Suththa Iruthayaththai Sirushtiyumae in D♯ Scale

D♯m
சுத்த இருதயத்தை சிருஷ்டியுமே
F♯
செத்த மனிதனை உயிர்ப்
A♯m
பியுமே
D♯m
D♯m
சிக்குண்டு தவிக்கிறேன் உ
G♯
லகினிலே
G♯
சீக்கிரம் வந்தென்னை தப்பு
A♯m
வியுமே
D♯m
D♯m
பாவங்கள் நீங்க என்னை சுத்திகரியும்
A♯m
D♯m
அக்கிரமங்கள் நீங்க என்னை கழுவி
C♯
விடும்
D♯m
D♯m
மீறுதல் அறிந்தேன் பாவங்கள் தெரிந்தே
A♯m
கண்முன்னே பொல்லாகினை நடத்திவிட்
C♯
டேன்
D♯m
F♯
உம் முன்னே பாவங்களை உடுத்திவி
C♯
ட்டேன்
…சுத்த இருதயத்தை
D♯m
உள்ளத்தில் உண்மை தன்னை விரும்புகிறீர்
A♯m
D♯m
ஞானத்தை என்னிடத்தில் விளம்பு
C♯
கிறீர்
D♯m
D♯m
சுத்தகரித்திடும் குற்றம் எரித்திடும்
A♯m
வெண் மழை என்னை வெண்மையாக்கி
C♯
டும்
D♯m
F♯
கன்மலை நீர் என்னை தன்மையா
C♯
க்கிடும்
…சுத்த இருதயத்தை
D♯m
நல் இதயத்தை என்னுள் சிருஷ்டியுமே
A♯m
D♯m
உள் இதயத்தில் ஆவி புதுப்
C♯
பியுமே
D♯m
D♯m
பாவியை தள்ளாதீர் ஆவியை அள்ளாதீர்
A♯m
இரட்சிப்பின் சந்தோஷத்தை எனக்கு
C♯
தாரீர்
D♯m
F♯
உற்சாக ஆவி என்னை தாங்க செ
C♯
ய்குவீர்
…சுத்த இருதயத்தை
D♯m
வெட்டுண்ட ஆவிதனை ஏற்றுக்கொள்கிறீர்
A♯m
D♯m
கட்டுண்ட பாவிதனை ஏற்றிச்
C♯
செல்கிறீர்
D♯m
D♯m
பாவ பழிகளை நீக்கிடும் அய்யனே
A♯m
பொய்யனை மாற்றும் பரலோக மெய்
C♯
யனே
D♯m
F♯
எம்பிரித்தும்மை பாடி போற்
C♯
றிடுவேனே
…சுத்த இருதயத்தை
D♯m
சுத்த இருதயத்தை சிருஷ்டியுமே
Suththa Iruthayaththai Sirushtiyumae
F♯
செத்த மனிதனை உயிர்ப்
A♯m
பியுமே
D♯m
Seththa Manithanai Uyirppiyumae
D♯m
சிக்குண்டு தவிக்கிறேன் உ
G♯
லகினிலே
Sikkunndu Thavikkiraen Ulakinilae
G♯
சீக்கிரம் வந்தென்னை தப்பு
A♯m
வியுமே
D♯m
Seekkiram Vanthennai Thappuviyumae
D♯m
பாவங்கள் நீங்க என்னை சுத்திகரியும்
A♯m
Paavangal Neenga Ennai Suththikariyum
D♯m
அக்கிரமங்கள் நீங்க என்னை கழுவி
C♯
விடும்
D♯m
Akkiramangal Neenga Ennai Kaluvi Vidum
D♯m
மீறுதல் அறிந்தேன் பாவங்கள் தெரிந்தே
Meeruthal Arinthaen Paavangal Therinthae
A♯m
கண்முன்னே பொல்லாகினை நடத்திவிட்
C♯
டேன்
D♯m
Kannmunnae Pollaakinai Nadaththivittaen
F♯
உம் முன்னே பாவங்களை உடுத்திவி
C♯
ட்டேன்
Um Munnae Paavangalai Uduththivittaen
...சுத்த இருதயத்தை
...suththa Iruthayaththai
D♯m
உள்ளத்தில் உண்மை தன்னை விரும்புகிறீர்
A♯m
Ullaththil Unnmai Thannai Virumpukireer
D♯m
ஞானத்தை என்னிடத்தில் விளம்பு
C♯
கிறீர்
D♯m
Njaanaththai Ennidaththil Vilampukireer
D♯m
சுத்தகரித்திடும் குற்றம் எரித்திடும்
Suththakariththidum Kuttam Eriththidum
A♯m
வெண் மழை என்னை வெண்மையாக்கி
C♯
டும்
D♯m
Venn Malai Ennai Vennmaiyaakkidum
F♯
கன்மலை நீர் என்னை தன்மையா
C♯
க்கிடும்
Kanmalai Neer Ennai Thanmaiyaakkidum
...சுத்த இருதயத்தை
...suththa Iruthayaththai
D♯m
நல் இதயத்தை என்னுள் சிருஷ்டியுமே
A♯m
Nal Ithayaththai Ennul Sirushtiyumae
D♯m
உள் இதயத்தில் ஆவி புதுப்
C♯
பியுமே
D♯m
Ul Ithayaththil Aavi Puthuppiyumae
D♯m
பாவியை தள்ளாதீர் ஆவியை அள்ளாதீர்
Paaviyai Thallaatheer Aaviyai Allaatheer
A♯m
இரட்சிப்பின் சந்தோஷத்தை எனக்கு
C♯
தாரீர்
D♯m
Iratchippin Santhoshaththai Enakku Thaareer
F♯
உற்சாக ஆவி என்னை தாங்க செ
C♯
ய்குவீர்
Ursaaka Aavi Ennai Thaanga Seykuveer
...சுத்த இருதயத்தை
...suththa Iruthayaththai
D♯m
வெட்டுண்ட ஆவிதனை ஏற்றுக்கொள்கிறீர்
A♯m
Vettunnda Aavithanai Aettukkolkireer
D♯m
கட்டுண்ட பாவிதனை ஏற்றிச்
C♯
செல்கிறீர்
D♯m
Kattunnda Paavithanai Aettichchelkireer
D♯m
பாவ பழிகளை நீக்கிடும் அய்யனே
Paava Palikalai Neekkidum Ayyanae
A♯m
பொய்யனை மாற்றும் பரலோக மெய்
C♯
யனே
D♯m
Poyyanai Maattum Paraloka Meyyanae
F♯
எம்பிரித்தும்மை பாடி போற்
C♯
றிடுவேனே
Empiriththummai Paati Pottiduvaenae
...சுத்த இருதயத்தை
...suththa Iruthayaththai

Suththa Iruthayaththai Sirushtiyumae Chords Keyboard

D♯m
suththa Iruthayaththai Sirushtiyumae
F♯
seththa Manithanai Uyirp
A♯m
piyumae
D♯m
D♯m
sikkunndu Thavikkiraen U
G♯
lakinilae
G♯
seekkiram Vanthennai Thappu
A♯m
viyumae
D♯m
D♯m
paavangal Neenga Ennai Suththikariyum
A♯m
D♯m
akkiramangal Neenga Ennai Kaluvi
C♯
Vidum
D♯m
D♯m
meeruthal Arinthaen Paavangal Therinthae
A♯m
kannmunnae Pollaakinai Nadaththivit
C♯
taen
D♯m
F♯
um Munnae Paavangalai Uduththivi
C♯
ttaen
...suththa Iruthayaththai
D♯m
ullaththil Unnmai Thannai Virumpukireer
A♯m
D♯m
njaanaththai Ennidaththil Vilampu
C♯
kireer
D♯m
D♯m
suththakariththidum Kuttam Eriththidum
A♯m
venn Malai Ennai Vennmaiyaakki
C♯
dum
D♯m
F♯
kanmalai Neer Ennai Thanmaiyaa
C♯
kkidum
...suththa Iruthayaththai
D♯m
nal Ithayaththai Ennul Sirushtiyumae
A♯m
D♯m
ul Ithayaththil Aavi Puthup
C♯
piyumae
D♯m
D♯m
paaviyai Thallaatheer Aaviyai Allaatheer
A♯m
iratchippin Santhoshaththai Enakku
C♯
Thaareer
D♯m
F♯
ursaaka Aavi Ennai Thaanga Se
C♯
ykuveer
...suththa Iruthayaththai
D♯m
vettunnda Aavithanai Aettukkolkireer
A♯m
D♯m
kattunnda Paavithanai Aettich
C♯
selkireer
D♯m
D♯m
paava Palikalai Neekkidum Ayyanae
A♯m
poyyanai Maattum Paraloka Mey
C♯
yanae
D♯m
F♯
empiriththummai Paati Por
C♯
riduvaenae
...suththa Iruthayaththai

Suththa Iruthayaththai Sirushtiyumae Chords Guitar


Suththa Iruthayaththai Sirushtiyumae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Suththa Iruthayaththai Sirushtiyumae Chords in D♯ Scale

Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை Lyrics
தமிழ்