Thuthiyin Saththaththodu Aaraaththippom Naam in E Scale

Em
துதியின் ச
D
த்தத்தோடு ஆராத்
C
திப்போம்
Em
நாம்
Em
துதியின் ச
D
த்தத்தோடு பலியி
C
டுவோம் (
Em
2)
Em
உதடுகளின்
Bm
கனி
Em
யாகிய
Bm
C
ஸ்தோத்திர பலி
D
செலுத்தி ஆராதிப்போம்
Em
Em
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோ
G
த்திர பலி
Am
ஸ்தோத்திர பலி செ
D
லுத்தி ஆராதிப்போம்-2
Em
– துதியின்
Em
துதியின் சத்தம் அலங்கத்தை அதிர பண்ணும்
D
Am
துதியின் சத்தம் அற்
C
புதம் நடக்கச் செய்யும்
Em
Em
துதிகளில் இன்பமானது
D
அல்லேலூயா
C
துதிகவே ஏற்றது
Em
– துதியின்
Em
துதியின் சத்தம் சாத்தானை கலங்க பண்ணும்
D
Am
துதியின் சத்தம் சத்
C
துருவின் சதி முறிக்கும்
Em
Em
துதிகளில் இன்பமானது
D
அல்லேலூயா
C
துதிகவே ஏற்றது
Em
– துதியின்
Em
துதியின் ச
D
த்தத்தோடு ஆராத்
C
திப்போம்
Em
நாம்
Thuthiyin Saththaththodu Aaraaththippom Naam
Em
துதியின் ச
D
த்தத்தோடு பலியி
C
டுவோம் (
Em
2)
Thuthiyin Saththaththodu Paliyiduvom (2)
Em
உதடுகளின்
Bm
கனி
Em
யாகிய
Bm
Uthadukalin Kaniyaakiya
C
ஸ்தோத்திர பலி
D
செலுத்தி ஆராதிப்போம்
Em
Sthoththira Pali Seluththi Aaraathippom
Em
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோ
G
த்திர பலி
Sthoththira Pali Sthoththira Pali
Am
ஸ்தோத்திர பலி செ
D
லுத்தி ஆராதிப்போம்-2
Em
Sthoththira Pali Seluththi Aaraathippom-2
– துதியின்
– Thuthiyin
Em
துதியின் சத்தம் அலங்கத்தை அதிர பண்ணும்
D
Thuthiyin Saththam Alangaththai Athira Pannnum
Am
துதியின் சத்தம் அற்
C
புதம் நடக்கச் செய்யும்
Em
Thuthiyin Saththam Arputham Nadakkach Seyyum
Em
துதிகளில் இன்பமானது
D
அல்லேலூயா
Thuthikalil Inpamaanathu Allaelooyaa
C
துதிகவே ஏற்றது
Em
Thuthikavae Aettathu
– துதியின்
– Thuthiyin
Em
துதியின் சத்தம் சாத்தானை கலங்க பண்ணும்
D
Thuthiyin Saththam Saaththaanai Kalanga Pannnum
Am
துதியின் சத்தம் சத்
C
துருவின் சதி முறிக்கும்
Em
Thuthiyin Saththam Saththuruvin Sathi Murikkum
Em
துதிகளில் இன்பமானது
D
அல்லேலூயா
Thuthikalil Inpamaanathu Allaelooyaa
C
துதிகவே ஏற்றது
Em
Thuthikavae Aettathu
– துதியின்
– Thuthiyin

Thuthiyin Saththaththodu Aaraaththippom Naam Chords Keyboard

Em
thuthiyin Sa
D
ththaththodu Aaraath
C
thippom
Em
Naam
Em
thuthiyin Sa
D
ththaththodu Paliyi
C
duvom (
Em
2)
Em
uthadukalin
Bm
Kani
Em
yaakiya
Bm
C
sthoththira Pali
D
seluththi Aaraathippom
Em
Em
sthoththira Pali Stho
G
ththira Pali
Am
sthoththira Pali Se
D
luththi Aaraathippom-2
Em
– Thuthiyin
Em
thuthiyin Saththam Alangaththai Athira Pannnum
D
Am
thuthiyin Saththam Ar
C
putham Nadakkach Seyyum
Em
Em
thuthikalil Inpamaanathu
D
allaelooyaa
C
thuthikavae Aettathu
Em
– Thuthiyin
Em
thuthiyin Saththam Saaththaanai Kalanga Pannnum
D
Am
thuthiyin Saththam Sath
C
thuruvin Sathi Murikkum
Em
Em
thuthikalil Inpamaanathu
D
allaelooyaa
C
thuthikavae Aettathu
Em
– Thuthiyin

Thuthiyin Saththaththodu Aaraaththippom Naam Chords Guitar


Thuthiyin Saththaththodu Aaraaththippom Naam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthiyin Saththaththodu Aaraaththippom Naam Chords in E Scale

தமிழ்