Thaeva Pirasannamae in C♯ Scale

F
தேவ பிரசன்னமே
C
A♯
இரங்கியே வந்திடுதே
F
-2
F
தேவனின் மகிமை
A♯
நம்மையெல்லாம்
Dm
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் மூடுதே
D♯
C7
-தேவ பிரசன்னமே
F
தேவனின் நல்ல தூத
C
ர்கள்
Dm
நம்மை சுற்றிலும் இங்கு நி
C
ற்கிறார்
… தேவனின்
F
தேவனின் தூய அக்கி
C
னி
Dm
இங்கு நமக்குள்ளே
C
இரங்கி வந்திடுதே
… தேவனின்
F
வானத்தின் அபிஷேக
C
மே
Dm
இன்று நமக்குள்ளே
C
நிரம்பி வழியுதே
… தேவனின்
F
தேவ பிரசன்னமே
C
Thaeva Pirasannamae
A♯
இரங்கியே வந்திடுதே
F
-2
Irangiyae Vanthiduthae -2
F
தேவனின் மகிமை
Thaevanin Makimai
A♯
நம்மையெல்லாம்
Nammaiyellaam
Dm
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் மூடுதே
D♯
C7
Parisuththa Sthalaththil Mooduthae
C7
-தேவ பிரசன்னமே
-thaeva Pirasannamae
F
தேவனின் நல்ல தூத
C
ர்கள்
Thaevanin Nalla Thootharkal
Dm
நம்மை சுற்றிலும் இங்கு நி
C
ற்கிறார்
Nammai Suttilum Ingu Nirkiraar
... தேவனின்
... Thaevanin
F
தேவனின் தூய அக்கி
C
னி
Thaevanin Thooya Akkini
Dm
இங்கு நமக்குள்ளே
Ingu Namakkullae
C
இரங்கி வந்திடுதே
Irangi Vanthiduthae
... தேவனின்
... Thaevanin
F
வானத்தின் அபிஷேக
C
மே
Vaanaththin Apishaekamae
Dm
இன்று நமக்குள்ளே
Intu Namakkullae
C
நிரம்பி வழியுதே
Nirampi Valiyuthae
... தேவனின்
... Thaevanin

Thaeva Pirasannamae Chords Keyboard

F
thaeva Pirasannamae
C
A♯
irangiyae Vanthiduthae
F
-2
F
thaevanin Makimai
A♯
nammaiyellaam
Dm
parisuththa Sthalaththil Mooduthae
D♯
C7
-thaeva Pirasannamae
F
thaevanin Nalla Thootha
C
rkal
Dm
nammai Suttilum Ingu Ni
C
rkiraar
... Thaevanin
F
thaevanin Thooya Akki
C
ni
Dm
ingu Namakkullae
C
irangi Vanthiduthae
... Thaevanin
F
vaanaththin Apishaeka
C
mae
Dm
intu Namakkullae
C
nirampi Valiyuthae
... Thaevanin

Thaeva Pirasannamae Chords Guitar


Thaeva Pirasannamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaeva Pirasannamae Chords in C♯ Scale

Deva prasannam irangiye Lyrics
தமிழ்