Ulakai Iratchippavarae – Unnatha in G Scale

Gm
உலகை இரட்சிப்பவரே – உன்னத
Gm
தெய்வம் நீரே
Dm
உய
Gm
ர்ந்த அடைக்கலமே
Gm
நீர் உயிரின் உறைவிடமே
D7
காலங்கள் தொடங்கிடும் முன்
D7
கர்த்தராய் இருந்தவரே
Gm
– பூ
D7
மியை
D7
சுழலச் சொல்லி கட்டளை கொடுத்தவரே
Gm
Cm
வானத்தை விரிப்பதும் இஷ்
F
டம் போல
F
மடிப்பதும் உ
Cm
மக்கு கடினமில்லை
D
Cm
மின்னலை கைகளுக்குள்
F
மூடி வைத்து நடக்கிறீர்
Cm
உமக்கு நிகருமில்லையே
D
Gm
உம்மிடம் அனுமதி கேட்டே
Gm
அணுவும் அசைகின்றதே
Gm
அண்டசராசரம் யாவும்
Gm
உமக்குள் அடங்கிடுதே
D7
எங்களை கிறிஸ்துவுக்குள்ளே
D7
தெரிந்து கொண்டவரும் நீர்
Gm
D7
இரட்சிப்பின் திட்டங்களெல்லாம்
D7
முன்னரே அறிந்திருந்தீ
Gm
ர்
Cm
கிறிஸ்துவை எங்களுக்காய் சாப
F
மாக
F
மாற்றியது அ
Cm
ன்பினை அறிவிக்கத்தான்
D
Cm
அன்றாடம் வெற்றி பெற பரிசு
F
த்த ஆவி
F
உண்டு பேரன்
Cm
பை நிரூபிக்கத்தானே
D
Gm
உமது மகிமைக்குத்தானே
Gm
எங்களை படைத்து விட்டீர்
Gm
எங்களை மகிமையில் சேர்க்க
Gm
அன்புடன் அழைத்து விட்டீர்
Gm
உலகை இரட்சிப்பவரே – உன்னத
Ulakai Iratchippavarae – Unnatha
Gm
தெய்வம் நீரே
Dm
உய
Gm
ர்ந்த அடைக்கலமே
Theyvam Neerae Uyarntha Ataikkalamae
Gm
நீர் உயிரின் உறைவிடமே
Neer Uyirin Uraividamae
D7
காலங்கள் தொடங்கிடும் முன்
kaalangal Thodangidum Mun
D7
கர்த்தராய் இருந்தவரே
Gm
– பூ
D7
மியை
karththaraay Irunthavarae – Poomiyai
D7
சுழலச் சொல்லி கட்டளை கொடுத்தவரே
Gm
sulalach Solli Kattalai Koduththavarae
Cm
வானத்தை விரிப்பதும் இஷ்
F
டம் போல
Vaanaththai Virippathum Ishdam Pola
F
மடிப்பதும் உ
Cm
மக்கு கடினமில்லை
D
Matippathum Umakku Katinamillai
Cm
மின்னலை கைகளுக்குள்
Minnalai Kaikalukkul
F
மூடி வைத்து நடக்கிறீர்
Mooti Vaiththu Nadakkireer
Cm
உமக்கு நிகருமில்லையே
D
Umakku Nikarumillaiyae
Gm
உம்மிடம் அனுமதி கேட்டே
Ummidam Anumathi Kaettae
Gm
அணுவும் அசைகின்றதே
Anuvum Asaikintathae
Gm
அண்டசராசரம் யாவும்
Anndasaraasaram Yaavum
Gm
உமக்குள் அடங்கிடுதே
Umakkul Adangiduthae
D7
எங்களை கிறிஸ்துவுக்குள்ளே
engalai Kiristhuvukkullae
D7
தெரிந்து கொண்டவரும் நீர்
Gm
therinthu Konndavarum Neer
D7
இரட்சிப்பின் திட்டங்களெல்லாம்
iratchippin Thittangalellaam
D7
முன்னரே அறிந்திருந்தீ
Gm
ர்
munnarae Arinthiruntheer
Cm
கிறிஸ்துவை எங்களுக்காய் சாப
F
மாக
Kiristhuvai Engalukkaay Saapamaaka
F
மாற்றியது அ
Cm
ன்பினை அறிவிக்கத்தான்
D
Maattiyathu Anpinai Arivikkaththaan
Cm
அன்றாடம் வெற்றி பெற பரிசு
F
த்த ஆவி
Antadam Vetti Pera Parisuththa Aavi
F
உண்டு பேரன்
Cm
பை நிரூபிக்கத்தானே
D
Unndu Paeranpai Niroopikkaththaanae
Gm
உமது மகிமைக்குத்தானே
Umathu Makimaikkuththaanae
Gm
எங்களை படைத்து விட்டீர்
Engalai Pataiththu Vittir
Gm
எங்களை மகிமையில் சேர்க்க
Engalai Makimaiyil Serkka
Gm
அன்புடன் அழைத்து விட்டீர்
Anpudan Alaiththu Vittir

Ulakai Iratchippavarae – Unnatha Chords Keyboard

Gm
ulakai Iratchippavarae – Unnatha
Gm
theyvam Neerae
Dm
Uya
Gm
rntha Ataikkalamae
Gm
neer Uyirin Uraividamae
D7
kaalangal Thodangidum Mun
D7
karththaraay Irunthavarae
Gm
– Poo
D7
miyai
D7
sulalach Solli Kattalai Koduththavarae
Gm
Cm
vaanaththai Virippathum Ish
F
dam Pola
F
matippathum U
Cm
makku Katinamillai
D
Cm
minnalai Kaikalukkul
F
mooti Vaiththu Nadakkireer
Cm
umakku Nikarumillaiyae
D
Gm
ummidam Anumathi Kaettae
Gm
anuvum Asaikintathae
Gm
anndasaraasaram Yaavum
Gm
umakkul Adangiduthae
D7
engalai Kiristhuvukkullae
D7
therinthu Konndavarum Neer
Gm
D7
iratchippin Thittangalellaam
D7
munnarae Arinthirunthee
Gm
r
Cm
kiristhuvai Engalukkaay Saapa
F
maaka
F
maattiyathu A
Cm
npinai Arivikkaththaan
D
Cm
antadam Vetti Pera Parisu
F
ththa Aavi
F
unndu Paeran
Cm
pai Niroopikkaththaanae
D
Gm
umathu Makimaikkuththaanae
Gm
engalai Pataiththu Vittir
Gm
engalai Makimaiyil Serkka
Gm
anpudan Alaiththu Vittir

Ulakai Iratchippavarae – Unnatha Chords Guitar


Ulakai Iratchippavarae – Unnatha Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ulakai Iratchippavarae – Unnatha Chords in G Scale

Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே Lyrics
தமிழ்