Suththa Iruthayaththai Sirushtiyumae in A♯ Scale

A♯m
சுத்த இருதயத்தை சிருஷ்டியுமே
C♯
செத்த மனிதனை உயிர்ப்
Fm
பியுமே
A♯m
A♯m
சிக்குண்டு தவிக்கிறேன் உ
D♯
லகினிலே
D♯
சீக்கிரம் வந்தென்னை தப்பு
Fm
வியுமே
A♯m
A♯m
பாவங்கள் நீங்க என்னை சுத்திகரியும்
Fm
A♯m
அக்கிரமங்கள் நீங்க என்னை கழுவி
G♯
விடும்
A♯m
A♯m
மீறுதல் அறிந்தேன் பாவங்கள் தெரிந்தே
Fm
கண்முன்னே பொல்லாகினை நடத்திவிட்
G♯
டேன்
A♯m
C♯
உம் முன்னே பாவங்களை உடுத்திவி
G♯
ட்டேன்
…சுத்த இருதயத்தை
A♯m
உள்ளத்தில் உண்மை தன்னை விரும்புகிறீர்
Fm
A♯m
ஞானத்தை என்னிடத்தில் விளம்பு
G♯
கிறீர்
A♯m
A♯m
சுத்தகரித்திடும் குற்றம் எரித்திடும்
Fm
வெண் மழை என்னை வெண்மையாக்கி
G♯
டும்
A♯m
C♯
கன்மலை நீர் என்னை தன்மையா
G♯
க்கிடும்
…சுத்த இருதயத்தை
A♯m
நல் இதயத்தை என்னுள் சிருஷ்டியுமே
Fm
A♯m
உள் இதயத்தில் ஆவி புதுப்
G♯
பியுமே
A♯m
A♯m
பாவியை தள்ளாதீர் ஆவியை அள்ளாதீர்
Fm
இரட்சிப்பின் சந்தோஷத்தை எனக்கு
G♯
தாரீர்
A♯m
C♯
உற்சாக ஆவி என்னை தாங்க செ
G♯
ய்குவீர்
…சுத்த இருதயத்தை
A♯m
வெட்டுண்ட ஆவிதனை ஏற்றுக்கொள்கிறீர்
Fm
A♯m
கட்டுண்ட பாவிதனை ஏற்றிச்
G♯
செல்கிறீர்
A♯m
A♯m
பாவ பழிகளை நீக்கிடும் அய்யனே
Fm
பொய்யனை மாற்றும் பரலோக மெய்
G♯
யனே
A♯m
C♯
எம்பிரித்தும்மை பாடி போற்
G♯
றிடுவேனே
…சுத்த இருதயத்தை
A♯m
சுத்த இருதயத்தை சிருஷ்டியுமே
Suththa Iruthayaththai Sirushtiyumae
C♯
செத்த மனிதனை உயிர்ப்
Fm
பியுமே
A♯m
Seththa Manithanai Uyirppiyumae
A♯m
சிக்குண்டு தவிக்கிறேன் உ
D♯
லகினிலே
Sikkunndu Thavikkiraen Ulakinilae
D♯
சீக்கிரம் வந்தென்னை தப்பு
Fm
வியுமே
A♯m
Seekkiram Vanthennai Thappuviyumae
A♯m
பாவங்கள் நீங்க என்னை சுத்திகரியும்
Fm
Paavangal Neenga Ennai Suththikariyum
A♯m
அக்கிரமங்கள் நீங்க என்னை கழுவி
G♯
விடும்
A♯m
Akkiramangal Neenga Ennai Kaluvi Vidum
A♯m
மீறுதல் அறிந்தேன் பாவங்கள் தெரிந்தே
Meeruthal Arinthaen Paavangal Therinthae
Fm
கண்முன்னே பொல்லாகினை நடத்திவிட்
G♯
டேன்
A♯m
Kannmunnae Pollaakinai Nadaththivittaen
C♯
உம் முன்னே பாவங்களை உடுத்திவி
G♯
ட்டேன்
Um Munnae Paavangalai Uduththivittaen
...சுத்த இருதயத்தை
...suththa Iruthayaththai
A♯m
உள்ளத்தில் உண்மை தன்னை விரும்புகிறீர்
Fm
Ullaththil Unnmai Thannai Virumpukireer
A♯m
ஞானத்தை என்னிடத்தில் விளம்பு
G♯
கிறீர்
A♯m
Njaanaththai Ennidaththil Vilampukireer
A♯m
சுத்தகரித்திடும் குற்றம் எரித்திடும்
Suththakariththidum Kuttam Eriththidum
Fm
வெண் மழை என்னை வெண்மையாக்கி
G♯
டும்
A♯m
Venn Malai Ennai Vennmaiyaakkidum
C♯
கன்மலை நீர் என்னை தன்மையா
G♯
க்கிடும்
Kanmalai Neer Ennai Thanmaiyaakkidum
...சுத்த இருதயத்தை
...suththa Iruthayaththai
A♯m
நல் இதயத்தை என்னுள் சிருஷ்டியுமே
Fm
Nal Ithayaththai Ennul Sirushtiyumae
A♯m
உள் இதயத்தில் ஆவி புதுப்
G♯
பியுமே
A♯m
Ul Ithayaththil Aavi Puthuppiyumae
A♯m
பாவியை தள்ளாதீர் ஆவியை அள்ளாதீர்
Paaviyai Thallaatheer Aaviyai Allaatheer
Fm
இரட்சிப்பின் சந்தோஷத்தை எனக்கு
G♯
தாரீர்
A♯m
Iratchippin Santhoshaththai Enakku Thaareer
C♯
உற்சாக ஆவி என்னை தாங்க செ
G♯
ய்குவீர்
Ursaaka Aavi Ennai Thaanga Seykuveer
...சுத்த இருதயத்தை
...suththa Iruthayaththai
A♯m
வெட்டுண்ட ஆவிதனை ஏற்றுக்கொள்கிறீர்
Fm
Vettunnda Aavithanai Aettukkolkireer
A♯m
கட்டுண்ட பாவிதனை ஏற்றிச்
G♯
செல்கிறீர்
A♯m
Kattunnda Paavithanai Aettichchelkireer
A♯m
பாவ பழிகளை நீக்கிடும் அய்யனே
Paava Palikalai Neekkidum Ayyanae
Fm
பொய்யனை மாற்றும் பரலோக மெய்
G♯
யனே
A♯m
Poyyanai Maattum Paraloka Meyyanae
C♯
எம்பிரித்தும்மை பாடி போற்
G♯
றிடுவேனே
Empiriththummai Paati Pottiduvaenae
...சுத்த இருதயத்தை
...suththa Iruthayaththai

Suththa Iruthayaththai Sirushtiyumae Chords Keyboard

A♯m
suththa Iruthayaththai Sirushtiyumae
C♯
seththa Manithanai Uyirp
Fm
piyumae
A♯m
A♯m
sikkunndu Thavikkiraen U
D♯
lakinilae
D♯
seekkiram Vanthennai Thappu
Fm
viyumae
A♯m
A♯m
paavangal Neenga Ennai Suththikariyum
Fm
A♯m
akkiramangal Neenga Ennai Kaluvi
G♯
Vidum
A♯m
A♯m
meeruthal Arinthaen Paavangal Therinthae
Fm
kannmunnae Pollaakinai Nadaththivit
G♯
taen
A♯m
C♯
um Munnae Paavangalai Uduththivi
G♯
ttaen
...suththa Iruthayaththai
A♯m
ullaththil Unnmai Thannai Virumpukireer
Fm
A♯m
njaanaththai Ennidaththil Vilampu
G♯
kireer
A♯m
A♯m
suththakariththidum Kuttam Eriththidum
Fm
venn Malai Ennai Vennmaiyaakki
G♯
dum
A♯m
C♯
kanmalai Neer Ennai Thanmaiyaa
G♯
kkidum
...suththa Iruthayaththai
A♯m
nal Ithayaththai Ennul Sirushtiyumae
Fm
A♯m
ul Ithayaththil Aavi Puthup
G♯
piyumae
A♯m
A♯m
paaviyai Thallaatheer Aaviyai Allaatheer
Fm
iratchippin Santhoshaththai Enakku
G♯
Thaareer
A♯m
C♯
ursaaka Aavi Ennai Thaanga Se
G♯
ykuveer
...suththa Iruthayaththai
A♯m
vettunnda Aavithanai Aettukkolkireer
Fm
A♯m
kattunnda Paavithanai Aettich
G♯
selkireer
A♯m
A♯m
paava Palikalai Neekkidum Ayyanae
Fm
poyyanai Maattum Paraloka Mey
G♯
yanae
A♯m
C♯
empiriththummai Paati Por
G♯
riduvaenae
...suththa Iruthayaththai

Suththa Iruthayaththai Sirushtiyumae Chords Guitar


Suththa Iruthayaththai Sirushtiyumae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Suththa Iruthayaththai Sirushtiyumae Chords in A♯ Scale

Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை Lyrics
தமிழ்