Sthoththiramae Sthoththiramae in A♯ Scale

Bm
ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Bm
அப்பா அப்பா – உம்
A
கிருபை
A
எனக்குப் போதும் அப்பா
Bm
அப்பா
Bm
வல்லவரே நல்லவரே
A
D
வல்லவரே நல்லவரே
F♯
A
வல்லவரே நல்லவரே (3)
Bm
Bm
கர்த்தரே என் கன்மலையும்
A
கோட்டையுமானார்
D
Em
இரட்சகரும் தேவனு
F♯
மானார் –
Bm
நான்
Bm
நம்பின என் துரு
A
கமும் கேடகமானார்
D
Em
என் இரட்சண்யக் கொம்புமானார்
F♯
A
நல்லவரே வல்லவரே – 2
Bm
…ஸ்தோத்திரமே
Bm
தேவரீர் என் இருளையெல்லாம்
A
வெளிச்சமாக்கினீர்
D
Em
எனது விளக்கை ஏற்றி வை
F♯
த்தீர்
Bm
Bm
ஒரு சேனைக்குள்ளே
Bm
பாய்ந்து போ
A
ரிடச் செய்தீ
D
ர்
Em
மதிலையெல்லாம் தாண்டிடச்செய்தீர்
F♯
A
நல்லவரே வல்லவரே – 2
Bm
…ஸ்தோத்திரமே
Bm
உம்முடைய வலக்கரத்தால்
A
என்னைத் தாங்கினீர்
D
– உம்
Em
காருண்யத்தால் பெரியவ
F♯
னானேன்
Bm
Bm
நான் செல்லுகின்ற
Bm
பாதையெல்லாம் அகலமாக்
A
கினீர்
D
Em
வழுவாமல் நடந்து செல்கின்றேன்
F♯
A
நல்லவரே வல்லவரே – 2
Bm
…ஸ்தோத்திரமே
Bm
ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Sthoththiramae Sthoththiramae
Bm
அப்பா அப்பா – உம்
A
கிருபை
Appaa Appaa – Um Kirupai
A
எனக்குப் போதும் அப்பா
Bm
அப்பா
Enakkup Pothum Appaa Appaa
Bm
வல்லவரே நல்லவரே
A
Vallavarae Nallavarae
D
வல்லவரே நல்லவரே
F♯
Vallavarae Nallavarae
A
வல்லவரே நல்லவரே (3)
Bm
Vallavarae Nallavarae (3)
Bm
கர்த்தரே என் கன்மலையும்
Karththarae En Kanmalaiyum
A
கோட்டையுமானார்
D
Kottaைyumaanaar
Em
இரட்சகரும் தேவனு
F♯
மானார் –
Bm
நான்
Iratchakarum Thaevanumaanaar – Naan
Bm
நம்பின என் துரு
A
கமும் கேடகமானார்
D
Nampina En Thurukamum Kaedakamaanaar
Em
என் இரட்சண்யக் கொம்புமானார்
F♯
En Iratchannyak Kompumaanaar
A
நல்லவரே வல்லவரே – 2
Bm
Nallavarae Vallavarae – 2
...ஸ்தோத்திரமே
...sthoththiramae
Bm
தேவரீர் என் இருளையெல்லாம்
Thaevareer En Irulaiyellaam
A
வெளிச்சமாக்கினீர்
D
Velichchamaakkineer
Em
எனது விளக்கை ஏற்றி வை
F♯
த்தீர்
Bm
Enathu Vilakkai Aetti Vaiththeer
Bm
ஒரு சேனைக்குள்ளே
Oru Senaikkullae
Bm
பாய்ந்து போ
A
ரிடச் செய்தீ
D
ர்
Paaynthu Poridach Seytheer
Em
மதிலையெல்லாம் தாண்டிடச்செய்தீர்
F♯
Mathilaiyellaam Thaanntidachcheytheer
A
நல்லவரே வல்லவரே – 2
Bm
Nallavarae Vallavarae – 2
...ஸ்தோத்திரமே
...sthoththiramae
Bm
உம்முடைய வலக்கரத்தால்
Ummutaiya Valakkaraththaal
A
என்னைத் தாங்கினீர்
D
– உம்
Ennaith Thaangineer – Um
Em
காருண்யத்தால் பெரியவ
F♯
னானேன்
Bm
Kaarunnyaththaal Periyavanaanaen
Bm
நான் செல்லுகின்ற
Naan Sellukinta
Bm
பாதையெல்லாம் அகலமாக்
A
கினீர்
D
Paathaiyellaam Akalamaakkineer
Em
வழுவாமல் நடந்து செல்கின்றேன்
F♯
Valuvaamal Nadanthu Selkinten
A
நல்லவரே வல்லவரே – 2
Bm
Nallavarae Vallavarae – 2
...ஸ்தோத்திரமே
...sthoththiramae

Sthoththiramae Sthoththiramae Chords Keyboard

Bm
sthoththiramae Sthoththiramae
Bm
appaa Appaa – Um
A
Kirupai
A
enakkup Pothum Appaa
Bm
Appaa
Bm
vallavarae Nallavarae
A
D
vallavarae Nallavarae
F♯
A
vallavarae Nallavarae (3)
Bm
Bm
karththarae En Kanmalaiyum
A
kottaைyumaanaar
D
Em
iratchakarum Thaevanu
F♯
maanaar –
Bm
naan
Bm
nampina En Thuru
A
kamum Kaedakamaanaar
D
Em
en Iratchannyak Kompumaanaar
F♯
A
nallavarae Vallavarae – 2
Bm
...sthoththiramae
Bm
thaevareer En Irulaiyellaam
A
velichchamaakkineer
D
Em
enathu Vilakkai Aetti Vai
F♯
ththeer
Bm
Bm
oru Senaikkullae
Bm
paaynthu Po
A
ridach Seythee
D
r
Em
mathilaiyellaam Thaanntidachcheytheer
F♯
A
nallavarae Vallavarae – 2
Bm
...sthoththiramae
Bm
ummutaiya Valakkaraththaal
A
ennaith Thaangineer
D
– Um
Em
kaarunnyaththaal Periyava
F♯
naanaen
Bm
Bm
naan Sellukinta
Bm
paathaiyellaam Akalamaak
A
kineer
D
Em
valuvaamal Nadanthu Selkinten
F♯
A
nallavarae Vallavarae – 2
Bm
...sthoththiramae

Sthoththiramae Sthoththiramae Chords Guitar


Sthoththiramae Sthoththiramae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sthoththiramae Sthoththiramae Chords in A♯ Scale

Sthothirame sthothirame appa Lyrics
தமிழ்