam Naalil Uyirththeluntheer
G♯
sthoththiram Umakku Sthoth
C♯m
thiram
– Ulakamae

Ulakamae Pottuthaiyyaa Unthan Naamaththai Chords Guitar


Ulakamae Pottuthaiyyaa Unthan Naamaththai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ulakamae Pottuthaiyyaa Unthan Naamaththai Chords in D♭ Scale

தமிழ்