Thaaveethaip Pola Nadanamaati in B Scale

B
தாவீதைப் போல நடனமாடி
F♯
B
அப்பாவை ஸ்தோத்தரிப்பே
F♯
ன்
B
B
என்ன வந்தாலும் எது நடந்தாலும்
E
அப்பாவை ஸ்தோ
F♯
த்தரிப்பேன்
B
E
இயேசப்பா ஸ்தோத்திரம்
F♯
B
இயேசப்பா ஸ்தோ
F♯
த்திரம்
B
B
கைத்தாளத்தோடும் மத்தாளத்தோடும்
E
அப்பாவை ஸ்தோ
F♯
த்தரிப்பேன்
B
…இயேசப்பா
B
பரிசுத்த இரத்தத்தால் பாவங்கள் கழுவிய
E
அப்பாவை ஸ்தோ
F♯
த்தரிப்பேன்
B
…இயேசப்பா
B
ஆவியினாலே அபிஷேகம் செய்த
E
அப்பாவை ஸ்தோ
F♯
த்தரிப்பேன்
B
…இயேசப்பா
B
கிறிஸ்துவுக்குள்ளாய் முன் குறித்தாரே
E
அப்பாவை ஸ்தோ
F♯
த்தரிப்பேன்
B
…இயேசப்பா
B
தாவீதைப் போல நடனமாடி
F♯
Thaaveethaip Pola Nadanamaati
B
அப்பாவை ஸ்தோத்தரிப்பே
F♯
ன்
B
Appaavai Sthoththarippaen
B
என்ன வந்தாலும் எது நடந்தாலும்
Enna Vanthaalum Ethu Nadanthaalum
E
அப்பாவை ஸ்தோ
F♯
த்தரிப்பேன்
B
Appaavai Sthoththarippaen
E
இயேசப்பா ஸ்தோத்திரம்
F♯
Iyaesappaa Sthoththiram
B
இயேசப்பா ஸ்தோ
F♯
த்திரம்
B
Iyaesappaa Sthoththiram
B
கைத்தாளத்தோடும் மத்தாளத்தோடும்
Kaiththaalaththodum Maththaalaththodum
E
அப்பாவை ஸ்தோ
F♯
த்தரிப்பேன்
B
Appaavai Sthoththarippaen
...இயேசப்பா
...iyaesappaa
B
பரிசுத்த இரத்தத்தால் பாவங்கள் கழுவிய
Parisuththa Iraththaththaal Paavangal Kaluviya
E
அப்பாவை ஸ்தோ
F♯
த்தரிப்பேன்
B
Appaavai Sthoththarippaen
...இயேசப்பா
...iyaesappaa
B
ஆவியினாலே அபிஷேகம் செய்த
Aaviyinaalae Apishaekam Seytha
E
அப்பாவை ஸ்தோ
F♯
த்தரிப்பேன்
B
Appaavai Sthoththarippaen
...இயேசப்பா
...iyaesappaa
B
கிறிஸ்துவுக்குள்ளாய் முன் குறித்தாரே
Kiristhuvukkullaay Mun Kuriththaarae
E
அப்பாவை ஸ்தோ
F♯
த்தரிப்பேன்
B
Appaavai Sthoththarippaen
...இயேசப்பா
...iyaesappaa

Thaaveethaip Pola Nadanamaati Chords Keyboard

B
thaaveethaip Pola Nadanamaati
F♯
B
appaavai Sthoththarippae
F♯
n
B
B
enna Vanthaalum Ethu Nadanthaalum
E
appaavai Stho
F♯
ththarippaen
B
E
iyaesappaa Sthoththiram
F♯
B
iyaesappaa Stho
F♯
ththiram
B
B
kaiththaalaththodum Maththaalaththodum
E
appaavai Stho
F♯
ththarippaen
B
...iyaesappaa
B
parisuththa Iraththaththaal Paavangal Kaluviya
E
appaavai Stho
F♯
ththarippaen
B
...iyaesappaa
B
aaviyinaalae Apishaekam Seytha
E
appaavai Stho
F♯
ththarippaen
B
...iyaesappaa
B
kiristhuvukkullaay Mun Kuriththaarae
E
appaavai Stho
F♯
ththarippaen
B
...iyaesappaa

Thaaveethaip Pola Nadanamaati Chords Guitar


Thaaveethaip Pola Nadanamaati Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaaveethaip Pola Nadanamaati Chords in B Scale

Thavithai Pola Nadanamadi – தாவீதைப் போல நடனமாடி Lyrics
தமிழ்