Ulakai Iratchippavarae – Unnatha in D♯ Scale

D♯m
உலகை இரட்சிப்பவரே – உன்னத
D♯m
தெய்வம் நீரே
A♯m
உய
D♯m
ர்ந்த அடைக்கலமே
D♯m
நீர் உயிரின் உறைவிடமே
A♯7
காலங்கள் தொடங்கிடும் முன்
A♯7
கர்த்தராய் இருந்தவரே
D♯m
– பூ
A♯7
மியை
A♯7
சுழலச் சொல்லி கட்டளை கொடுத்தவரே
D♯m
G♯m
வானத்தை விரிப்பதும் இஷ்
C♯
டம் போல
C♯
மடிப்பதும் உ
G♯m
மக்கு கடினமில்லை
A♯
G♯m
மின்னலை கைகளுக்குள்
C♯
மூடி வைத்து நடக்கிறீர்
G♯m
உமக்கு நிகருமில்லையே
A♯
D♯m
உம்மிடம் அனுமதி கேட்டே
D♯m
அணுவும் அசைகின்றதே
D♯m
அண்டசராசரம் யாவும்
D♯m
உமக்குள் அடங்கிடுதே
A♯7
எங்களை கிறிஸ்துவுக்குள்ளே
A♯7
தெரிந்து கொண்டவரும் நீர்
D♯m
A♯7
இரட்சிப்பின் திட்டங்களெல்லாம்
A♯7
முன்னரே அறிந்திருந்தீ
D♯m
ர்
G♯m
கிறிஸ்துவை எங்களுக்காய் சாப
C♯
மாக
C♯
மாற்றியது அ
G♯m
ன்பினை அறிவிக்கத்தான்
A♯
G♯m
அன்றாடம் வெற்றி பெற பரிசு
C♯
த்த ஆவி
C♯
உண்டு பேரன்
G♯m
பை நிரூபிக்கத்தானே
A♯
D♯m
உமது மகிமைக்குத்தானே
D♯m
எங்களை படைத்து விட்டீர்
D♯m
எங்களை மகிமையில் சேர்க்க
D♯m
அன்புடன் அழைத்து விட்டீர்
D♯m
உலகை இரட்சிப்பவரே – உன்னத
Ulakai Iratchippavarae – Unnatha
D♯m
தெய்வம் நீரே
A♯m
உய
D♯m
ர்ந்த அடைக்கலமே
Theyvam Neerae Uyarntha Ataikkalamae
D♯m
நீர் உயிரின் உறைவிடமே
Neer Uyirin Uraividamae
A♯7
காலங்கள் தொடங்கிடும் முன்
kaalangal Thodangidum Mun
A♯7
கர்த்தராய் இருந்தவரே
D♯m
– பூ
A♯7
மியை
karththaraay Irunthavarae – Poomiyai
A♯7
சுழலச் சொல்லி கட்டளை கொடுத்தவரே
D♯m
sulalach Solli Kattalai Koduththavarae
G♯m
வானத்தை விரிப்பதும் இஷ்
C♯
டம் போல
Vaanaththai Virippathum Ishdam Pola
C♯
மடிப்பதும் உ
G♯m
மக்கு கடினமில்லை
A♯
Matippathum Umakku Katinamillai
G♯m
மின்னலை கைகளுக்குள்
Minnalai Kaikalukkul
C♯
மூடி வைத்து நடக்கிறீர்
Mooti Vaiththu Nadakkireer
G♯m
உமக்கு நிகருமில்லையே
A♯
Umakku Nikarumillaiyae
D♯m
உம்மிடம் அனுமதி கேட்டே
Ummidam Anumathi Kaettae
D♯m
அணுவும் அசைகின்றதே
Anuvum Asaikintathae
D♯m
அண்டசராசரம் யாவும்
Anndasaraasaram Yaavum
D♯m
உமக்குள் அடங்கிடுதே
Umakkul Adangiduthae
A♯7
எங்களை கிறிஸ்துவுக்குள்ளே
engalai Kiristhuvukkullae
A♯7
தெரிந்து கொண்டவரும் நீர்
D♯m
therinthu Konndavarum Neer
A♯7
இரட்சிப்பின் திட்டங்களெல்லாம்
iratchippin Thittangalellaam
A♯7
முன்னரே அறிந்திருந்தீ
D♯m
ர்
munnarae Arinthiruntheer
G♯m
கிறிஸ்துவை எங்களுக்காய் சாப
C♯
மாக
Kiristhuvai Engalukkaay Saapamaaka
C♯
மாற்றியது அ
G♯m
ன்பினை அறிவிக்கத்தான்
A♯
Maattiyathu Anpinai Arivikkaththaan
G♯m
அன்றாடம் வெற்றி பெற பரிசு
C♯
த்த ஆவி
Antadam Vetti Pera Parisuththa Aavi
C♯
உண்டு பேரன்
G♯m
பை நிரூபிக்கத்தானே
A♯
Unndu Paeranpai Niroopikkaththaanae
D♯m
உமது மகிமைக்குத்தானே
Umathu Makimaikkuththaanae
D♯m
எங்களை படைத்து விட்டீர்
Engalai Pataiththu Vittir
D♯m
எங்களை மகிமையில் சேர்க்க
Engalai Makimaiyil Serkka
D♯m
அன்புடன் அழைத்து விட்டீர்
Anpudan Alaiththu Vittir

Ulakai Iratchippavarae – Unnatha Chords Keyboard

D♯m
ulakai Iratchippavarae – Unnatha
D♯m
theyvam Neerae
A♯m
Uya
D♯m
rntha Ataikkalamae
D♯m
neer Uyirin Uraividamae
A♯7
kaalangal Thodangidum Mun
A♯7
karththaraay Irunthavarae
D♯m
– Poo
A♯7
miyai
A♯7
sulalach Solli Kattalai Koduththavarae
D♯m
G♯m
vaanaththai Virippathum Ish
C♯
dam Pola
C♯
matippathum U
G♯m
makku Katinamillai
A♯
G♯m
minnalai Kaikalukkul
C♯
mooti Vaiththu Nadakkireer
G♯m
umakku Nikarumillaiyae
A♯
D♯m
ummidam Anumathi Kaettae
D♯m
anuvum Asaikintathae
D♯m
anndasaraasaram Yaavum
D♯m
umakkul Adangiduthae
A♯7
engalai Kiristhuvukkullae
A♯7
therinthu Konndavarum Neer
D♯m
A♯7
iratchippin Thittangalellaam
A♯7
munnarae Arinthirunthee
D♯m
r
G♯m
kiristhuvai Engalukkaay Saapa
C♯
maaka
C♯
maattiyathu A
G♯m
npinai Arivikkaththaan
A♯
G♯m
antadam Vetti Pera Parisu
C♯
ththa Aavi
C♯
unndu Paeran
G♯m
pai Niroopikkaththaanae
A♯
D♯m
umathu Makimaikkuththaanae
D♯m
engalai Pataiththu Vittir
D♯m
engalai Makimaiyil Serkka
D♯m
anpudan Alaiththu Vittir

Ulakai Iratchippavarae – Unnatha Chords Guitar


Ulakai Iratchippavarae – Unnatha Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ulakai Iratchippavarae – Unnatha Chords in D♯ Scale

Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே Lyrics
தமிழ்