Thuthiyin Saththaththodu Aaraaththippom Naam in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
துதியின் ச
B
த்தத்தோடு ஆராத்
A
திப்போம்
C♯m
நாம்
C♯m
துதியின் ச
B
த்தத்தோடு பலியி
A
டுவோம் (
C♯m
2)
C♯m
உதடுகளின்
G♯m
கனி
C♯m
யாகிய
G♯m
A
ஸ்தோத்திர பலி
B
செலுத்தி ஆராதிப்போம்
C♯m
C♯m
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோ
E
த்திர பலி
F♯m
ஸ்தோத்திர பலி செ
B
லுத்தி ஆராதிப்போம்-2
C♯m
– துதியின்
C♯m
துதியின் சத்தம் அலங்கத்தை அதிர பண்ணும்
B
F♯m
துதியின் சத்தம் அற்
A
புதம் நடக்கச் செய்யும்
C♯m
C♯m
துதிகளில் இன்பமானது
B
அல்லேலூயா
A
துதிகவே ஏற்றது
C♯m
– துதியின்
C♯m
துதியின் சத்தம் சாத்தானை கலங்க பண்ணும்
B
F♯m
துதியின் சத்தம் சத்
A
துருவின் சதி முறிக்கும்
C♯m
C♯m
துதிகளில் இன்பமானது
B
அல்லேலூயா
A
துதிகவே ஏற்றது
C♯m
– துதியின்
C♯m
துதியின் ச
B
த்தத்தோடு ஆராத்
A
திப்போம்
C♯m
நாம்
Thuthiyin Saththaththodu Aaraaththippom Naam
C♯m
துதியின் ச
B
த்தத்தோடு பலியி
A
டுவோம் (
C♯m
2)
Thuthiyin Saththaththodu Paliyiduvom (2)
C♯m
உதடுகளின்
G♯m
கனி
C♯m
யாகிய
G♯m
Uthadukalin Kaniyaakiya
A
ஸ்தோத்திர பலி
B
செலுத்தி ஆராதிப்போம்
C♯m
Sthoththira Pali Seluththi Aaraathippom
C♯m
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோ
E
த்திர பலி
Sthoththira Pali Sthoththira Pali
F♯m
ஸ்தோத்திர பலி செ
B
லுத்தி ஆராதிப்போம்-2
C♯m
Sthoththira Pali Seluththi Aaraathippom-2
– துதியின்
– Thuthiyin
C♯m
துதியின் சத்தம் அலங்கத்தை அதிர பண்ணும்
B
Thuthiyin Saththam Alangaththai Athira Pannnum
F♯m
துதியின் சத்தம் அற்
A
புதம் நடக்கச் செய்யும்
C♯m
Thuthiyin Saththam Arputham Nadakkach Seyyum
C♯m
துதிகளில் இன்பமானது
B
அல்லேலூயா
Thuthikalil Inpamaanathu Allaelooyaa
A
துதிகவே ஏற்றது
C♯m
Thuthikavae Aettathu
– துதியின்
– Thuthiyin
C♯m
துதியின் சத்தம் சாத்தானை கலங்க பண்ணும்
B
Thuthiyin Saththam Saaththaanai Kalanga Pannnum
F♯m
துதியின் சத்தம் சத்
A
துருவின் சதி முறிக்கும்
C♯m
Thuthiyin Saththam Saththuruvin Sathi Murikkum
C♯m
துதிகளில் இன்பமானது
B
அல்லேலூயா
Thuthikalil Inpamaanathu Allaelooyaa
A
துதிகவே ஏற்றது
C♯m
Thuthikavae Aettathu
– துதியின்
– Thuthiyin

Thuthiyin Saththaththodu Aaraaththippom Naam Chords Keyboard

C♯m
thuthiyin Sa
B
ththaththodu Aaraath
A
thippom
C♯m
Naam
C♯m
thuthiyin Sa
B
ththaththodu Paliyi
A
duvom (
C♯m
2)
C♯m
uthadukalin
G♯m
Kani
C♯m
yaakiya
G♯m
A
sthoththira Pali
B
seluththi Aaraathippom
C♯m
C♯m
sthoththira Pali Stho
E
ththira Pali
F♯m
sthoththira Pali Se
B
luththi Aaraathippom-2
C♯m
– Thuthiyin
C♯m
thuthiyin Saththam Alangaththai Athira Pannnum
B
F♯m
thuthiyin Saththam Ar
A
putham Nadakkach Seyyum
C♯m
C♯m
thuthikalil Inpamaanathu
B
allaelooyaa
A
thuthikavae Aettathu
C♯m
– Thuthiyin
C♯m
thuthiyin Saththam Saaththaanai Kalanga Pannnum
B
F♯m
thuthiyin Saththam Sath
A
thuruvin Sathi Murikkum
C♯m
C♯m
thuthikalil Inpamaanathu
B
allaelooyaa
A
thuthikavae Aettathu
C♯m
– Thuthiyin

Thuthiyin Saththaththodu Aaraaththippom Naam Chords Guitar


Thuthiyin Saththaththodu Aaraaththippom Naam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthiyin Saththaththodu Aaraaththippom Naam Chords in D♭ Scale

தமிழ்