Thaaveethaip Pola Nadanamaati in B♭ Scale

B♭ = A♯
E
தாவீதைப் போல நடனமாடி
B
E
அப்பாவை ஸ்தோத்தரிப்பே
B
ன்
E
E
என்ன வந்தாலும் எது நடந்தாலும்
A
அப்பாவை ஸ்தோ
B
த்தரிப்பேன்
E
A
இயேசப்பா ஸ்தோத்திரம்
B
E
இயேசப்பா ஸ்தோ
B
த்திரம்
E
E
கைத்தாளத்தோடும் மத்தாளத்தோடும்
A
அப்பாவை ஸ்தோ
B
த்தரிப்பேன்
E
…இயேசப்பா
E
பரிசுத்த இரத்தத்தால் பாவங்கள் கழுவிய
A
அப்பாவை ஸ்தோ
B
த்தரிப்பேன்
E
…இயேசப்பா
E
ஆவியினாலே அபிஷேகம் செய்த
A
அப்பாவை ஸ்தோ
B
த்தரிப்பேன்
E
…இயேசப்பா
E
கிறிஸ்துவுக்குள்ளாய் முன் குறித்தாரே
A
அப்பாவை ஸ்தோ
B
த்தரிப்பேன்
E
…இயேசப்பா
E
தாவீதைப் போல நடனமாடி
B
Thaaveethaip Pola Nadanamaati
E
அப்பாவை ஸ்தோத்தரிப்பே
B
ன்
E
Appaavai Sthoththarippaen
E
என்ன வந்தாலும் எது நடந்தாலும்
Enna Vanthaalum Ethu Nadanthaalum
A
அப்பாவை ஸ்தோ
B
த்தரிப்பேன்
E
Appaavai Sthoththarippaen
A
இயேசப்பா ஸ்தோத்திரம்
B
Iyaesappaa Sthoththiram
E
இயேசப்பா ஸ்தோ
B
த்திரம்
E
Iyaesappaa Sthoththiram
E
கைத்தாளத்தோடும் மத்தாளத்தோடும்
Kaiththaalaththodum Maththaalaththodum
A
அப்பாவை ஸ்தோ
B
த்தரிப்பேன்
E
Appaavai Sthoththarippaen
...இயேசப்பா
...iyaesappaa
E
பரிசுத்த இரத்தத்தால் பாவங்கள் கழுவிய
Parisuththa Iraththaththaal Paavangal Kaluviya
A
அப்பாவை ஸ்தோ
B
த்தரிப்பேன்
E
Appaavai Sthoththarippaen
...இயேசப்பா
...iyaesappaa
E
ஆவியினாலே அபிஷேகம் செய்த
Aaviyinaalae Apishaekam Seytha
A
அப்பாவை ஸ்தோ
B
த்தரிப்பேன்
E
Appaavai Sthoththarippaen
...இயேசப்பா
...iyaesappaa
E
கிறிஸ்துவுக்குள்ளாய் முன் குறித்தாரே
Kiristhuvukkullaay Mun Kuriththaarae
A
அப்பாவை ஸ்தோ
B
த்தரிப்பேன்
E
Appaavai Sthoththarippaen
...இயேசப்பா
...iyaesappaa

Thaaveethaip Pola Nadanamaati Chords Keyboard

E
thaaveethaip Pola Nadanamaati
B
E
appaavai Sthoththarippae
B
n
E
E
enna Vanthaalum Ethu Nadanthaalum
A
appaavai Stho
B
ththarippaen
E
A
iyaesappaa Sthoththiram
B
E
iyaesappaa Stho
B
ththiram
E
E
kaiththaalaththodum Maththaalaththodum
A
appaavai Stho
B
ththarippaen
E
...iyaesappaa
E
parisuththa Iraththaththaal Paavangal Kaluviya
A
appaavai Stho
B
ththarippaen
E
...iyaesappaa
E
aaviyinaalae Apishaekam Seytha
A
appaavai Stho
B
ththarippaen
E
...iyaesappaa
E
kiristhuvukkullaay Mun Kuriththaarae
A
appaavai Stho
B
ththarippaen
E
...iyaesappaa

Thaaveethaip Pola Nadanamaati Chords Guitar


Thaaveethaip Pola Nadanamaati Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaaveethaip Pola Nadanamaati Chords in B♭ Scale

Thavithai Pola Nadanamadi – தாவீதைப் போல நடனமாடி Lyrics
தமிழ்