Thuthiyin Saththaththodu Aaraaththippom Naam in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
துதியின் ச
G♯
த்தத்தோடு ஆராத்
F♯
திப்போம்
A♯m
நாம்
A♯m
துதியின் ச
G♯
த்தத்தோடு பலியி
F♯
டுவோம் (
A♯m
2)
A♯m
உதடுகளின்
Fm
கனி
A♯m
யாகிய
Fm
F♯
ஸ்தோத்திர பலி
G♯
செலுத்தி ஆராதிப்போம்
A♯m
A♯m
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோ
C♯
த்திர பலி
D♯m
ஸ்தோத்திர பலி செ
G♯
லுத்தி ஆராதிப்போம்-2
A♯m
– துதியின்
A♯m
துதியின் சத்தம் அலங்கத்தை அதிர பண்ணும்
G♯
D♯m
துதியின் சத்தம் அற்
F♯
புதம் நடக்கச் செய்யும்
A♯m
A♯m
துதிகளில் இன்பமானது
G♯
அல்லேலூயா
F♯
துதிகவே ஏற்றது
A♯m
– துதியின்
A♯m
துதியின் சத்தம் சாத்தானை கலங்க பண்ணும்
G♯
D♯m
துதியின் சத்தம் சத்
F♯
துருவின் சதி முறிக்கும்
A♯m
A♯m
துதிகளில் இன்பமானது
G♯
அல்லேலூயா
F♯
துதிகவே ஏற்றது
A♯m
– துதியின்
A♯m
துதியின் ச
G♯
த்தத்தோடு ஆராத்
F♯
திப்போம்
A♯m
நாம்
Thuthiyin Saththaththodu Aaraaththippom Naam
A♯m
துதியின் ச
G♯
த்தத்தோடு பலியி
F♯
டுவோம் (
A♯m
2)
Thuthiyin Saththaththodu Paliyiduvom (2)
A♯m
உதடுகளின்
Fm
கனி
A♯m
யாகிய
Fm
Uthadukalin Kaniyaakiya
F♯
ஸ்தோத்திர பலி
G♯
செலுத்தி ஆராதிப்போம்
A♯m
Sthoththira Pali Seluththi Aaraathippom
A♯m
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோ
C♯
த்திர பலி
Sthoththira Pali Sthoththira Pali
D♯m
ஸ்தோத்திர பலி செ
G♯
லுத்தி ஆராதிப்போம்-2
A♯m
Sthoththira Pali Seluththi Aaraathippom-2
– துதியின்
– Thuthiyin
A♯m
துதியின் சத்தம் அலங்கத்தை அதிர பண்ணும்
G♯
Thuthiyin Saththam Alangaththai Athira Pannnum
D♯m
துதியின் சத்தம் அற்
F♯
புதம் நடக்கச் செய்யும்
A♯m
Thuthiyin Saththam Arputham Nadakkach Seyyum
A♯m
துதிகளில் இன்பமானது
G♯
அல்லேலூயா
Thuthikalil Inpamaanathu Allaelooyaa
F♯
துதிகவே ஏற்றது
A♯m
Thuthikavae Aettathu
– துதியின்
– Thuthiyin
A♯m
துதியின் சத்தம் சாத்தானை கலங்க பண்ணும்
G♯
Thuthiyin Saththam Saaththaanai Kalanga Pannnum
D♯m
துதியின் சத்தம் சத்
F♯
துருவின் சதி முறிக்கும்
A♯m
Thuthiyin Saththam Saththuruvin Sathi Murikkum
A♯m
துதிகளில் இன்பமானது
G♯
அல்லேலூயா
Thuthikalil Inpamaanathu Allaelooyaa
F♯
துதிகவே ஏற்றது
A♯m
Thuthikavae Aettathu
– துதியின்
– Thuthiyin

Thuthiyin Saththaththodu Aaraaththippom Naam Chords Keyboard

A♯m
thuthiyin Sa
G♯
ththaththodu Aaraath
F♯
thippom
A♯m
Naam
A♯m
thuthiyin Sa
G♯
ththaththodu Paliyi
F♯
duvom (
A♯m
2)
A♯m
uthadukalin
Fm
Kani
A♯m
yaakiya
Fm
F♯
sthoththira Pali
G♯
seluththi Aaraathippom
A♯m
A♯m
sthoththira Pali Stho
C♯
ththira Pali
D♯m
sthoththira Pali Se
G♯
luththi Aaraathippom-2
A♯m
– Thuthiyin
A♯m
thuthiyin Saththam Alangaththai Athira Pannnum
G♯
D♯m
thuthiyin Saththam Ar
F♯
putham Nadakkach Seyyum
A♯m
A♯m
thuthikalil Inpamaanathu
G♯
allaelooyaa
F♯
thuthikavae Aettathu
A♯m
– Thuthiyin
A♯m
thuthiyin Saththam Saaththaanai Kalanga Pannnum
G♯
D♯m
thuthiyin Saththam Sath
F♯
thuruvin Sathi Murikkum
A♯m
A♯m
thuthikalil Inpamaanathu
G♯
allaelooyaa
F♯
thuthikavae Aettathu
A♯m
– Thuthiyin

Thuthiyin Saththaththodu Aaraaththippom Naam Chords Guitar


Thuthiyin Saththaththodu Aaraaththippom Naam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthiyin Saththaththodu Aaraaththippom Naam Chords in B♭ Scale

தமிழ்