Thaaveethaip Pola Nadanamaati in E♭ Scale

E♭ = D♯
A
தாவீதைப் போல நடனமாடி
E
A
அப்பாவை ஸ்தோத்தரிப்பே
E
ன்
A
A
என்ன வந்தாலும் எது நடந்தாலும்
D
அப்பாவை ஸ்தோ
E
த்தரிப்பேன்
A
D
இயேசப்பா ஸ்தோத்திரம்
E
A
இயேசப்பா ஸ்தோ
E
த்திரம்
A
A
கைத்தாளத்தோடும் மத்தாளத்தோடும்
D
அப்பாவை ஸ்தோ
E
த்தரிப்பேன்
A
…இயேசப்பா
A
பரிசுத்த இரத்தத்தால் பாவங்கள் கழுவிய
D
அப்பாவை ஸ்தோ
E
த்தரிப்பேன்
A
…இயேசப்பா
A
ஆவியினாலே அபிஷேகம் செய்த
D
அப்பாவை ஸ்தோ
E
த்தரிப்பேன்
A
…இயேசப்பா
A
கிறிஸ்துவுக்குள்ளாய் முன் குறித்தாரே
D
அப்பாவை ஸ்தோ
E
த்தரிப்பேன்
A
…இயேசப்பா
A
தாவீதைப் போல நடனமாடி
E
Thaaveethaip Pola Nadanamaati
A
அப்பாவை ஸ்தோத்தரிப்பே
E
ன்
A
Appaavai Sthoththarippaen
A
என்ன வந்தாலும் எது நடந்தாலும்
Enna Vanthaalum Ethu Nadanthaalum
D
அப்பாவை ஸ்தோ
E
த்தரிப்பேன்
A
Appaavai Sthoththarippaen
D
இயேசப்பா ஸ்தோத்திரம்
E
Iyaesappaa Sthoththiram
A
இயேசப்பா ஸ்தோ
E
த்திரம்
A
Iyaesappaa Sthoththiram
A
கைத்தாளத்தோடும் மத்தாளத்தோடும்
Kaiththaalaththodum Maththaalaththodum
D
அப்பாவை ஸ்தோ
E
த்தரிப்பேன்
A
Appaavai Sthoththarippaen
...இயேசப்பா
...iyaesappaa
A
பரிசுத்த இரத்தத்தால் பாவங்கள் கழுவிய
Parisuththa Iraththaththaal Paavangal Kaluviya
D
அப்பாவை ஸ்தோ
E
த்தரிப்பேன்
A
Appaavai Sthoththarippaen
...இயேசப்பா
...iyaesappaa
A
ஆவியினாலே அபிஷேகம் செய்த
Aaviyinaalae Apishaekam Seytha
D
அப்பாவை ஸ்தோ
E
த்தரிப்பேன்
A
Appaavai Sthoththarippaen
...இயேசப்பா
...iyaesappaa
A
கிறிஸ்துவுக்குள்ளாய் முன் குறித்தாரே
Kiristhuvukkullaay Mun Kuriththaarae
D
அப்பாவை ஸ்தோ
E
த்தரிப்பேன்
A
Appaavai Sthoththarippaen
...இயேசப்பா
...iyaesappaa

Thaaveethaip Pola Nadanamaati Chords Keyboard

A
thaaveethaip Pola Nadanamaati
E
A
appaavai Sthoththarippae
E
n
A
A
enna Vanthaalum Ethu Nadanthaalum
D
appaavai Stho
E
ththarippaen
A
D
iyaesappaa Sthoththiram
E
A
iyaesappaa Stho
E
ththiram
A
A
kaiththaalaththodum Maththaalaththodum
D
appaavai Stho
E
ththarippaen
A
...iyaesappaa
A
parisuththa Iraththaththaal Paavangal Kaluviya
D
appaavai Stho
E
ththarippaen
A
...iyaesappaa
A
aaviyinaalae Apishaekam Seytha
D
appaavai Stho
E
ththarippaen
A
...iyaesappaa
A
kiristhuvukkullaay Mun Kuriththaarae
D
appaavai Stho
E
ththarippaen
A
...iyaesappaa

Thaaveethaip Pola Nadanamaati Chords Guitar


Thaaveethaip Pola Nadanamaati Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaaveethaip Pola Nadanamaati Chords in E♭ Scale

Thavithai Pola Nadanamadi – தாவீதைப் போல நடனமாடி Lyrics
தமிழ்