Suththa Iruthayaththai Sirushtiyumae in E Scale

Em
சுத்த இருதயத்தை சிருஷ்டியுமே
G
செத்த மனிதனை உயிர்ப்
Bm
பியுமே
Em
Em
சிக்குண்டு தவிக்கிறேன் உ
A
லகினிலே
A
சீக்கிரம் வந்தென்னை தப்பு
Bm
வியுமே
Em
Em
பாவங்கள் நீங்க என்னை சுத்திகரியும்
Bm
Em
அக்கிரமங்கள் நீங்க என்னை கழுவி
D
விடும்
Em
Em
மீறுதல் அறிந்தேன் பாவங்கள் தெரிந்தே
Bm
கண்முன்னே பொல்லாகினை நடத்திவிட்
D
டேன்
Em
G
உம் முன்னே பாவங்களை உடுத்திவி
D
ட்டேன்
…சுத்த இருதயத்தை
Em
உள்ளத்தில் உண்மை தன்னை விரும்புகிறீர்
Bm
Em
ஞானத்தை என்னிடத்தில் விளம்பு
D
கிறீர்
Em
Em
சுத்தகரித்திடும் குற்றம் எரித்திடும்
Bm
வெண் மழை என்னை வெண்மையாக்கி
D
டும்
Em
G
கன்மலை நீர் என்னை தன்மையா
D
க்கிடும்
…சுத்த இருதயத்தை
Em
நல் இதயத்தை என்னுள் சிருஷ்டியுமே
Bm
Em
உள் இதயத்தில் ஆவி புதுப்
D
பியுமே
Em
Em
பாவியை தள்ளாதீர் ஆவியை அள்ளாதீர்
Bm
இரட்சிப்பின் சந்தோஷத்தை எனக்கு
D
தாரீர்
Em
G
உற்சாக ஆவி என்னை தாங்க செ
D
ய்குவீர்
…சுத்த இருதயத்தை
Em
வெட்டுண்ட ஆவிதனை ஏற்றுக்கொள்கிறீர்
Bm
Em
கட்டுண்ட பாவிதனை ஏற்றிச்
D
செல்கிறீர்
Em
Em
பாவ பழிகளை நீக்கிடும் அய்யனே
Bm
பொய்யனை மாற்றும் பரலோக மெய்
D
யனே
Em
G
எம்பிரித்தும்மை பாடி போற்
D
றிடுவேனே
…சுத்த இருதயத்தை
Em
சுத்த இருதயத்தை சிருஷ்டியுமே
Suththa Iruthayaththai Sirushtiyumae
G
செத்த மனிதனை உயிர்ப்
Bm
பியுமே
Em
Seththa Manithanai Uyirppiyumae
Em
சிக்குண்டு தவிக்கிறேன் உ
A
லகினிலே
Sikkunndu Thavikkiraen Ulakinilae
A
சீக்கிரம் வந்தென்னை தப்பு
Bm
வியுமே
Em
Seekkiram Vanthennai Thappuviyumae
Em
பாவங்கள் நீங்க என்னை சுத்திகரியும்
Bm
Paavangal Neenga Ennai Suththikariyum
Em
அக்கிரமங்கள் நீங்க என்னை கழுவி
D
விடும்
Em
Akkiramangal Neenga Ennai Kaluvi Vidum
Em
மீறுதல் அறிந்தேன் பாவங்கள் தெரிந்தே
Meeruthal Arinthaen Paavangal Therinthae
Bm
கண்முன்னே பொல்லாகினை நடத்திவிட்
D
டேன்
Em
Kannmunnae Pollaakinai Nadaththivittaen
G
உம் முன்னே பாவங்களை உடுத்திவி
D
ட்டேன்
Um Munnae Paavangalai Uduththivittaen
...சுத்த இருதயத்தை
...suththa Iruthayaththai
Em
உள்ளத்தில் உண்மை தன்னை விரும்புகிறீர்
Bm
Ullaththil Unnmai Thannai Virumpukireer
Em
ஞானத்தை என்னிடத்தில் விளம்பு
D
கிறீர்
Em
Njaanaththai Ennidaththil Vilampukireer
Em
சுத்தகரித்திடும் குற்றம் எரித்திடும்
Suththakariththidum Kuttam Eriththidum
Bm
வெண் மழை என்னை வெண்மையாக்கி
D
டும்
Em
Venn Malai Ennai Vennmaiyaakkidum
G
கன்மலை நீர் என்னை தன்மையா
D
க்கிடும்
Kanmalai Neer Ennai Thanmaiyaakkidum
...சுத்த இருதயத்தை
...suththa Iruthayaththai
Em
நல் இதயத்தை என்னுள் சிருஷ்டியுமே
Bm
Nal Ithayaththai Ennul Sirushtiyumae
Em
உள் இதயத்தில் ஆவி புதுப்
D
பியுமே
Em
Ul Ithayaththil Aavi Puthuppiyumae
Em
பாவியை தள்ளாதீர் ஆவியை அள்ளாதீர்
Paaviyai Thallaatheer Aaviyai Allaatheer
Bm
இரட்சிப்பின் சந்தோஷத்தை எனக்கு
D
தாரீர்
Em
Iratchippin Santhoshaththai Enakku Thaareer
G
உற்சாக ஆவி என்னை தாங்க செ
D
ய்குவீர்
Ursaaka Aavi Ennai Thaanga Seykuveer
...சுத்த இருதயத்தை
...suththa Iruthayaththai
Em
வெட்டுண்ட ஆவிதனை ஏற்றுக்கொள்கிறீர்
Bm
Vettunnda Aavithanai Aettukkolkireer
Em
கட்டுண்ட பாவிதனை ஏற்றிச்
D
செல்கிறீர்
Em
Kattunnda Paavithanai Aettichchelkireer
Em
பாவ பழிகளை நீக்கிடும் அய்யனே
Paava Palikalai Neekkidum Ayyanae
Bm
பொய்யனை மாற்றும் பரலோக மெய்
D
யனே
Em
Poyyanai Maattum Paraloka Meyyanae
G
எம்பிரித்தும்மை பாடி போற்
D
றிடுவேனே
Empiriththummai Paati Pottiduvaenae
...சுத்த இருதயத்தை
...suththa Iruthayaththai

Suththa Iruthayaththai Sirushtiyumae Chords Keyboard

Em
suththa Iruthayaththai Sirushtiyumae
G
seththa Manithanai Uyirp
Bm
piyumae
Em
Em
sikkunndu Thavikkiraen U
A
lakinilae
A
seekkiram Vanthennai Thappu
Bm
viyumae
Em
Em
paavangal Neenga Ennai Suththikariyum
Bm
Em
akkiramangal Neenga Ennai Kaluvi
D
Vidum
Em
Em
meeruthal Arinthaen Paavangal Therinthae
Bm
kannmunnae Pollaakinai Nadaththivit
D
taen
Em
G
um Munnae Paavangalai Uduththivi
D
ttaen
...suththa Iruthayaththai
Em
ullaththil Unnmai Thannai Virumpukireer
Bm
Em
njaanaththai Ennidaththil Vilampu
D
kireer
Em
Em
suththakariththidum Kuttam Eriththidum
Bm
venn Malai Ennai Vennmaiyaakki
D
dum
Em
G
kanmalai Neer Ennai Thanmaiyaa
D
kkidum
...suththa Iruthayaththai
Em
nal Ithayaththai Ennul Sirushtiyumae
Bm
Em
ul Ithayaththil Aavi Puthup
D
piyumae
Em
Em
paaviyai Thallaatheer Aaviyai Allaatheer
Bm
iratchippin Santhoshaththai Enakku
D
Thaareer
Em
G
ursaaka Aavi Ennai Thaanga Se
D
ykuveer
...suththa Iruthayaththai
Em
vettunnda Aavithanai Aettukkolkireer
Bm
Em
kattunnda Paavithanai Aettich
D
selkireer
Em
Em
paava Palikalai Neekkidum Ayyanae
Bm
poyyanai Maattum Paraloka Mey
D
yanae
Em
G
empiriththummai Paati Por
D
riduvaenae
...suththa Iruthayaththai

Suththa Iruthayaththai Sirushtiyumae Chords Guitar


Suththa Iruthayaththai Sirushtiyumae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Suththa Iruthayaththai Sirushtiyumae Chords in E Scale

Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை Lyrics
தமிழ்