Sthoththiramae Sthoththiramae Chords

E♭m
ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
E♭m
அப்பா அப்பா – உம்
D♭
கிருபை
D♭
எனக்குப் போதும் அப்பா
E♭m
அப்பா
E♭m
வல்லவரே நல்லவரே
D♭
G♭
வல்லவரே நல்லவரே
B♭
D♭
வல்லவரே நல்லவரே (3)
E♭m
E♭m
கர்த்தரே என் கன்மலையும்
D♭
கோட்டையுமானார்
G♭
A♭m
இரட்சகரும் தேவனு
B♭
மானார் –
E♭m
நான்
E♭m
நம்பின என் துரு
D♭
கமும் கேடகமானார்
G♭
A♭m
என் இரட்சண்யக் கொம்புமானார்
B♭
D♭
நல்லவரே வல்லவரே – 2
E♭m
…ஸ்தோத்திரமே
E♭m
தேவரீர் என் இருளையெல்லாம்
D♭
வெளிச்சமாக்கினீர்
G♭
A♭m
எனது விளக்கை ஏற்றி வை
B♭
த்தீர்
E♭m
E♭m
ஒரு சேனைக்குள்ளே
E♭m
பாய்ந்து போ
D♭
ரிடச் செய்தீ
G♭
ர்
A♭m
மதிலையெல்லாம் தாண்டிடச்செய்தீர்
B♭
D♭
நல்லவரே வல்லவரே – 2
E♭m
…ஸ்தோத்திரமே
E♭m
உம்முடைய வலக்கரத்தால்
D♭
என்னைத் தாங்கினீர்
G♭
– உம்
A♭m
காருண்யத்தால் பெரியவ
B♭
னானேன்
E♭m
E♭m
நான் செல்லுகின்ற
E♭m
பாதையெல்லாம் அகலமாக்
D♭
கினீர்
G♭
A♭m
வழுவாமல் நடந்து செல்கின்றேன்
B♭
D♭
நல்லவரே வல்லவரே – 2
E♭m
…ஸ்தோத்திரமே
E♭m
ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Sthoththiramae Sthoththiramae
E♭m
அப்பா அப்பா – உம்
D♭
கிருபை
Appaa Appaa – Um Kirupai
D♭
எனக்குப் போதும் அப்பா
E♭m
அப்பா
Enakkup Pothum Appaa Appaa
E♭m
வல்லவரே நல்லவரே
D♭
Vallavarae Nallavarae
G♭
வல்லவரே நல்லவரே
B♭
Vallavarae Nallavarae
D♭
வல்லவரே நல்லவரே (3)
E♭m
Vallavarae Nallavarae (3)
E♭m
கர்த்தரே என் கன்மலையும்
Karththarae En Kanmalaiyum
D♭
கோட்டையுமானார்
G♭
Kottaைyumaanaar
A♭m
இரட்சகரும் தேவனு
B♭
மானார் –
E♭m
நான்
Iratchakarum Thaevanumaanaar – Naan
E♭m
நம்பின என் துரு
D♭
கமும் கேடகமானார்
G♭
Nampina En Thurukamum Kaedakamaanaar
A♭m
என் இரட்சண்யக் கொம்புமானார்
B♭
En Iratchannyak Kompumaanaar
D♭
நல்லவரே வல்லவரே – 2
E♭m
Nallavarae Vallavarae – 2
...ஸ்தோத்திரமே
...sthoththiramae
E♭m
தேவரீர் என் இருளையெல்லாம்
Thaevareer En Irulaiyellaam
D♭
வெளிச்சமாக்கினீர்
G♭
Velichchamaakkineer
A♭m
எனது விளக்கை ஏற்றி வை
B♭
த்தீர்
E♭m
Enathu Vilakkai Aetti Vaiththeer
E♭m
ஒரு சேனைக்குள்ளே
Oru Senaikkullae
E♭m
பாய்ந்து போ
D♭
ரிடச் செய்தீ
G♭
ர்
Paaynthu Poridach Seytheer
A♭m
மதிலையெல்லாம் தாண்டிடச்செய்தீர்
B♭
Mathilaiyellaam Thaanntidachcheytheer
D♭
நல்லவரே வல்லவரே – 2
E♭m
Nallavarae Vallavarae – 2
...ஸ்தோத்திரமே
...sthoththiramae
E♭m
உம்முடைய வலக்கரத்தால்
Ummutaiya Valakkaraththaal
D♭
என்னைத் தாங்கினீர்
G♭
– உம்
Ennaith Thaangineer – Um
A♭m
காருண்யத்தால் பெரியவ
B♭
னானேன்
E♭m
Kaarunnyaththaal Periyavanaanaen
E♭m
நான் செல்லுகின்ற
Naan Sellukinta
E♭m
பாதையெல்லாம் அகலமாக்
D♭
கினீர்
G♭
Paathaiyellaam Akalamaakkineer
A♭m
வழுவாமல் நடந்து செல்கின்றேன்
B♭
Valuvaamal Nadanthu Selkinten
D♭
நல்லவரே வல்லவரே – 2
E♭m
Nallavarae Vallavarae – 2
...ஸ்தோத்திரமே
...sthoththiramae

Sthoththiramae Sthoththiramae Chords Keyboard

E♭m
sthoththiramae Sthoththiramae
E♭m
appaa Appaa – Um
D♭
Kirupai
D♭
enakkup Pothum Appaa
E♭m
Appaa
E♭m
vallavarae Nallavarae
D♭
G♭
vallavarae Nallavarae
B♭
D♭
vallavarae Nallavarae (3)
E♭m
E♭m
karththarae En Kanmalaiyum
D♭
kottaைyumaanaar
G♭
A♭m
iratchakarum Thaevanu
B♭
maanaar –
E♭m
naan
E♭m
nampina En Thuru
D♭
kamum Kaedakamaanaar
G♭
A♭m
en Iratchannyak Kompumaanaar
B♭
D♭
nallavarae Vallavarae – 2
E♭m
...sthoththiramae
E♭m
thaevareer En Irulaiyellaam
D♭
velichchamaakkineer
G♭
A♭m
enathu Vilakkai Aetti Vai
B♭
ththeer
E♭m
E♭m
oru Senaikkullae
E♭m
paaynthu Po
D♭
ridach Seythee
G♭
r
A♭m
mathilaiyellaam Thaanntidachcheytheer
B♭
D♭
nallavarae Vallavarae – 2
E♭m
...sthoththiramae
E♭m
ummutaiya Valakkaraththaal
D♭
ennaith Thaangineer
G♭
– Um
A♭m
kaarunnyaththaal Periyava
B♭
naanaen
E♭m
E♭m
naan Sellukinta
E♭m
paathaiyellaam Akalamaak
D♭
kineer
G♭
A♭m
valuvaamal Nadanthu Selkinten
B♭
D♭
nallavarae Vallavarae – 2
E♭m
...sthoththiramae

Sthoththiramae Sthoththiramae Chords Guitar


Sthoththiramae Sthoththiramae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Sthothirame sthothirame appa Lyrics
தமிழ்