Ulakai Iratchippavarae – Unnatha in C♯ Scale

C♯m
உலகை இரட்சிப்பவரே – உன்னத
C♯m
தெய்வம் நீரே
G♯m
உய
C♯m
ர்ந்த அடைக்கலமே
C♯m
நீர் உயிரின் உறைவிடமே
G♯7
காலங்கள் தொடங்கிடும் முன்
G♯7
கர்த்தராய் இருந்தவரே
C♯m
– பூ
G♯7
மியை
G♯7
சுழலச் சொல்லி கட்டளை கொடுத்தவரே
C♯m
F♯m
வானத்தை விரிப்பதும் இஷ்
B
டம் போல
B
மடிப்பதும் உ
F♯m
மக்கு கடினமில்லை
G♯
F♯m
மின்னலை கைகளுக்குள்
B
மூடி வைத்து நடக்கிறீர்
F♯m
உமக்கு நிகருமில்லையே
G♯
C♯m
உம்மிடம் அனுமதி கேட்டே
C♯m
அணுவும் அசைகின்றதே
C♯m
அண்டசராசரம் யாவும்
C♯m
உமக்குள் அடங்கிடுதே
G♯7
எங்களை கிறிஸ்துவுக்குள்ளே
G♯7
தெரிந்து கொண்டவரும் நீர்
C♯m
G♯7
இரட்சிப்பின் திட்டங்களெல்லாம்
G♯7
முன்னரே அறிந்திருந்தீ
C♯m
ர்
F♯m
கிறிஸ்துவை எங்களுக்காய் சாப
B
மாக
B
மாற்றியது அ
F♯m
ன்பினை அறிவிக்கத்தான்
G♯
F♯m
அன்றாடம் வெற்றி பெற பரிசு
B
த்த ஆவி
B
உண்டு பேரன்
F♯m
பை நிரூபிக்கத்தானே
G♯
C♯m
உமது மகிமைக்குத்தானே
C♯m
எங்களை படைத்து விட்டீர்
C♯m
எங்களை மகிமையில் சேர்க்க
C♯m
அன்புடன் அழைத்து விட்டீர்
C♯m
உலகை இரட்சிப்பவரே – உன்னத
Ulakai Iratchippavarae – Unnatha
C♯m
தெய்வம் நீரே
G♯m
உய
C♯m
ர்ந்த அடைக்கலமே
Theyvam Neerae Uyarntha Ataikkalamae
C♯m
நீர் உயிரின் உறைவிடமே
Neer Uyirin Uraividamae
G♯7
காலங்கள் தொடங்கிடும் முன்
kaalangal Thodangidum Mun
G♯7
கர்த்தராய் இருந்தவரே
C♯m
– பூ
G♯7
மியை
karththaraay Irunthavarae – Poomiyai
G♯7
சுழலச் சொல்லி கட்டளை கொடுத்தவரே
C♯m
sulalach Solli Kattalai Koduththavarae
F♯m
வானத்தை விரிப்பதும் இஷ்
B
டம் போல
Vaanaththai Virippathum Ishdam Pola
B
மடிப்பதும் உ
F♯m
மக்கு கடினமில்லை
G♯
Matippathum Umakku Katinamillai
F♯m
மின்னலை கைகளுக்குள்
Minnalai Kaikalukkul
B
மூடி வைத்து நடக்கிறீர்
Mooti Vaiththu Nadakkireer
F♯m
உமக்கு நிகருமில்லையே
G♯
Umakku Nikarumillaiyae
C♯m
உம்மிடம் அனுமதி கேட்டே
Ummidam Anumathi Kaettae
C♯m
அணுவும் அசைகின்றதே
Anuvum Asaikintathae
C♯m
அண்டசராசரம் யாவும்
Anndasaraasaram Yaavum
C♯m
உமக்குள் அடங்கிடுதே
Umakkul Adangiduthae
G♯7
எங்களை கிறிஸ்துவுக்குள்ளே
engalai Kiristhuvukkullae
G♯7
தெரிந்து கொண்டவரும் நீர்
C♯m
therinthu Konndavarum Neer
G♯7
இரட்சிப்பின் திட்டங்களெல்லாம்
iratchippin Thittangalellaam
G♯7
முன்னரே அறிந்திருந்தீ
C♯m
ர்
munnarae Arinthiruntheer
F♯m
கிறிஸ்துவை எங்களுக்காய் சாப
B
மாக
Kiristhuvai Engalukkaay Saapamaaka
B
மாற்றியது அ
F♯m
ன்பினை அறிவிக்கத்தான்
G♯
Maattiyathu Anpinai Arivikkaththaan
F♯m
அன்றாடம் வெற்றி பெற பரிசு
B
த்த ஆவி
Antadam Vetti Pera Parisuththa Aavi
B
உண்டு பேரன்
F♯m
பை நிரூபிக்கத்தானே
G♯
Unndu Paeranpai Niroopikkaththaanae
C♯m
உமது மகிமைக்குத்தானே
Umathu Makimaikkuththaanae
C♯m
எங்களை படைத்து விட்டீர்
Engalai Pataiththu Vittir
C♯m
எங்களை மகிமையில் சேர்க்க
Engalai Makimaiyil Serkka
C♯m
அன்புடன் அழைத்து விட்டீர்
Anpudan Alaiththu Vittir

Ulakai Iratchippavarae – Unnatha Chords Keyboard

C♯m
ulakai Iratchippavarae – Unnatha
C♯m
theyvam Neerae
G♯m
Uya
C♯m
rntha Ataikkalamae
C♯m
neer Uyirin Uraividamae
G♯7
kaalangal Thodangidum Mun
G♯7
karththaraay Irunthavarae
C♯m
– Poo
G♯7
miyai
G♯7
sulalach Solli Kattalai Koduththavarae
C♯m
F♯m
vaanaththai Virippathum Ish
B
dam Pola
B
matippathum U
F♯m
makku Katinamillai
G♯
F♯m
minnalai Kaikalukkul
B
mooti Vaiththu Nadakkireer
F♯m
umakku Nikarumillaiyae
G♯
C♯m
ummidam Anumathi Kaettae
C♯m
anuvum Asaikintathae
C♯m
anndasaraasaram Yaavum
C♯m
umakkul Adangiduthae
G♯7
engalai Kiristhuvukkullae
G♯7
therinthu Konndavarum Neer
C♯m
G♯7
iratchippin Thittangalellaam
G♯7
munnarae Arinthirunthee
C♯m
r
F♯m
kiristhuvai Engalukkaay Saapa
B
maaka
B
maattiyathu A
F♯m
npinai Arivikkaththaan
G♯
F♯m
antadam Vetti Pera Parisu
B
ththa Aavi
B
unndu Paeran
F♯m
pai Niroopikkaththaanae
G♯
C♯m
umathu Makimaikkuththaanae
C♯m
engalai Pataiththu Vittir
C♯m
engalai Makimaiyil Serkka
C♯m
anpudan Alaiththu Vittir

Ulakai Iratchippavarae – Unnatha Chords Guitar


Ulakai Iratchippavarae – Unnatha Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ulakai Iratchippavarae – Unnatha Chords in C♯ Scale

Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே Lyrics
தமிழ்