Thaay Maranthaalum Neer Marappathillaiyae in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
தாய் மறந்தாலும்
A
நீர் ம
F♯m
றப்பதில்லையே
E
தந்தை வெறுத்தாலும் நீர் வெ
D
றுப்ப-
F♯m
தில்லையே-தந்தை தாயினும் மேலானவர்
A
E
D
தாங்கியென்றும் நெ
E
ஞ்சில் சுமப்பவர்-
F♯m
2
F♯m
கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும் எவ்வளவு தூ
B
ரமோ
E
அத்தனை தூரம் என் பாவம்
F♯m
அகற்றினீர்-2
–தாய் மறந்தாலும்
F♯m
மலைபோன்ற எந்தன் மாபெரும்
B
பாவங்களை
E
முதுகுக்குப் பின்னால் எ
F♯m
றிந்து விட்டீரே
–தாய் மறந்தாலும்
F♯m
காலமெல்லாம் கண்ணீரை வரவழைத்த
B
பாவங்களை
E
கடலின் ஆழத்திலே போட்டு
F♯m
விட்டீரே
–தாய் மறந்தாலும்
F♯m
விலையேறப் பெற்ற உந்தனி
B
ன்
E
இரத்தத்தால் நீதிமானாய் ஆக்
F♯m
கி விட்டீரே
–தாய் மறந்தாலும்
F♯m
தாய் மறந்தாலும்
A
நீர் ம
F♯m
றப்பதில்லையே
Thaay Maranthaalum Neer Marappathillaiyae
E
தந்தை வெறுத்தாலும் நீர் வெ
D
றுப்ப-
Thanthai Veruththaalum Neer Veruppa-
F♯m
தில்லையே-தந்தை தாயினும் மேலானவர்
A
E
Thillaiyae-thanthai Thaayinum Maelaanavar
D
தாங்கியென்றும் நெ
E
ஞ்சில் சுமப்பவர்-
F♯m
2
Thaangiyentum Nenjil Sumappavar-2
F♯m
கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும் எவ்வளவு தூ
B
ரமோ
Kilakkukkum Maerkukkum Evvalavu Thooramo
E
அத்தனை தூரம் என் பாவம்
F♯m
அகற்றினீர்-2
Aththanai Thooram En Paavam Akattineer-2
--தாய் மறந்தாலும்
--thaay Maranthaalum
F♯m
மலைபோன்ற எந்தன் மாபெரும்
B
பாவங்களை
Malaiponta Enthan Maaperum Paavangalai
E
முதுகுக்குப் பின்னால் எ
F♯m
றிந்து விட்டீரே
Muthukukkup Pinnaal Erinthu Vittirae
--தாய் மறந்தாலும்
--thaay Maranthaalum
F♯m
காலமெல்லாம் கண்ணீரை வரவழைத்த
B
பாவங்களை
Kaalamellaam Kannnneerai Varavalaiththa Paavangalai
E
கடலின் ஆழத்திலே போட்டு
F♯m
விட்டீரே
Kadalin Aalaththilae Pottu Vittirae
--தாய் மறந்தாலும்
--thaay Maranthaalum
F♯m
விலையேறப் பெற்ற உந்தனி
B
ன்
Vilaiyaerap Petta Unthanin
E
இரத்தத்தால் நீதிமானாய் ஆக்
F♯m
கி விட்டீரே
Iraththaththaal Neethimaanaay Aakki Vittirae
--தாய் மறந்தாலும்
--thaay Maranthaalum

Thaay Maranthaalum Neer Marappathillaiyae Chords Keyboard

F♯m
thaay Maranthaalum
A
Neer Ma
F♯m
rappathillaiyae
E
thanthai Veruththaalum Neer Ve
D
ruppa-
F♯m
thillaiyae-thanthai Thaayinum Maelaanavar
A
E
D
thaangiyentum Ne
E
njil Sumappavar-
F♯m
2
F♯m
kilakkukkum Maerkukkum Evvalavu Thoo
B
ramo
E
aththanai Thooram En Paavam
F♯m
Akattineer-2
--thaay Maranthaalum
F♯m
malaiponta Enthan Maaperum
B
Paavangalai
E
muthukukkup Pinnaal E
F♯m
rinthu Vittirae
--thaay Maranthaalum
F♯m
kaalamellaam Kannnneerai Varavalaiththa
B
Paavangalai
E
kadalin Aalaththilae Pottu
F♯m
Vittirae
--thaay Maranthaalum
F♯m
vilaiyaerap Petta Unthani
B
n
E
iraththaththaal Neethimaanaay Aak
F♯m
ki Vittirae
--thaay Maranthaalum

Thaay Maranthaalum Neer Marappathillaiyae Chords Guitar


Thaay Maranthaalum Neer Marappathillaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaay Maranthaalum Neer Marappathillaiyae Chords in G♭ Scale

Naan Ummai Maranthaalum Lyrics
தமிழ்