Thuthippom Allaelooyaa Paati in C♯ Scale

C♯
துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Fm
C♯
மகிழ்வோம் மகி
F♯
பனைப் போற்றி
G♯
F♯
மகிமை தேவ
Fm
மகிமை
A♯m
– தேவ
D♯m
G♯
தேவனுக்கே மகிமை –
C♯
அல்லேலூ
C♯7
யா
C♯
தேவன் நம்மை வந்தடையச் செய்தார்
F♯
G♯
தம்மையென்றும் அதற்காகத் தந்தா
C♯
ர்
F♯
அற்புதங்கள் செய்யும் சர்
D♯m
வ வல்ல தேவன்
G♯
அடைக்கலம் கொடுத்திடுவார்
C♯
…துதிப்போம்
C♯
அஞ்சிடேனே இருளிலே என்றும்
F♯
G♯
நடமாடும் கொள்ளை நோயைக் கண்டும்
C♯
F♯
பயங்கரத்திற்கும் ப
D♯m
றக்கும் அம்பிற்கும்
G♯
பயந்திடேன் ஜெயித்திடுவேன்
C♯
…துதிப்போம்
C♯
தேவன் எந்தன் அடைக்கலமாமே
F♯
G♯
ஒருபோதும் பொல்லாப்பு வராதே
C♯
F♯
சர்வ வல்ல தேவன் தாபரமா
D♯m
ய் நின்றே
G♯
விடுவித்துக் காத்திடு
C♯
வார்
…துதிப்போம்
C♯
கூப்பிடும் வேளைகளிலே என்னை
F♯
G♯
தப்புவிக்க ஆத்திரமாய் வ
C♯
ந்தார்
F♯
சிங்கத்தின் மேலே நடத்தி
D♯m
டுவேனே
G♯
சர்ப்பங்களை மிதித்திடுவே
C♯
ன்
…துதிப்போம்
C♯
பாதம் கல்லில் என்றும் இடறாமல்
F♯
G♯
கரங்களில் தாங்கிடுவார் தூ
C♯
தர்
F♯
ஒரு போதும் வாதை என் கூ
D♯m
டாரத்தை
G♯
அணுகாமல் காத்திடுவார்
C♯
…துதிப்போம்
C♯
துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Fm
Thuthippom Allaelooyaa Paati
C♯
மகிழ்வோம் மகி
F♯
பனைப் போற்றி
G♯
Makilvom Makipanaip Potti
F♯
மகிமை தேவ
Fm
மகிமை
A♯m
– தேவ
D♯m
Makimai Thaeva Makimai – Thaeva
G♯
தேவனுக்கே மகிமை –
C♯
அல்லேலூ
C♯7
யா
Thaevanukkae Makimai – Allaelooyaa
C♯
தேவன் நம்மை வந்தடையச் செய்தார்
F♯
Thaevan Nammai Vanthataiyach Seythaar
G♯
தம்மையென்றும் அதற்காகத் தந்தா
C♯
ர்
Thammaiyentum Atharkaakath Thanthaar
F♯
அற்புதங்கள் செய்யும் சர்
D♯m
வ வல்ல தேவன்
Arputhangal Seyyum Sarva Valla Thaevan
G♯
அடைக்கலம் கொடுத்திடுவார்
C♯
Ataikkalam Koduththiduvaar
...துதிப்போம்
...thuthippom
C♯
அஞ்சிடேனே இருளிலே என்றும்
F♯
Anjitaenae Irulilae Entum
G♯
நடமாடும் கொள்ளை நோயைக் கண்டும்
C♯
Nadamaadum Kollai Nnoyaik Kanndum
F♯
பயங்கரத்திற்கும் ப
D♯m
றக்கும் அம்பிற்கும்
Payangaraththirkum Parakkum Ampirkum
G♯
பயந்திடேன் ஜெயித்திடுவேன்
C♯
Payanthitaen Jeyiththiduvaen
...துதிப்போம்
...thuthippom
C♯
தேவன் எந்தன் அடைக்கலமாமே
F♯
Thaevan Enthan Ataikkalamaamae
G♯
ஒருபோதும் பொல்லாப்பு வராதே
C♯
Orupothum Pollaappu Varaathae
F♯
சர்வ வல்ல தேவன் தாபரமா
D♯m
ய் நின்றே
Sarva Valla Thaevan Thaaparamaay Ninte
G♯
விடுவித்துக் காத்திடு
C♯
வார்
Viduviththuk Kaaththiduvaar
...துதிப்போம்
...thuthippom
C♯
கூப்பிடும் வேளைகளிலே என்னை
F♯
Kooppidum Vaelaikalilae Ennai
G♯
தப்புவிக்க ஆத்திரமாய் வ
C♯
ந்தார்
Thappuvikka Aaththiramaay Vanthaar
F♯
சிங்கத்தின் மேலே நடத்தி
D♯m
டுவேனே
Singaththin Maelae Nadaththiduvaenae
G♯
சர்ப்பங்களை மிதித்திடுவே
C♯
ன்
Sarppangalai Mithiththiduvaen
...துதிப்போம்
...thuthippom
C♯
பாதம் கல்லில் என்றும் இடறாமல்
F♯
Paatham Kallil Entum Idaraamal
G♯
கரங்களில் தாங்கிடுவார் தூ
C♯
தர்
Karangalil Thaangiduvaar Thoothar
F♯
ஒரு போதும் வாதை என் கூ
D♯m
டாரத்தை
Oru Pothum Vaathai En Koodaaraththai
G♯
அணுகாமல் காத்திடுவார்
C♯
Anukaamal Kaaththiduvaar
...துதிப்போம்
...thuthippom

Thuthippom Allaelooyaa Paati Chords Keyboard

C♯
thuthippom Allaelooyaa Paati
Fm
C♯
makilvom Maki
F♯
panaip Potti
G♯
F♯
makimai Thaeva
Fm
makimai
A♯m
– Thaeva
D♯m
G♯
thaevanukkae Makimai –
C♯
Allaeloo
C♯7
yaa
C♯
thaevan Nammai Vanthataiyach Seythaar
F♯
G♯
thammaiyentum Atharkaakath Thanthaa
C♯
r
F♯
arputhangal Seyyum Sar
D♯m
va Valla Thaevan
G♯
ataikkalam Koduththiduvaar
C♯
...thuthippom
C♯
anjitaenae Irulilae Entum
F♯
G♯
nadamaadum Kollai Nnoyaik Kanndum
C♯
F♯
payangaraththirkum Pa
D♯m
rakkum Ampirkum
G♯
payanthitaen Jeyiththiduvaen
C♯
...thuthippom
C♯
thaevan Enthan Ataikkalamaamae
F♯
G♯
orupothum Pollaappu Varaathae
C♯
F♯
sarva Valla Thaevan Thaaparamaa
D♯m
y Ninte
G♯
viduviththuk Kaaththidu
C♯
vaar
...thuthippom
C♯
kooppidum Vaelaikalilae Ennai
F♯
G♯
thappuvikka Aaththiramaay Va
C♯
nthaar
F♯
singaththin Maelae Nadaththi
D♯m
duvaenae
G♯
sarppangalai Mithiththiduvae
C♯
n
...thuthippom
C♯
paatham Kallil Entum Idaraamal
F♯
G♯
karangalil Thaangiduvaar Thoo
C♯
thar
F♯
oru Pothum Vaathai En Koo
D♯m
daaraththai
G♯
anukaamal Kaaththiduvaar
C♯
...thuthippom

Thuthippom Allaelooyaa Paati Chords Guitar


Thuthippom Allaelooyaa Paati Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthippom Allaelooyaa Paati Chords in C♯ Scale

Thuthipom alleluya padi Lyrics
தமிழ்